Cô nàng Malay quyết định kiếm "vợ lẽ" cho chồng để thảnh thơi sinh con

21/10/2019, 10:30 GMT+07:00

Vốn dĩ chẳng bà vợ nào muốn chồng mình ra ngoài đi tìm một người phụ nữ khác, vì hôn nhân lâu nay vẫn luôn là một vợ một chồng. Thế nhưng cô nàng Khuzatul Atiqah ở Malaysia đã có quyết định cực kỳ táo bạo đó là tìm vợ hai cho chồng mình. Người ngoài tưởng là trò đùa hay cô đang giận dỗi gì, nhưng không, nguyên nhân lại vô cùng ngọt ngào, nghe "vô lý mà lại rất thuyết phục".

Thương chồng vất vả liền nghĩ ra "sáng kế"

Khuzatul Atiqah và chồng mình, anh Samuel Dzul đã kết hôn từ năm 2011. Hai người có muộn cuộc hôn nhân hạnh phúc với đàn con thơ ngoan ngoãn, nhưng rồi chị Khuzatul mang bầu lần thứ 5. Do sức khỏe thai phụ yếu, mọi gánh nặng đều dồn lên vai anh Samuel, vừa phải đi làm kiếm tiền hàng ngày vừa phải chăm vợ bầu bí mỗi khi về nhà. 

 
Chị Khuzatul và chồng Samuel. (Ảnh: Facebook)
Chị Khuzatul và chồng Samuel. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn việc 1 người đàn ông cưới một lượt 3 chị em để "tiện bề chăm sóc"

Thương chồng vất vả, lại không thể làm gì giúp, chị Khuzatul đã đi đến một quyết định vô táo bạo. Chị sẽ tìm vợ hai cho chồng mình, để có người chăm sóc anh cũng như cùng anh chăm lo cho đứa con.

Hành trình tìm vợ lẽ cho chồng

Mặc dù chế độ đa thê đối với đàn ông Hồi giáo được phép ở Malaysia theo Luật Gia đình Hồi giáo, nhưng đó không phải là điều Khuzatul và Samuel từng nghĩ đến khi kết hôn. Tuy nhiên, sau khi thấy được lợi ý của việc đa thê khi thấy bố dượng và ba người vợ chung sống hoà hợp, chị Khuzatul đã quyết định sẽ “tuyển vợ” cho chồng. Mặc cho sự phản đối của nhiều người, cô lên các MXH khác nhau để có thể tìm được “ý chung nhân" phù hợp.

 
Khuzatul và Nur quen nhau qua mạng rồi trở nên thân thiết. (Ảnh: Facebook)
Khuzatul và Nur quen nhau qua mạng rồi trở nên thân thiết. (Ảnh: Facebook)

 
Và thân đến mức cùng chung một chồng. (Ảnh: Facebook)
Và thân đến mức cùng chung một chồng. (Ảnh: Facebook)

Khuzatul cuối cùng cũng đã gặp được một bà mẹ đơn thân, chị Nur Fathonah trên mạng. Sau khi trở thành bạn bè thân thiết, Khuzatul đã ngỏ ý mời Nur làm vợ hai cho chồng mình. Dù không đồng ý lúc đầu, nhưng sau khi đến thăm gia đình Khuzatul và Samuel, Nur cảm thấy mình rất vui vẻ và hợp với nơi đây. Cuối cùng, Nur cũng đồng ý làm vợ hai của Samuel và họ đã tổ chức một hôn lễ đơn giản.

>> Có thể bạn quan tâm:  8 việc nên làm trước khi lấy chồng, nhất là quên tình cũ, chăm du lịch

CĐM: Đố anh nào dám tag bà xã vào đây

Sau khi biết được thông tin về câu chuyện nhà Khuzatul, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra trên MXH. Nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị và có cái nhìn lạc quan về việc này. Tuy nhiên một số người lại không đồng tình và để lại lời bình luận khắt khe.

 
Nhiều bình luận mang tính hài hước. (Ảnh: Facebook)
Nhiều bình luận mang tính hài hước. (Ảnh: Facebook)

 
Nhưng cũng có người cảm thấy không hài lòng. (Ảnh: Facebook)
Nhưng cũng có người cảm thấy không hài lòng. (Ảnh: Facebook)

>> Đừng bỏ lỡ: 7 lý do kết hôn chả đâu vào đâu của đàn ông, nhất là cưới về để nấu ăn

Câu chuyện “đa thê" của gia đình Khuzatul đã xảy ra cách đây vài tháng, nhưng đến giờ vẫn đang còn rất hot trên mạng không chỉ tại Malaysia mà còn ở nhiều nước. Dù sao đi nữa, việc quyết định kiếm vợ hai để có người chăm chồng là điều mà ai cũng phải suy nghĩ đắn đo thật nhiều. Chắc hẳn chị Khuzatul phải thương chồng nhiều lắm mới có thể làm vậy, phải không các bạn?

Ảnh: Facebook.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤN ĐỘ 89 TUỔI CÓ 39 BÀ VỢ và 94 NGƯỜI CON

Đây đích thực là Vi Tiểu Bảo đời thực rồi.

Chuyện “đa thê" ở thời nay vốn dĩ đã trở nên xa lại với nhiều người. Hôn nhân một vợ một chồng từ lâu đã trở thành quy định siết chặt tình trạng đa thê trong xã hội phong kiến. Tuy vậy, ở một số đất nước, chuyện năm thê bảy thiếp không phải là điều sai trái. Với 39 bà vợ, 94 người con, 14 cô con dâu và 33 đứa cháu nội, có thể nói cụ ông ở Ấn Độ đang sở hữu cả khối “gia sản" cực lớn. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!