"Cô nàng Se Mi" Yoo In Na là fan bự của Big Bang và 2NE1

10:48 15/03/2014

Gần đây, tên tuổi của Yoo In Na được khán giả truyền hình quan tâm nhiều hơn qua bộ phim gây sốt trong thời gian qua You Came From The Stars với nhân vật Yoo Se Mi - bạn thân của Chon Song Yi.

Yoo In Na là diễn viên trực thuộc sự quản lý của công ty giải trí nổi tiếng YG Entertainment. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi rằng cô có gặp được các đồng nghiệp mà cô yêu thích trong công ty không, cô đã chia sẻ: "Lịch trình của chúng tôi rất bận rộn nên thật khó để gặp nhau trong công ty".


	
	Yoo In Na là fan bự của Big Bang và 2NE1
Yoo In Na là fan bự của Big Bang2NE1

Bên cạnh đó, Yoo In Na còn chia sẻ: "Tôi là một fan bự của Big Bang và 2NE1. Tôi thường hay mở nhạc của 2NE1 nghe khi lái xe trên đường. Nếu có thể được gặp họ trong canteen của công ty thì tốt biết mấy. Mặc dù chúng tôi ít gặp nhau nhưng trong nhóm 2NE1, tôi thân nhất với Dara. Mọi người đều biết rằng cô ấy là một người vui vẻ, đôi khi cũng có những mặt khác mà cô ấy ít thể hiện cho mọi người thấy. Nhưng dù thế nào, Dara vẫn luôn là người hay làm mọi người cười nhất".

Ngoài việc chia sẻ về sự yêu mến của mình dành cho 2 nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang2NE1, Yoo In Na còn nói về tình bạn giữa cô và IU: "Chúng tôi là những người bạn rất thân. Mặc dù tôi lớn hơn 9 tuổi nhưng chúng tôi không hề có khoảng cách. Có lúc nhìn IU còn trưởng thành hơn tôi nữa. Những lúc tôi không vui, IU đến và an ui tôi như là một món quà tinh thần".