Thêm một màn đụng hàng “đắng” nhất vịnh Bắc bộ: 1 tấm vải 2 số phận

04/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Giả thiết được đặt ra, nếu đây là đám cưới người yêu cũ mà bạn lại mặc chiếc áo có hoa văn của khăn trải bàn thì sao nhỉ?

Dù đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chọn bộ đồ đẹp nhất để dự tiệc, thế mà gái xinh vẫn mắc lỗi khi “cover” toàn bộ đám hoa văn của khăn trải bàn lên áo mình.

Đối với chị em phụ nữ, dù xuất hiện ở bất kỳ bữa tiệc nào cũng đều muốn mình xinh đẹp nổi bật. Và tất nhiên, khâu chọn lựa trang phục rất quan trọng, phải làm sao thật sang, hợp thời nhưng không quá lòe loẹt và đặc biệt là không đụng hàng.

Thế nhưng, thực tế đã chứng minh điều ngược lại, càng chỉn chu phối đồ độc đáo lại càng dễ bị “cover” ý tưởng. Ví dụ như cô nàng trong tấm hình này chẳng hạn.


Cô nàng và chiếc áo kém may mắn. 
Cô nàng và chiếc áo kém may mắn. 

Nghe nói, cô ấy đã lựa chọn và “lên đồ” cẩn thận để có thể xuất hiện trong một đám cưới. Tuy nhiên, đến nơi mới biết, chiếc áo nàng mặc có họa tiết giống hệt… chiếc khăn trải bàn.

Thật không biết nên khóc hay cười trong hoàn cảnh này? Đã đi dự đám cưới thì ai cũng muốn ăn diện sao cho lung linh nhất có thể, thế nhưng đôi khi "người tính không bằng trời tính", chiếc áo với họa tiết kẻ vốn tưởng rất “fashion” ấy bỗng bất ngờ khiến bạn trông chẳng khác gì đang “cosplay” 1 chiếc bàn ăn.

Bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận hài hước dành cho pha “đụng hàng” ấn tượng này. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn tag nhau để tránh gặp phải cảnh tương tự.

- “Giống nhau đến từng chi tiết, đúng là 1 mảnh vải mà 2 số phận”.

- “Là mình là mình về thay áo khác ngay đấy, ai lại để trông giống cái bàn ăn thế kia”.

- “Lại còn kéo lên so hàng thế kia nữa, đúng là có lầy quá lầy”.

- “Nhìn cái cảnh mà không nhịn được cười, hẳn là chủ nhà hàng rất biết cách đón đầu trong mọi xu hướng thời trang”.

- “Thôi từ này xin phép cô dâu chú rể demo sẵn không gian tiệc cưới để anh em biết đường mà tránh nhé”.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng chứng kiến cảnh tưởng này. Trước đây, cô nàng 9X có tên Hương Thảo cũng đã gây “sốt” cộng động mạng với 2 màn “cosplay” hoàn hảo phông rạp đám cưới nhà người ta như thế này đây.

Thêm một màn đụng hàng “đắng” nhất vịnh Bắc bộ: 1 tấm vải 2 số phận


Cô nàng số nhọ vì 2 lần đụng hàng với phông rạp đám cưới.
Cô nàng số nhọ vì 2 lần đụng hàng với phông rạp đám cưới.


Và đây cũng là trường hợp tương tự với nữ chính.
Và đây cũng là trường hợp tương tự với nữ chính.

Còn bạn, nếu bạn rơi vào tình huống này, bạn sẽ ứng xử thế nào đây? Ngồi ăn hay đi về thay áo? Hãy cùng chia sẻ để YAN NEWS biết ý kiến của bạn nhé!

Ảnh: BeatVN/ Hương Thảo.