Cô gái "mượn rượu tỏ tình" với 2 anh chàng cùng 1 lúc và cái kết khó ngờ

13:00 12/02/2019

Con người chỉ cần có chút men là ngay lập tức mọi cư xử thường ngay bay biến, họ như trở thành 1 con người khác vậy. Cô gái này là 1 điển hình. Sau 1 chầu say bí tỉ, cô đã "mượn rượu tỏ tình" cùng lúc... 2 anh chàng và thế là câu chuyện bắt đầu.


Cô gái không biết phải chọn ai, bối rối hết sức.
Cô gái không biết phải chọn ai, bối rối hết sức.

Cụ thể, trong 1 buổi tối nhậu nhẹt với bạn thân, cô gái "nốc" biết bao là rượu khiến thần sắc thay đổi, mặt mày đỏ bưng, say bí tỉ không biết trời trăng mây đất là gì. Qua sáng ngày hôm sau tỉnh dậy, lật lại xem lịch sử trò chuyện cô mới biết đêm qua bản thân đã làm chuyện "mất mặt" thế nào.


Khi say người ta dám thổ lộ chuyện tình cảm hơn. Ảnh minh hoạ.
Khi say người ta dám thổ lộ chuyện tình cảm hơn. Ảnh minh hoạ.

Điều đáng nói ở đây là cả 2 nam thần đều đáp lại "tình yêu màu nắng" của cô gái này, thế là trong phút chốc cô không biết phải làm sao, đành cầu cứu CĐM, nhiều người đã bình luận về câu chuyện của cô như sau:

"Đương nhiên là chọn người đẹp trai hơn rồi, cái này còn phải hỏi sao, người còn lại có thể cân nhắc để cho tôi"

"Một người để quen ngoài đời gọi là chồng, một người để quen trên mạng gọi là người yêu" hay có người còn hài hước "Một người để dùng ban ngày còn một người để dùng ban đêm".

Vì quá nhút nhát, nhiều cô gái mượn rượu tỏ tình với crush của mình. Ca khúc Mượn rượu tỏ tình - Emily ft Big Daddy.

Nhiều người đưa ra sự lựa chọn cho cô gái, quanh quẩn thì chỉ có 3 thứ, nào là đẹp trai, có tiền, sống tốt và đồng thời cho rằng cũng nhờ cô ấy say mà bây giờ mới có nam thần để yêu. Nói chung, cô gái cần điều gì nhất thì chọn người đó, thế thôi. Không biết các bạn nếu gặp phải trường hợp này thì sao? Nên chọn người nào đây?

Đừng quên xem thêm nhiều bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Weibo VN