Cô nàng quyết tâm thay đổi ngoại hình để người yêu cũ hối hận

27/09/2020, 10:40 GMT+07:00

Từng chịu nhiều bất công trong cuộc sống vì những lý do liên quan đến ngoại hình, Tường Vy giờ đây có thể tự tin ngẩng cao đầu sau "lột xác" cực kỳ ngoạn mục.

Một phần động lực để cô nàng quyết tâm chính là do người yêu cũ. Câu chuyện của Vy hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

 
Cô nàng Tường Vy ở hiện tại (Ảnh: Dân Trí)
Cô nàng Tường Vy ở hiện tại (Ảnh: Dân Trí)

>> Có thể bạn quan tâm: Những chàng trai 9X "lột xác" ngoạn mục khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chịu nhiều đau khổ vì ngoại hình

Màn thay đổi ngoại hình của cô gái trẻ sinh năm 1999 đến từ Buôn Mê Thuột đang được rất nhiều người quan tâm. Trên trang cá nhân của mình, Tường Vy cho biết mình từng phải chịu đựng nhiều bất công, đau khổ vì có khuyết điểm trên gương mặt. Đặc biệt phải kể đến mối tình đổ vỡ năm cô nàng 17 tuổi, nguyên nhân đến từ ngoại hình của Vy.

Khi đi chơi cùng bạn trai, Vy loáng thoáng nghe có người nhận xét ngoại hình của mình, ngay lập tức bạn trai cô đã vội buông tay mình ra và bỏ đi trước. Điều đó khiến Vy nhận ra lý do anh chàng không bao giờ đưa mình đi chơi cùng các bạn. Sau lần đó, Tường Vy đã chia tay và anh chàng kia cũng không níu kéo. Rồi thế là Vy quyết tâm thay đổi.

 
Tường Vy trong quá khứ... (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Tường Vy trong quá khứ... (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 
... Và ở hiện tại (Ảnh: Tuổi Trẻ)
... Và ở hiện tại (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>> Xem thêm: Yang Soo Bin gầy khó tin sau 1 tháng cách ly tại nhà

Cắn răng chịu đựng nỗi đau để thay đổi

Tường Vy bắt đầu công cuộc thay đổi nhan sắc sau khi tốt nghiệp, đầu tiên cô nàng làm mũi. Tuy nhiên vì làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì Vy đã làm lần 2 nên cô bị ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Sau đó Vy đã phải nghỉ ngơi 6 tháng mới trở lại bình thường. Bên cạnh đó, Vy cũng chỉ tiêm thêm filler vào các phần má, môi, cằm để có được ngoại hình như bây giờ.

Hình ảnh hiện tại của Tường Vy khiến mọi người ngỡ ngàng và dành nhiều lời khen. Một số người còn cho rằng chắc chắn anh bạn trai kia rất hối hận vì đã bỏ cô nàng. Mọi người cũng động viên Vy quên hết chuyện quá khứ vì giờ đây cô nàng đã thay đổi, hãy tự tin vào bản thân mình và đón nhận cuộc sống mới.

 
Ngoại hình xinh đẹp của Tường Vy ở hiện tại (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Ngoại hình xinh đẹp của Tường Vy ở hiện tại (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 
Cô nàng tự tin hơn xưa với ngoại hình mới (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Cô nàng tự tin hơn xưa với ngoại hình mới (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 
Dân mạng khen ngợi ngoại hình mới của Tường Vy (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng khen ngợi ngoại hình mới của Tường Vy (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ đam mê, chàng trai "lột xác" thành soái ca vạn người mê

Tất nhiên, không nhất thiết phải thay đổi ngoại hình hay con người chúng ta để chứng tỏ điều gì cả. Hãy làm điều để khiến bản thân mình cảm thấy hài lòng, thấy tự tin hơn là được. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Tường Vy? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Đón đọc các câu chuyện hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Thông tin từ: Tuổi Trẻ

Màn "lột xác" của nữ sinh khiến dân mạng trầm trồ

Những câu chuyện thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân mình để cảm thấy tự tin hơn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tất nhiên, chẳng có tiêu chuẩn hay thước đo cụ thể nào cho cái đẹp, mọi người chỉ thay đổi làm sao để thấy mình thoải mái hơn là được.

Ngoài Tường Vy, có rất nhiều câu chuyện tương tự cũng từng được nhiều người trầm trồ khen ngợi. Chẳng hạn như cô nữ sinh Ngọc Anh.

Ngọc Anh sinh năm 2002, từng phải chịu nhiều bất công vì ngoại hình của mình. Một phần do hồi bé ham chơi, nghịch ngợm nên cô nàng không chăm chút cho vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh hiện tại của Ngọc Anh, mọi người không khỏi trầm trồ vì sự thay đổi hoàn toàn so với trước kia.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!