V.I.P "náo loạn" vì anh chàng "giống T.O.P" xuất hiện trong BMHH: "Giống lắm, khác mỗi cái mặt thôi"

14/06/2019, 12:45 GMT+07:00

"Trời ơi, giống T.O.P kiểu gì vậy các mẹ? Chắc khác mỗi cái mặt!" bạn T.S gay gắt bình luận khi một nàng cho rằng bạn trai của cô rất giống T.O.P (BigBang).

Bạn muốn hẹn hò vốn dĩ là một chương trình hẹn hò kết đôi được nhiều người quan tâm, mới đây cũng từ chương trình này một cặp đôi liên tục được cộng đồng mạng "í ới" gọi tên. 

V.I.P

Theo đó cô gái tham gia "ca ghép đôi" này là Trương Yến Vy, 25 tuổi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Big Bang. Nam thanh niên được ghép đôi với cô gái này là anh Đặng Huỳnh Duy Linh (29 tuổi, Bến Tre) là một nhân viên văn phòng.

Khi vừa bắt đầu màn mai mối của chương trình, Yến Vy thổ lộ cô khá năng động, thích tóc nhuộm và có phong cách riêng. Tuy nhiên, màn giới thiệu của cô nàng mới chính là điểm khiến nhiều người quan tâm vì bày tỏ mình thần tượng nhóm nhạc BigBang đồng thời mong muốn sẽ tìm được một người bạn trai giống với... G-Dragon (một thành viên của BigBang). 

Yến Linh mong muốn sẽ tìm về một người bạn trai giống với.....G-DragonYến Linh mong muốn sẽ tìm về một người bạn trai giống với.....G-Dragon

Còn về anh chàng Duy Linh, ở những giây phút đầu anh chàng cho biết mình rất "chung thủy", sở hữu phong cách để tóc dài qua mang tai, thích chải chuốt, Duy Linh đã khiến nhiều người ấn tượng mặc dù đôi lúc khá rụt rè.

Duy Linh - nam chính của chương trình.Duy Linh - nam chính của chương trình.

Theo đó, cả Duy Linh Yến Vy đã có màn chào hỏi, tung hứng qua lại rất ăn ý. Với sự giúp sức của MC Quyền Linh và MC Cát Tường, cả hai sau đó đã mặt đối mặt, Yến Vy thể hiện sự bất ngờ và cho rằng, Duy Linh rất giống với… TOP (một thành viên của BigBang).

Yến Vy cho rằng Duy Linh rất giống T.O.PYến Vy cho rằng Duy Linh rất giống T.O.P

Khoảnh khắc này đã khiến cư dân mạng thích thú và hí hửng. Một số người cho biết cả hai xứng đôi vì hài hước giống nhau, tuy nhiên cặp đôi cũng nhận không ít "gạch đá" từ dân mạng, cụ thể theo một số người không nên so sánh anh chàng với T.O.P vì đó là một sự "xúc phạm".

Anh chàng được cho là giống T.O.P Anh chàng được cho là giống T.O.P 

"Mắt bị gì à, nghĩ sao giống T.O.P vậy?", bạn T.H gay gắt. 

"Trời ơi, giống T.O.P kiểu gì vậy các mẹ? Chắc khác mỗi cái mặt!" bạn T.S bình luận. 

Bạn B.D thì cho rằng: "Đó là cô gái kia so sánh thôi chứ có phải là chàng trai này tự nhận đâu dù gì cũng không nên xúc phạm ngoại hình, khuôn mặt người ta như thế, lãng quá". 

Phía cuối phần trò chuyện mặt đối mặt của cả hai, gia đình hai bên cũng đã lên tiếng, mặc dù trái với mong muốn của Yến Vy, mẹ Duy Linh phản đối việc chàng trai này sẽ nhuộm tóc theo sở thích của Yến Vy tuy nhiên với sự ăn ý và đồng lòng, cả hai cuối cùng cũng đã bấm nút chọn và ra về cùng nhau. 

Hiện cặp đôi này vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.