Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

04/10/2017, 11:02 GMT+07:00

Trên thế giới có rất nhiều những phát minh kì quặc mà bạn không hiểu vì sao lại tồn tại, nhưng lại có rất nhiều công dụng đáng yêu như những vật dụng sau đây.

Nếu bạn thuộc tổ đội "tắm lâu" thì chắc hẳn những vật dụng tưởng chừng có chút... vô dụng này lại trở nên cực kì hữu ích với bạn đấy. Nhờ có chúng, bạn có thể biến nhà tắm thành... cái phòng ngủ thứ hai để tha hồ làm bất kì điều gì mình muốn. Với những phát minh lạ dưới đây, cuộc sống của con người quả là chưa bao giờ tiện lợi đến vậy.

1. Giá đỡ máy tính bảng, điện thoại và… giấy vệ sinh

 

 

Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

Liệu toilet có phải là nơi thoải mái nhất? Bạn có muốn vừa ngồi “xử lí việc riêng” mà vẫn có thể thư giãn và xử lí việc công hay không? Nếu có, chiếc giá đỡ này xứng đáng có một chỗ trong toilet nhà bạn. 

Chỉ cần đặt máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn lên giá và đưa nó về vị trí mà bạn thấy ổn nhất, sau đó bạn có thể xem phim, kiểm tra email, chơi game, đọc sách… làm bất kì thứ gì bạn muốn!

Với chất liệu thép không gỉ, cứng cáp và kích thước vừa vặn, chiếc giá đỡ này sẽ đem lại sự thoải mái bất ngờ sau những phút giây lao động căng thẳng. Bảo sao mà có những người cứ ở lì trong nhà tắm tới suốt... vài tiếng đồng hồ không chịu ra ngoài.

2. Vòi hoa sen cầu vồng

Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

Một vòi hoa sen kiểu này không chỉ nhìn rất ngầu mà còn tạo ra cả... cầu vồng rực rỡ nữa. Nếu bạn là người thích những thứ lấp lánh thì đừng bỏ qua. Sản phẩm kì lạ này không sử dụng điện hay năng lượng gì ngoài lấy sức từ chính dòng nước. Áp lực từ nước sẽ tác động lên những đèn LED trong vòi tắm này và chính xác, cầu vồng sẽ lơ lừng trên đầu bạn!

Chỉ cần quẳng cái vòi hoa sen cũ của nhà bạn đi, thay bằng cái mới như thế này và cầu vồng hiện ra diệu kì trong nhà tắm mà không cần nắng mưa hay năng lượng điện gì hết. Thế này thì bạn sẽ muốn ở lì trong nhà tắm để chụp ảnh sống ảo mất thôi.

3. Giấy ghi chép chống thấm nước

Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

Có một sự thật khó lòng chối cãi được, đó là những ý tưởng hay ho thường xuất hiện trong khi bạn tắm! Vậy cần gì phải mạo hiểm tắm xong mới ghi ra giấy những ý tưởng triệu đô như vậy, viết ngay trong lúc bạn tắm với tập giấy chống thấm nước này nhé. Lỡ đâu bạn lại trở thành một nhà vật lý học Archimedes thứ hai khi cho ra đời những ý tưởng thay đổi nhân loại trong khi đang tắm.

Bên cạnh đó, bạn thậm chí còn có thể để lại lời nhắn cho các thành viên khác trong gia đình. Giấy không thấm nước đâu, đừng lo.

4. Bộ khăn tắm và xà bông tắm dành riêng cho mông và mặt

Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

Tưởng chừng chỉ là thiết kế khác biệt, nhưng khăn tắm phân chia ranh giới sử dụng giữa mông và mặt này còn kèm theo cả xà bông với hai mảnh riêng biệt. Bạn không cần phải lo việc sẽ nhầm lẫn phía khăn nào vừa lau lên đầu, phía nào vừa chà lên mặt nữa khi sở hữu sản phẩm này. Dù đây là giải pháp hơi kì quặc nhưng cực kì hữu hiệu!

Tạm biệt những ngày tháng rửa mặt lau mặt bằng khăn tắm đã dùng để lau mông… thật “đã” phải không nào?

5. Khay trượt trên bồn tắm

Những thiết bị siêu thông minh khiến nhà tắm của bạn hóa thiên đường

Xả một bồn nước nóng đầy xà bông, mang một cuốn sách và một ly rượu vang, bạn hoàn toàn sẵn sàng để thư giãn rồi đó. Nhưng bạn nhớ ra, mang đầy đồ vào nhà tắm thì được nhưng để ở đâu để không rơi vỡ và ướt nhẹp đây? 

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết rất đơn giản. Với một tấm khay trượt bằng gỗ như trên đây, bạn có thể kê một cuốn sách hay để nằm dài nghiên cứu, có chỗ để điện thoại và một ly rượu vang hoặc bất kì đồ uống nào bạn thích. 

Vứt hết mọi chuyện phức tạp và bay ngay vào nhà tắm thôi!!!