Chồng kể chơi Liên quân cần đánh team, vợ phát hiện bồ bịch với gái lạ

18:15 17/03/2021

Người ta thường bị "trúng tiếng sét ái tình" trong lần đầu gặp gỡ, thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp dù chỉ là quen qua mạng, chẳng hề biết mặt nhau nhưng vẫn có thể nảy sinh chuyện tình cảm. 

Cô vợ trong câu chuyện này đã phải ngỡ ngàng khi phát hiện chồng mình có quan hệ ngoài luồng với một cô gái thông qua đoạn tin nhắn trong máy chồng, dù cả hai mới chỉ quen biết nhau khi cùng chơi game. 

 
Vợ phát hiện chồng ngoại tình qua đoạn tin nhắn trong điện thoại. (Ảnh minh họa: GUU)
Vợ phát hiện chồng ngoại tình qua đoạn tin nhắn trong điện thoại. (Ảnh minh họa: GUU)

Giờ đây có nhiều cách để làm tăng thêm các mối quan hệ. Ngoài bạn bè, đồng nghiệp thì còn có những người bạn được gọi là bạn chơi game. Dẫu là quen biết nhau qua game nhưng ngần ấy cũng đủ để những câu chuyện bi hài xảy ra. 

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên N.P.D đã chia sẻ câu chuyện chồng chơi game và quen biết với những người bạn mới, trong đó có một cô gái lạ. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu hai người xem nhau là bạn bè, nhưng qua những dòng tin nhắn của cả hai trong điện thoại chồng, cô vợ tin tình cảm của họ chẳng hề đơn thuần như thế. 

 
Cuộc hội thoại bắt đầu bằng cách cô gái muốn tìm người tâm sự. (Ảnh: FB N.P.D)
Cuộc hội thoại bắt đầu bằng cách cô gái muốn tìm người tâm sự. (Ảnh: FB N.P.D)

Theo như những hình ảnh được người vợ đăng tải, cô gái là người mở lời trước, muốn có một cuộc trò chuyện với anh chồng, thêm vào đó cũng không quên dò xét xem vợ có nằm bên cạnh hay không. Sau khi được anh chồng nhắn lại rằng vợ đã đi ngủ, cô gái bắt đầu kể lể, tâm sự, đặc biệt là muốn được gặp mặt anh ở bên ngoài để có thể giãi bày hết tâm tư mà trước nay luôn giấu kín. 

 
Cô gái muốn hẹn gặp để giãi bày tâm sự. (Ảnh: FB N.P.D)
Cô gái muốn hẹn gặp để giãi bày tâm sự. (Ảnh: FB N.P.D)

Khi anh chồng nhắn lại rằng không thể ra ngoài trong thời điểm đó, cô gái bắt đầu đi thẳng vào vấn đề chính khi không muốn anh chàng xem cô là em gái và cô cũng không muốn gọi là anh trai nữa. Càng bất ngờ hơn trước những dòng tin nhắn bày tỏ tâm tư này, chàng trai cũng không hề giấu giếm chuyện mình đã có vợ con, không muốn họ buồn, dẫu vậy vẫn khẳng định rằng có tình cảm với cô gái, "yêu em, thương em" nhiều nhưng chỉ có thể xem như em gái mà thôi.

 
Cả hai cùng bày tỏ tình cảm của mình. (Ảnh: FB N.P.D)
Cả hai cùng bày tỏ tình cảm của mình. (Ảnh: FB N.P.D)

Tưởng chừng như cả hai đã có cơ hội gặp gỡ nhau rồi chuyện tình cảm bắt đầu nảy sinh, nhưng thật ra chỉ là quen nhau qua mạng. Dù biết hoàn cảnh hiện tại của đối phương, biết chàng trai có vợ con, nhưng có lẽ đây không phải là vấn đề chính khi cô gái còn quyết tâm đặt vé máy bay ra tận nơi thăm chàng trai mình yêu.

 
Những đoạn tin nhắn mang tính chất "gạ gẫm không hề nhẹ". (Ảnh: FB N.P.D)
Những đoạn tin nhắn mang tính chất "gạ gẫm không hề nhẹ". (Ảnh: FB N.P.D)

 
Không ít lần hẹn nhau đi chơi dù cách xa cả nghìn km cùng cả sự quan tâm khi thấy anh chồng buồn. (Ảnh: FB N.P.D)
Không ít lần hẹn nhau đi chơi dù cách xa cả nghìn km cùng cả sự quan tâm khi thấy anh chồng buồn. (Ảnh: FB N.P.D)

Sau khi người vợ phát hiện ra đoạn tin nhắn trên đã chia sẻ lên mạng xã hội tố cáo người chồng ngoại tình. Cuối bài đăng, cô nàng còn khuyên nhủ dân tình: "Không phải đứa nào chơi cũng chỉ vì một mục đích là chơi game giải trí đâu nhé, chị em cứ cẩn thận".

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi dù đã cưới hỏi đàng hoàng, có với nhau một mụn con nhưng sừng vẫn có thể mọc bằng mối tình vụng trộm xa cách nghìn trùng giữa chồng và một cô gái quen qua game. 

- "Anh có vợ có con rồi NHƯNG vẫn yêu em, thương em... thôi thôi, ông tắt văn vở đi hộ tôi cái."

- "Hai người này tài thật nhỉ, quen nhau qua game, còn chưa gặp nhau ngoài đời mà tình cảm có vẻ mãnh liệt ghê gớm, thương em nhiều lắm..."

- "Thời đại công nghệ 4.0 rồi, bây giờ còn có thể ngoại tình qua mạng nữa."

- "Thương chị gái, lấy nhau về rồi, có với nhau 1 đứa con rồi mà vẫn còn tơ tưởng ở bên ngoài."

- "Chơi game với các anh là để giải trí, nhưng sự giải trí của các anh lại khiến chị em stress vô cùng."

Câu chuyện ngoại tình quen nhau qua game, cách nhau hàng nghìn km này tưởng khó có thể xảy ra nhưng tình cảm mãnh liệt, yêu thương nhau bền chặt đến không tưởng, quan tâm nhau từng chút một dù chỉ là thay đổi tâm trạng. Sau khi đọc xong đoạn hội thoại trên, bạn có cảm nghĩ như thế nào, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

QUEN BIẾT NHAU QUA GAME, NÊN BIẾT GIỮ KHOẢNG CÁCH ĐỂ CHUYỆN TÌNH CẢM KHÔNG ĐI QUÁ GIỚI HẠN

Việc chơi game rồi quen biết nhau là chuyện thường tình, nhiều người còn lập hẳn hội anh em chí cốt dù chỉ biết nhau qua mạng, qua những ván game mà thôi. Bên cạnh đó lại có không ít người nảy sinh tình cảm với nhau. 

Tốt hơn hết khi mà cả hai đều đã có những mối quan hệ tình cảm riêng, nếu không thể làm bạn bè bình thường thì nên giữ khoảng cách để không nảy sinh chuyện tình cảm không đáng có, vượt qua giới hạn của bản thân. 

Đừng nên đặt quá nhiều tâm tư tình cảm vào những người quen biết qua mạng khi chẳng xác định được điều đó có chân thật hay không. Hãy xem game là cách để giải trí, giải tỏa stress thay vì đem lại những vướng bận cho riêng mình. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!