Chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại những món ăn "đê mê" này

08/09/2016, 16:32 GMT+07:00

Xem xong những clip chế biến thức ăn này, bạn sẽ "bỗng dưng thấy sướng" mà không hiểu tại sao cho mà xem!

Bạn sẽ phải bấm nút xem lại không dưới hai lần đâu!

Nghệ thuật ẩm thực không chỉ nằm ở độ đẹp mắt, vị ngon, vị thơm của món ăn mà còn phải kể đến quá trình chế biến ra món ăn ấy. Và có những món ăn chỉ nhìn công đoạn chế biến thôi cũng đủ khiến chúng ta "chết mê chết mệt" và bụng "réo inh ỏi" rồi. Bạn có muốn thử ngắm qua một số món ăn trông ngon "nhức nhối" như vậy không?


Bàn tay xắt hành kia sao mà cứ thoăn thoắt, điệu nghệ, nhìn thôi cũng thấy nể ơi là nể!


Đây là món kẹo bông "thần thánh" từng "gây bão" cộng đồng mạng vì độ đẹp mắt và công đoạn chế biến "ảo diệu" của nó. Người thợ khéo léo đổ đường vào máy, xoay thật đều, thật khéo để rồi chiếc kẹo bông dần biến thành hình trái tim, đóa hoa "chuẩn không cần chỉnh". Liệu cầm cây kẹo bông này trên tay, bạn có nỡ ăn không? 


Một chiếc bánh socola hoàn hảo buộc phải đạt màu độ nâu bóng, đều như chiếc bánh này. Cộng thêm một chút khéo léo, sáng tạo của người thợ, chiếc bánh được nhấn nhá bằng những đường xoắn ốc đầy hấp dẫn. 


Đây là cách tạo ra những sợi bột lọc nhanh chóng và thích mắt nhất thế giới!


Khuyến cáo các "tín đồ" của socola không nên xem đoạn clip này, vì sau khi xem xong, bạn sẽ ngay lập tức "ngốn" ngay một thanh socola thật to cho mà xem. 


Bạn có biết những ống socola thanh mảnh thường được trang trí trên bánh sinh nhật được tạo ra như thế nào không? Tuyệt diệu lắm đấy nhé. 


Chiếc kẹo mút đủ màu sắc xinh xinh thì ra được tạo ra bằng cách này đây.


Khoai được xắt mỏng, tuôn ào ạt ra từ máy và sau đó được chiên giòn sóng sánh trong chảo dầu. Ngày mưa mà có món này thì không gì sánh bằng!
 


Hãy tập trung vào đôi tay thoăn thoắt của hai anh thợ này và... đừng chảy nước miếng nhé.


Phần bột đi qua máy "ngọt xớt", tạo ra những chiếc nui (hay còn gọi là macaroni) có độ xoắn hoàn hảo. 


Thoạt đầu bạn sẽ nghĩ đoạn clip này chán ngắt và chẳng có gì đáng xem. Nhưng điều kì diệu sẽ xảy ra khi quả bóng vàng vỡ tung...