Có diễn viên nổi tiếng trong đường dây mại dâm nghìn đô chấn động Sài Gòn

18/08/2017, 12:58 GMT+07:00

Ba "tú bà" liên quan đến đường dây mại dâm đều là những người nổi tiếng. Đặc biệt trong tay các "tú bà" này lúc nào cũng sẵn sàng từ 15-30 người sẵn sàng "đi khách"

Ngày 18/8, Công an TP HCM cho biết đang tiếp tục triệu tập hàng loạt người mẫu, diễn viên nghiệp dư liên quan đường dây mại dâm do N.T.T (33 tuổi) và em gái N.T.N (31 tuổi) cùng P.T.T.H (32 tuổi) tổ chức.

Trước đó , khoảng 23h30 ngày 15/8, các trinh sát Đội 6 (PC45) kết hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TPHCM, tiến hành kiểm tra 2 khách sạn M. T. ( đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10) và H. H. L. ( đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, những gái bán dâm khai nhận, “đi khách” theo sự môi giới của các “tú bà”: N.T.T, N.T.N và P.T.T.H.


Các nghi can có mặt tại cơ quan công an
Các nghi can có mặt tại cơ quan công an

Theo điều tra, T. đoạt giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, mới nổi tiếng trong làng giải trí. Ngoài việc trực tiếp "đi khách", người đẹp còn rủ rê hàng loạt diễn viên, người mẫu nghiệp dư... tham gia bán dâm hạng sang. Còn P.T.T.H cũng là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 và N.T.N là Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”.

Tại cơ quan công an, các “tú bà” khai nhận, giá bán dâm tại khách sạn M. T. là 15 triệu đồng/lượt, còn khách sạn H. H. L là 20-30 triệu đồng/lượt. Trong đó, các “tú bà” sẽ hưởng 20% tiền môi giới.

Điều tra của công an xác định, thời gian đầu, N. đứng ra làm tổ chức sự kiện với sự tham gia của nhiều người đẹp và có cả đại gia.

N. là vũ công nhóm nhảy có tiếng ở TP HCM. Cô thường tham gia các chương trình, sự kiện có nhiều mỹ nhân. Sau khi đạt giải á khôi cuộc thi sắc đẹp ngoài Hà Nội, N. trở nên đắt show và nhận được nhiều lời gạ gẫm của các đại gia ăn chơi. Cô trực tiếp bán dâm, đồng thời giới thiệu bạn bè tham gia để "cải thiện thu nhập".


Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, P.T.T.H. tại cơ quan công an
Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, P.T.T.H. tại cơ quan công an

Từ những mối quan hệ này và có trong tay số điện thoại của khoảng 10 người đẹp, N. bắt đầu móc nối cho các “đại gia” cặp kè để nhận tiền bồi dưỡng. Cũng từ đó, N. trở thành “tú bà” chuyên móc mối cho đại gia và “chân dài” mua dâm lúc nào không hay.

Thấy công việc môi giới mại dâm của em gái mang lại thu nhập “khủng”, vốn là người dẫn chương trình ở các phòng trà, tụ điểm ca nhạc, T. cũng chủ động móc nối với nhiều ca sĩ, người mẫu nghiệp dư để tổ chức cho các “chân dài” bán dâm. Trong tay N. và T. lúc nào cũng có số điện thoại của khoảng 30 “chân dài” sẵn sàng đi khách.

Cảnh sát xác định, N. kết hợp chị gái thu nạp hơn 30 người đẹp, môi giới nhiều cuộc trao đổi tình - tiền chóng vánh ở các khách sạn thuộc quận 1. Giá cả tùy thuộc vào nhan sắc và độ nổi tiếng của từng cô, song chị em hoa khôi luôn "cắt cò" 20-30%.

Trong quá trình theo dõi đường dây mại dâm của “tú bà” N., T., công an còn phát hiện P.T.T.H. cũng tổ chức môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm với giá 1.000 - 2.500 USD/lượt. Trong tay H. cũng có khoảng 15 người đẹp sẵn sàng đi khách khi có yêu cầu.

Với khoảng 15 "chân dài", đường dây của H. khá hot trong giới ăn chơi ở Sài Gòn. Vì là hàng tuyển, nên các cô chỉ phục vụ khách với giá từ 700 USD trở lên cho một lần. Nếu các đại gia muốn hình thức sextour vài ngày ở Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài phải trả ít nhất 2.500 USD.

Đặc biệt, hai tháng trước, H. giới thiệu nữ diễn viên điện ảnh có tiếng "phục vụ" đại gia tại khách sạn ở trung tâm Sài Gòn với giá bằng một sextour của cô gái khác. Trong các phi vụ, H. đều lấy 20% công giới thiệu.


Các "chân dài" trong đường dây bán dâm nghìn đô
Các "chân dài" trong đường dây bán dâm nghìn đô

Cơ quan điều tra cho biết, việc theo dõi đường dây bán dâm của chị em T. bắt đầu từ khoảng một năm trước. Trinh sát tốn rất nhiều công sức và chi phí vì phải đeo bám các người đẹp vào những chỗ ăn chơi, nhà hàng sang trọng, hoặc trong chuyến du lịch các tỉnh thành của họ với khách.

Liên quan đến vụ “phá đường dây mại dâm nghìn đô, có người mẫu và diễn viên tham gia”, hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM vẫn đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của từng người trong đường dây mại dâm này.

Ngoài việc tổ chức bán dâm cho khách tại TPHCM, các “tú bà” trong dây còn điều gái đi các địa phương như: Nha Trang, Phú Quốc hay ra nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia… bán dâm theo hình thức "sex tour" với giá 1.000 USD/ngày.

Trong buổi làm việc với Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội mới đây, TP HCM nhìn nhận có một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng nghìn USD. Tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng... Tuy nhiên, để xử lý tình trạng này là rất khó khăn.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.