Cô nàng tố bạn trai keo kiệt khi tặng bộ đồ 200 ngàn đồng mừng đỗ ĐH

10/10/2020, 19:15 GMT+07:00

Chuyện tặng quà cho bạn gái như thế nào phù hợp, xưa nay vẫn luôn là chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Chưa kể đến chuyện một số cô gái thường chuộng những món đồ đắt tiền mà không phải chàng trai nào cũng đủ khả năng chi trả.

Mua một bộ đồ trị giá 200 ngàn đồng tặng bạn gái để chúc mừng em đỗ đại học có phải là quá ít không nhỉ? Đặc biệt là khi lương của anh người yêu được cho là 14 triệu đồng/tháng.

 
Bài đăng tố bạn trai ki bo của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng tố bạn trai ki bo của cô gái trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Sinh nhật bạn gái không những không có quà mà còn đòi chia đôi tiền ăn

Cô nàng lên mạng kêu ca yêu phải anh chàng keo kiệt

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một cô gái trẻ, tâm sự về món quà mừng đỗ đại học của anh người yêu. Theo chia sẻ của cô nàng thì đây là một bộ đồ mà bạn trai đã đặt trên mạng rồi ship đến tận nhà nàng có giá là 200 ngàn đồng. Điều này khiến nữ chính không hài lòng chút nào vì cô cho rằng giá trị món quà quá thấp, thậm chí anh chàng còn hí hửng khoe là bộ quần áo này rất đẹp nhưng cô chỉ thấy “phèn ơi là phèn”.

 
Đoạn tin nhắn cô nàng trách móc người yêu mình. (Ảnh: FB P.L)
Đoạn tin nhắn cô nàng trách móc người yêu mình. (Ảnh: FB P.L)

Cô gái trẻ cũng cho biết, người yêu mình đã đi làm và hiện tại thu nhập khoảng 14 triệu/tháng nhưng dịp nào cũng chỉ tặng cô những món quà vài trăm ngàn thôi. Đến lúc cô đỗ đại học coi như một bước ngoặt cuộc đời cũng chỉ nhân được bộ đồ trị giá 200 ngàn đồng. Chưa dừng lại ở đó, khi cô đang kêu ca giận dỗi thì chàng trai đáp lời: “Sắp có khuyến mãi lớn để anh thức đêm săn thêm mã rồi tặng em thêm 1 bộ nữa nhé”, khiến cô nàng càng bực bội hơn. Cô gái cảm thấy ấm ức và lập tức đăng đàn tố người yêu keo kiệt với mình.

>> Bạn có biết: Sốc với cách giới trẻ tố cáo, công khai tình phí trên mạng sau khi chia tay

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Bài đăng của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra khi đa số dân tình đều cho rằng: “Có quà là tốt rồi chứ đừng nói đến việc đòi hỏi quá nhiều như thế này”, nhưng có ý kiến lại nói anh người yêu đó đúng là keo kiệt thật vì “ngồi tính đến chuyện săn mã giảm giá là thấy hơi sai sai rồi”.

 
Nhiều người trách cô gái đòi hỏi quá cao. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người trách cô gái đòi hỏi quá cao. (Ảnh chụp màn hình)

 
Một số khác lại thấy chàng trai có biểu hiện của sự ki bo. (Ảnh chụp màn hình)
Một số khác lại thấy chàng trai có biểu hiện của sự ki bo. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đã xem: Hẹn hò trên 3 lần vẫn để bạn trai trả thì đó là... đào mỏ

Bài đăng của cô gái trẻ hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với những ý kiến tranh luận khác nhau. Người thì cho rằng cô gái đòi hỏi cao, có người lại nghĩ chàng trai đó đúng là ki bo thật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

LẤY CHỒNG KEO KIỆT LÀ "CHI PHÍ VÁY CƯỚI E TỰ LO VÌ...ANH KHÔNG MẶC"

Lấy chồng vốn là quyết định khó khăn của người con gái bởi không phải ai cũng đủ tinh tường để lựa chọn được một anh chàng hoàn hảo.

Thậm chí có anh người yêu đến trước giờ G rồi mới lộ bản chất khiến nhà gái chỉ biết lắc đầu chấp nhận, thôi thì sự đã rồi.

Giống câu chuyện của chàng trai này chẳng hạn, để chuẩn bị đám cưới mà đến tiền bánh kem hay tiền sính lễ cưới đều phải chia đều 50/50.

Thậm chí các khoản tiền thuê váy cưới, đồ trang sức, thợ trang điểm, hoa cưới, cô dâu cũng phải tự lo liệu vì... "anh không dùng".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY