Các thánh F.A phải nghe ngay siêu phẩm "Bài ca gái ế" cực chất này

11:37 11/08/2017

Thêm một siêu phẩm mới toanh của cô nàng cá tính Như Kayla mang tên "Bài ca gái ế". Với giai điệu nhí nhảnh, vui vẻ, bài hát như nói lên nỗi lòng của biết bao cô gái F.A.

Bạn bị bố mẹ, người thân, bạn bè "nhắc nhở" về chuyện kiếm bạn trai, kết hôn, sinh con đẻ cái? Những câu hỏi dồn dập về tình trạng độc thân lâu ngày của bạn khiến bạn rơi vào bế tắc?  Đừng lo lắng, hãy cùng lắng nghe siêu phẩm nửa tây nửa ta của cô nàng Như Kayla để chia sẻ nỗi niềm của những cô nàng "ế dài hạn" nhé.

Các thánh F.A phải nghe ngay siêu phẩm

Như Kayla (tên tiếng Việt là Nguyễn Thiện Như), sinh năm 1992, cô là người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống tại bang California. Như Kayla nổi lên với những video nhạc Anh - Việt lẫn lộn cùng một phong cách "không lẫn vào đâu". Mới đây, cô nàng ngổ ngáo này lại tiếp tục cho ra đời một siêu phẩm cực nhắng mang tên "Bài ca gái ế" với giai điệu nhí nhảnh, bắt tai đang gây sốt cộng đồng.

Siêu phẩm hài hước cực nhắng "Bài ca gái ế".

Các thánh F.A phải nghe ngay siêu phẩm

"Bài ca gái ế" được hát trên nền nhạc tưng tửng, pha trộn giữa tiếng Anh và tiếng Việt, cô nàng đã nói lên tình trạng của bản thân và các cô gái Việt khi tuổi đang ngấp nghé 30, cái tuổi "đầu hai đít chơi vơi", luôn phải quay cuồng đối phó với những câu hỏi của cô dì chú bác, anh chị em bốn phương xung quanh như: "Chừng nào có bồ?","Bao giờ có bạn trai"...

Các thánh F.A phải nghe ngay siêu phẩm

Các bậc phụ huynh cũng đứng ngồi không yên mà sẽ liên tục giục bạn: "Thế chừng nào mới tính lấy chồng?".


Ba má cũng vào cuộc đua.
Ba má cũng vào cuộc đua.

Trước vô vàn bủa vây của các bậc tiền bối, cô nàng giải thích lý do vì sao nhiều cô gái lại độc thân dài hạn như vậy. Lý do phổ biến nhất chính là: Ế vì không thời gian hẹn hò, thế thôi!

Câu hát: "I'm not Ế, i'm just too busy to date" (Tui không ế, tui chỉ không có thời gian để hẹn hò thôi), được lặp đi lặp lại nhiều lần như một "tuyên ngôn độc thân" của các cô gái tự lập.

Các thánh F.A phải nghe ngay siêu phẩm

Clip độc đáo này dù nghe không thực sự xuất sắc nhưng vẫn khiến cư dân mạng đổ rầm rầm. Nhiều cô gái được dịp bày tỏ nỗi lòng khi tìm thấy mình trong đó. Bạn K.L.T chia sẻ: "Hoàn cảnh của tui cũng y chang thế này, suốt ngày bị giục bạn trai, giục cưới, trong khi mình thì đi làm từ sáng đến tối không có thời gian mà đi kiếm nữa".


Nỗi lòng của các cô gái ế.
Nỗi lòng của các cô gái ế.


Nguồn: Tổng hợp