Cô nàng rủ bạn trai đến "chỗ yên tĩnh" nào ngờ được anh đưa ra chùa

23/09/2019, 11:00 GMT+07:00

Có lẽ xuất phát từ thực tế quá phũ phàng mà hội chị em ngày nay đã quy chụp cho cánh mày râu, rằng khi yêu rồi thì 99% anh nào cũng muốn mời nàng “lên giường”. Số ít ỏi 1% còn lại chắc là… "màu tím thủy chung" nhưng chưa muốn comeout.

Ấy khoan, bạn đã nhầm to rồi đây! Trên đời này vẫn còn những anh chàng vô cùng thật thà và trong sáng khi yêu đấy nhé. Điển hình như cậu bạn trai của cô gái này chẳng hạn, anh ấy đâu có biết “chỗ yên tĩnh” mà nàng ám chỉ là nhà nghỉ đâu.

 
Có cặp đôi nào khi yêu mà không muốn "gần nhau thêm chút nữa". (Ảnh: Phương Phong) 
Có cặp đôi nào khi yêu mà không muốn "gần nhau thêm chút nữa". (Ảnh: Phương Phong) 

Bảo người yêu đưa đến “nơi yên tĩnh”, chàng dắt thẳng đến cửa chùa  

Thời đại 4.0 rồi, chuyện “đi quá giới hạn” của các cặp đôi âu cũng là lẽ thường tình và chẳng ai còn xét nét điều gì nữa cả. Có lẽ chính bởi vậy mà giới trẻ bây giờ khá bạo dạn trong chuyện “ăn cơm trước kẻng”, thậm chí có cô nàng còn đích thân rủ bạn trai của mình “vào đời” nữa cơ.

Thế nhưng đôi khi, đời chẳng như là mơ… vì trên thế gian này còn tồn tại nhiều chàng trai nhút nhát và thật thà lắm nhé. Mới đây là câu chuyện của một cô nàng đã cố ý “bật đèn xanh” cho người yêu những kết cục lại chẳng được như mong đợi, bởi bạn trai cô “yêu trong sáng” tới mức không thể ngờ.

 
Cô gái trẻ đích thân “bật đèn xanh” cho bạn trai.
Cô gái trẻ đích thân “bật đèn xanh” cho bạn trai.

>> Bạn có tin: Yêu nhau 4 năm, chàng trai làm bạn gái có bầu rồi ngay lập tức "trở mặt"

Nguyên văn những dòng chia sẻ trên mạng xã hội của cô gái trẻ như sau:

Người ta cứ bảo là phụ nữ hơn nhau ở người đàn ông sẽ bên cạnh họ, nhiều khi ngẫm câu đấy thấy nó chuẩn chỉ mà không lệch tý nào luôn. Tính em thì gàn dở, nói thật là nhiều khi cũng hơi oái oăm, chính vì thế nên em đã quyết định chọn yêu một anh chàng hiền lành, thật thà. May mắn là trời cũng thương, ban cho em một người đàn ông đúng như những gì em mong muốn.

Yêu nhau được nửa năm, nói thật là ông người yêu em cũng hơi nhát. Sau nhiều ngày suy nghĩ đắn đo, hôm nay em quyết định "đèn xanh" cho người yêu và sẽ "rê bệ" anh ấy vào đời. Thế nhưng kết quả nó lại thành ra như này. Bảo đưa nhau đến chỗ nào yên tĩnh ông tướng đưa mình ra chùa luôn ạ, chịu chết cái kiểu như này, yên lặng quá mức.

Nhiều khi thật thà và ngây ngô quá nó lại không được việc các bác ạ, chẳng lẽ em phải "om dưa màng nhện" cho đến lúc cưới mới "xả lũ" thì chết dở”.

 
Và kết quả là… anh đưa ra chùa cho yên tĩnh.
Và kết quả là… anh đưa ra chùa cho yên tĩnh.

>>  Bài viết liên quan: Thanh niên vượt 200km về tổ chức 2 năm yêu, bạn gái thú nhận: "Em yêu người khác rồi"

Con gái mạnh dạn mà yêu đàn ông nhút nhát nó khổ vậy đấy chị em ạ! Muốn “bật đèn xanh” cho anh đi thẳng là loằng ngoẳng thế nào anh lại rẽ sang phải, thế có oái oăm không cơ chứ! Trên đời còn có chàng trai đưa bạn gái ra thẳng cổng chùa khi nàng gợi ý “đến nơi yên tĩnh” hay sao?

Đàn ông thật thà và trong sáng như vậy hiếm có khó tìm lắm bạn ơi!

Ngay khi những dòng chia sẻ thật tâm đến khổ lòng của cô gái trẻ được tung lên mạng xã hội, đã nhận về hàng ngàn ý kiến bình luận khác nhau từ cư dân mạng. Đa số đều mạnh dạn tặng cho nàng một nút “haha”, không quên “chia vui” cùng cô khi may mắn tìm được anh chàng đứng là “yêu trong sáng nhưng cũng không làm gì trong tối”.

Cô nàng rủ bạn trai đến

 
Đúng ý thế rồi còn muốn gì nữa!
Đúng ý thế rồi còn muốn gì nữa!

>>Xem ngay: Yêu nhau 5 hôm 4 giờ sáng đã đi mua đồ ăn cho bạn gái, thanh niên vẫn bị "đá" vì 3 bát bún

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, anh chàng này chỉ là đang thử lòng bạn gái thôi, trên đời làm gì còn người đàn ông nào “tử tế” đến như vậy. Hoặc cô gái ấy phải bạo dạn hơn nữa để anh bạn trai hết đường mà nhút nhát.

Thật thú vị đấy chứ! Đã khi nào bạn nghe kể về những trường hợp tương tự thế này, hay chính bản thân bạn đã từng trải qua? Hãy chí sẽ ý kiến của mình đi nào!

Thông tin từ: Tổ Lái

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

"YÊU LÀ PHẢI LÊN GIƯỜNG, KHÔNG LÊN GIƯỜNG THÌ HÓA RA TÌNH BẠN À?"

Con người tận hưởng niềm vui khi được gần gũi với ai đó, và sự gần gũi này đặc biệt thăng hoa hơn khi được cùng người mình yêu làm "chuyện ấy". Do đó, có một số cặp vợ chồng muốn quan hệ trước khi cưới, trong khi có một số cặp lại chọn phương án đợi chờ và dành điều thiêng liêng đó cho đêm tân hôn.

Hôm nay chúng ta sẽ không tranh luận về các quyền hay những sai trái của việc quan hệ trước hôn nhân. Bởi những lập luận luôn có 2 chiều, chúng vừa có thể, vừa không thể giúp tất cả mọi người hiểu ra những điều mới.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY