Cổ Ngân: "Vừa chia tay bạn trai được 15 phút tôi đăng ký thi Hoa hậu"

19:30 14/04/2021

Sau khi công khai chuyện chia tay bạn trai tỷ phủ Mỹ 72 tuổi, người đẹp Cổ Ngân khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Bên cạnh những người ủng hộ thì vẫn có một số ý kiến cho rằng người đẹp sinh năm 1994 đang cố tình đánh bóng tên tuổi khi đi thi Hoa hậu. Trước khá nhiều thắc mắc của mọi người, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với người đẹp Cổ Ngân.

 
"Chân dài" cho biết quyết định đăng ký thi Hoa hậu vì muốn thực hiện niềm ước mơ lúc còn nhỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" cho biết quyết định đăng ký thi Hoa hậu vì muốn thực hiện niềm ước mơ lúc còn nhỏ (Ảnh: FBNV).

Lý do vì sao bạn lại quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

Thật ra thì ý định dự thi Hoa hậu là niềm đam mê, ao ước của tôi khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tự nghĩ là không biết mình có bao giờ có được cơ hội đặt chân dự thi vào chương trình lớn như vậy không.

Sau đó tôi bắt đầu tham gia vài cuộc thi trước để lấy kinh nghiệm và sự tự tin thì tôi có tham gia chương trình The Bachelor, Hoa hậu bản sắc Việt, The Face. Nhưng do có bạn trai và anh ấy không muốn tôi thi các cuộc thi nữa vì ảnh ghen nên thôi tôi từ bỏ.

Tôi suy nghĩ là thôi coi như mình không có duyên thi, đằng nào cũng đã hết tuổi dự thi. Vô tình lúc chia tay bạn trai, tôi biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mở rộng tuổi và tôi vẫn còn phù hợp nên vừa chia tay bạn trai được 15 phút tôi đăng ký thi Hoa hậu luôn. 

Từng gây chú ý qua chuyện tình với tỷ phú Mỹ 72 tuổi, Cổ Ngân có sợ đây là lý do khiến bạn sẽ có nhiều hạn chế khi đến với cuộc thi không?

Tôi nghĩ ban giám khảo chỉ không thích ồn ào đời tư theo kiểu scandal hướng xấu. Nhưng chuyện tình cảm của tôi chỉ là do được mọi người quan tâm chứ không hề theo hướng scandal tiêu cực. Nên đây không phải vấn đề mà tôi lo lắng.

 
Người đẹp từng được quan tâm về chuyện tình với bạn trai cũ tỷ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang nổi tiếng ở Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp từng được quan tâm về chuyện tình với bạn trai cũ tỷ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang nổi tiếng ở Mỹ (Ảnh: FBNV).

Nhiều người cho rằng bạn tham gia cuộc thi vì muốn nổi tiếng?

Tôi không thể kiểm soát được tất cả suy nghĩ của khán giả của mọi người. Mỗi người sẽ có cách nghĩ khác nhau. Tôi chỉ cần biết tôi nghĩ gì và tôi đến cuộc thi này để theo đuổi đam mê khi còn nhỏ. Vì mỗi người chỉ sống 1 đời vậy thì tại sao lại phí hoài nó chỉ vì lời nói của người khác.

Cổ Ngân có ngại khi bị gọi là "bản sao của Lan Khuê" hay không?  

Thành thật mà nói thì không ai là bản sao của ai cả và cũng không ai muốn mình bị gọi như vậy. Chỉ có những cặp sinh đôi mới có thể là bản sao của nhau nhưng trên thực tế họ có những tính cách, màu sắc cuộc sống khác nhau nữa mà. Mỗi người đều con đường, cuộc sống riêng của mình nên tôi không nghĩ mình là bản sao của ai đó.

Và ngay cả khi có quá nhiều người nói về điều này thì tôi cũng luôn nhìn về những mặt tích cực. Chắc tôi có tố chất của 1 Hoa hậu, 1 người mẫu mà tôi không nhận ra chỉ có mọi người nhìn thấy điều đó nên tôi coi đó như 1 sự động viên chứ không phải sự tiêu cực.

Mục tiêu của Cổ Ngân khi đến với cuộc thi?

Mục tiêu tôi đến với cuộc thi đầu tiên là để học hỏi, trải nghiệm, vượt qua được mặt hạn chế của tôi đó chính là trả lời phỏng vấn. Sau đó là thực hiện được đam mê, đáp trả lại sự kì vọng và sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mình. Tôi không dám nghĩ sẽ đi xa tới đâu, chỉ biết chiến đấu hết mình.

 
Cổ Ngân quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu sau 15 phút chia tay bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cổ Ngân quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu sau 15 phút chia tay bạn trai (Ảnh: FBNV).

Với một cô gái có được đầy đủ điều kiện sung sướng vậy còn đi thi Hoa hậu gì cho cực?

Thi Hoa hậu đâu có cực khổ đâu nhỉ. Tôi thấy vui mà. Mấy ai có tiền mà có được những trải nghiệm như vậy nên tôi không thể bỏ lỡ được.

Bạn có lo ngại về vấn đề mình từng đính hôn khi đến với một cuộc thi nhan sắc sẽ có nhiều điều tiếng không hay không?

Bữa tiệc đính hôn mà mọi người thấy chính xác chỉ là 1 bữa tiệc ra mắt gia đinh nhưng do tôi làm quá lên nên đã gây hiểu lầm đến với người xem.

Đính hôn là chưa có sự can thiệp của luật pháp nên tôi không mấy lo ngại vì điều này. Vì sau những đổ vỡ hay vấp ngã mà mình đứng lên để mạnh mẽ đi tiếp thì điều đó khiến tôi thêm phần tự tin hơn khi đến với cuộc thi.

Từ sau khi chia tay đến bay giờ em và người yêu cũ có nói chuyện lại với nhau chưa?

Từ ngày 19/3 giận nhau, 2 tuần sau đó nói chuyện được khoảng 30 phút là chia tay tới bây giờ và cả 2 chưa từng liên hệ lại với nhau.

Xin cảm ơn Cổ Ngân về những chia sẻ vô cùng thẳng thắn!

>> Xem thêm: Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

Ảnh: Tổng hợp

CỔ NGÂN ĐĂNG KÝ THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2021

Sự xuất hiện của Cổ Ngân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 lập tức gây xôn xao dù trước đây cô nàng cũng tham gia một số cuộc thi lớn nhỏ khác. Người đẹp đã có một bài viết chia sẻ vô cùn mạnh liệt khi quyết định đến với cuộc thi.

"Xin chào, tôi tên Cổ Ngân. Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói thanh xuân con người chỉ có một, trôi qua rồi sẽ không lấy lại được. Và tôi không muốn thanh xuân của mình trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé. Và bên cạnh đó nhờ sự cổ vũ của tất cả mọi người xung quanh yêu mến tôi và mong muốn tôi sẽ xuất hiện 1 lần trong cuộc thi này. Và vì tất cả những lý do trên tôi quyết định thử sức để mong có thể lan toả thêm sự tự tin cho mọi người xung quanh mình, không bao giờ là trễ cả. Xin cảm ơn!", người đẹp Cổ Ngân viết.

XEM THÊM!