Cố NS Chí Tài được tri ân trên biển quảng cáo lớn giữa lòng thành phố

09/12/2020, 23:00 GMT+07:00

Biển quảng cáo tri ân nam danh hài lừng lẫy hẳn sẽ khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt cho một ngày quá bi thương như thế này.

Chiều ngày 9/12, khán giả cả nước dường như rơi vào không gian trầm buồn khi hay tin nghệ sĩ hài Chí Tài đã qua đời đột ngột vì căn bệnh đột quỵ.

Những người hâm mộ mến yêu vẫn chưa thể nào chấp nhận được sự mất mát đầy bi thương của người nghệ sĩ tài hoa trong lòng bao thế hệ khán giả Việt.

 
Danh hài Chí Tài để lại quá nhiều tiếc thương (Ảnh: Chụp màn hình).
Danh hài Chí Tài để lại quá nhiều tiếc thương (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Sốc trước điềm báo về sự ra đi của danh hài Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài được tri ân bằng biển quảng cáo

Chí Tài là nam danh hài được nhiều người mến mộ, những vai diễn vui tươi, lạc quan trong các vở kịch của anh luôn đem đến tiếng cười cho nhiều người. Chính vì vậy, sự ra đi của Chí Tài đã để lại một nỗi đau lớn trong lòng tất cả những khán giả yêu thương.

 
Biển quảng cáo tri ân những cống hiến của người nghệ sĩ (Ảnh: Hải Yến).
Biển quảng cáo tri ân những cống hiến của người nghệ sĩ (Ảnh: Hải Yến).

Để tưởng nhớ về người nghệ sĩ tài hoa, một biển quảng cáo cỡ lớn đã ngay lập tức chiếu sáng đèn hình ảnh của nam danh hài cùng dòng chữ vô cùng xúc động: "Cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời". Biển quảng cáo này đặt ngay trung tâm, trục đường chính của quận Bình Thạnh thuộc TP. HCM. 

 
Danh hài Chí Tài sẽ sống mãi trong lòng khán giả (Ảnh: FBNV).
Danh hài Chí Tài sẽ sống mãi trong lòng khán giả (Ảnh: FBNV).

Hình ảnh lạc quan của danh hài Chí Tài trên biển quảng cáo khiến cho nhiều người quặn lòng. Chắc hẳn, những khán giả mến mộ nam nghệ sĩ sẽ không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng đau buồn này.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành ôm Hari Won khóc nức nở đợi linh cữu danh hài Chí Tài

Hình ảnh cuối đời hiếm hoi của Chí Tài khiến khán giả nhói lòng

Vào sáng ngày 9/12, tại camera an ninh của căn hộ nơi Chí Tài đang sống còn ghi lại khoảnh khắc nam danh hài đang khoẻ mạnh trong trang phục thể thao để đi chạy bộ. 

Nhìn dáng vẻ đĩnh đạc, khoả mạnh trong bức ảnh hiếm hoi này khó ai có thể hình dung được chỉ đến chiều cùng ngày, anh đã vĩnh viễn ra đi và không bao giờ trở lại. 

 
Hình ảnh cuối đời của Chí Tài được camera ghi lại (Ảnh: Zing).
Hình ảnh cuối đời của Chí Tài được camera ghi lại (Ảnh: Zing).

Nam danh hài được phát hiện khi nằm bất động ở cầu thang căn chung cư thuộc quận Phú Nhuận. Hiện tại, thi thể của nam nghệ sĩ đã được đưa về nhà tang lễ, Hoài Linh sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho những nghi thức, những ngày cuối cùng của Chí Tài tại Việt Nam.

 
Xin cúi người chào vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa (Ảnh: FBNV).
Xin cúi người chào vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa (Ảnh: FBNV).

Theo một số thông tin được ghi nhận tại khu vực nhà tang lễ, hiện thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài đang được bảo quản lạnh, hiện gia đình đang làm thủ tục đưa sang Mỹ để an táng theo như mong muốn của gia đình và vợ của diễn viên Chí Tài.

>>>Đừng bỏ qua: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Ảnh: Tổng hợp

NHIỀU NGHỆ SĨ VIỆT CHUA XÓT ĐẾN GẶP MẶT NGHỆ SĨ CHÍ TÀI LẦN CUỐI

Tối cùng ngày, khá đông anh chị em nghệ sĩ như: Trấn Thành, Hari Won, ca sĩ Giao Linh, Đại Nghĩa, Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, siêu mẫu Vĩnh Thụy, Hồng Tơ, Thanh Thuý,... đến nhà tang lễ để nhìn mặt đàn anh lần cuối.

Trước đó, danh hài Hoài Linh, Việt Hương đã túc trực bên cạnh Chí Tài từ lúc anh nhập viện. 

Có mặt trong buổi tiễn biệt, nhiều nghệ sĩ không cầm được nước mắt mà gục khóc ngay tại chỗ. Hình ảnh đau thương và mất mát của showbiz trong một ngày thật buồn.

Xem thêm tại đây!