Cổ Ngân

CỔ NGÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngày càng lên hương của Cổ Ngân

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ngày càng lên hương của Cổ Ngân

Cộng đồng mạng

Sau 1 năm chia tay với bạn trai tỷ phú Mỹ, hot TikToker Cổ Ngân ngày càng xinh đẹp, công việc vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Nữ TikToker bày tỏ sự không hài lòng về quán mới của Trấn Thành

Cộng đồng mạng

Đến quán ăn mới khai trương của Trấn Thành lần đầu đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ, hot TikToker đã không ngại đăng đàn "bóc phốt".

Cổ Ngân bức xúc khi nhận những bình luận kém duyên về ngoại hình

Sao Việt

Đối mặt với những lời bình luận kém duyên như chế giễu, lấy tỉ lệ cơ thể mang ra làm trò cười của cư dân mạng, Cổ Ngân không ngần ngại đáp trả cao tay.

Cổ Ngân bức xúc trước thái độ của cô gái có 12 người yêu

Sao Việt

Trong clip mới chia sẻ trên trang cá nhân, Cổ Ngân bày tỏ thái độ không hài lòng trước cách hành xử của cô gái có 12 người yêu.

Sau chia tay, Cổ Ngân và bạn trai cũ tỷ phú đang cân nhắc quay lại

Sao Việt

Cổ Ngân cho biết sau khi chia tay cả hai có thời gian suy nghĩ và nói chuyện với nhau đang dành thời gian cân nhắc, kiểm điểm bản thân trước khi có thể quay lại

Cổ Ngân tiết lộ nhiều phụ nữ nói xấu cô, lấy cớ làm quen bồ cũ tỷ phú

Nhân vật

Chia tay xong, Cổ Ngân lại được chính bạn trai cũ kể rằng ông ấy được nhiều phụ nữ Việt khác đòi làm quen, dù chính họ từng chê bai chuyện tình của cặp đôi này.

Cổ Ngân: "Vừa chia tay bạn trai được 15 phút tôi đăng ký thi Hoa hậu"

Sao Việt

Chia sẻ về quyết định đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Cổ Ngân cho biết cô muốn được thực hiện ước mơ ngày bé của mình.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

Nhân vật

Không phải là người nổi tiếng, cũng không hoạt động trong showbiz nhưng Cổ Ngân lại nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng

Xem thêm