Nhà chồng cách 10 bước chân, màn rước dâu nhanh đến nỗi cô dâu không kịp rơi 1 giọt nước mắt

18/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Lấy chồng gần đúng là tiện cả đôi đường, khỏi lo nhà chồng đối xử không ra gì. Mà ông chú rể cũng giỏi nhỉ, tán ngay được cô hàng xóm cách vài bước chân”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

“Con gái mà lấy chồng gần, có bát canh cần nó cũng mang cho”, các cụ dạy đâu có sai bao giờ, lấy chồng gần tiện lợi cả đôi đường. Nhưng trên đời này, mấy ai may mắn tìm được tình yêu đích khi “nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn”.

Ấy vậy mà mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh rước dâu của một đám cưới nhanh tới mức… còn chưa ăn hết một bát cơm. Đơn giản là bởi nhà cô dâu và chú rể chỉ cách nhau chừng 10 bước chân thôi.


Đoạn clip rước dâu ngắn nhất trong lịch sử đây mà.

Chẳng cần xe hoa rước dâu, cũng không có màn tiễn biệt sướt mướt như chúng ta vẫn thường thấy, rất “ngắn gọn và súc tích” chú rể dắt tay cô dâu từ rạp cưới nhà gái về nhà trai trong vòng chưa đầy 1 phút. Ừ thì “đối diện bên kia là nhà anh rồi, mình cứ đi thong thả, tí lại về với mẹ được ngày mà”.


Chúc rể dắt cô dâu về nhà mình một cách nhanh chóng mà không cần xe rước dâu.
Chúc rể dắt cô dâu về nhà mình một cách nhanh chóng mà không cần xe rước dâu.


Đi bộ vài bước chân cả hai đã tới nhà trai.
Đi bộ vài bước chân cả hai đã tới nhà trai.

Nhìn khoảnh khắc chú rể nắm tay vợ mình, rước dâu bằng cách đi bộ từ nhà trai sang nhà gái trên một đoạn đường rất ngắn, mặt cô dâu bình thản và chẳng hề khóc sướt mướt vì phải đi lấy chồng xa, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ và không quên gửi lời chúc mừng cô nang may mắn cưới được ngay anh hàng xóm.

- “Mẹ ơi… 30 phút nữa con về - Đấy là tất cả những gì cô ấy nói trong video. À... có thể còn là: Khi nào cãi nhau với chồng con về ở với mẹ”.

- “Sau này cãi nhau, ông chồng mà có lỡ to tiếng bố vợ nghe thấy chạy sang xử lý liền”.

- “Đây người ta gọi là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén à các ông? Cưới anh hàng xóm thì tiện quá rồi. Chúc mừng đôi vợ chồng trẻ nhé”.

- “Sự tích nhà nàng ở cạnh nhà tôi chỉ cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn là có thật”.

- “Nhìn đi nhìn lại, hàng xóm nhà mình chảng còn anh nào độc thân để lấy cả”.

- “Lấy chồng gần như thế này thích quá rồi, ai như mình lấy chồng xa, vất vả nhớ mẹ lắm”.

Thật vậy đấy, lấy chồng gần vừa dễ dàng báo hiếu cha mẹ lại vừa được hai bên gia đình nội ngoại chăm lo cho đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Xem xong đoạn clip ngắn này, bạn thấy thế nào? Nếu còn độc thân thì cứ thử “nhăm nhe” anh hàng xóm của mình đi nhé, biết đâu lại nên duyên vợ chồng.

Nguồn: Jenly Trang

Hyã tiêp tục theo dõi những tin tức mới nhất tại YAN!