Cô nàng đụng trúng trai đẹp rồi có duyên thành người yêu

21:45 10/03/2021

Đang đi đường thì đụng trúng trai đẹp đến gãy chân, cô gái phải thường xuyên vào viện túc trực. Thế nhưng trong cái rủi lại có cái may, nhờ vậy mà cô nàng có ngay anh người yêu soái ca.

 
Cô nàng đụng trúng nam thanh niên và có ngay người yêu đẹp trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng đụng trúng nam thanh niên và có ngay người yêu đẹp trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái khi đụng xe khiến người khác vào viện nhưng nhờ đó mà thoát kiếp FA. Theo đó cô gái cho biết, đang đi trên đường thì bị xe đằng sau tít còi, quá hoảng loạn nên vặn nhầm ga khiến cô đâm thẳng vào xe anh chàng gần đó. Hậu quả là chiếc xe đè lên chân thanh niên kia khiến chân bị gãy phải vào viện điều trị.

Từ đó, ngày nào cô nàng cũng phải ra vào viện để chăm sóc cho "nạn nhân" của mình. Một là vì trách nhiệm hai là anh chàng quá đẹp trai nên nàng ta mới ra vào viện suốt. Cô tâm sự: “Anh quá đẹp trai, nên em cứ đi vào viện thăm anh suốt, hôm thì mang cơm cho anh, hôm thì dẫn anh đi dạo, vì bố mẹ anh làm kinh doanh nên cũng bận, không có thời gian chăm anh mấy, em thì đang học online nên rất rảnh, vì vậy 2 bác nhờ em chăm anh luôn”.

 
Tình yêu sẽ đến bất cứ lúc nào mà bạn không thể ngờ được. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Tình yêu sẽ đến bất cứ lúc nào mà bạn không thể ngờ được. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Sau khoảng nửa tháng chàng trai được xuất viện nhưng việc sinh hoạt đi lại vẫn khó khăn, chính vì vậy cô lại phải thường xuyên đến nhà để chăm sóc nam thanh niên. Đến một hôm cô nàng nhận được lời tỏ tình: “Hôm nay anh bảo thích em, muốn em làm người yêu anh, em giả vờ bảo phải suy nghĩ, chứ thực ra trong lòng em sướng vãi luôn. Về nhà em nhắn tin đồng ý ngay, bố mẹ anh biết tin cũng rất vui, vì 2 bác cũng rất quý em, bố mẹ em thì cũng rất ưng anh chàng này.”

Chuyện tình đáng yêu của đôi trẻ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú. Mặc dù khá hứng thú thế nhưng cư dân mạng cũng không quên khuyên rằng đây chỉ là trường hợp ngẫu nhiên, gặp may nên mọi người đừng dại mà thử. Bên cạnh đó, không ít trường hợp cũng gặp trường hợp tương tự và háo hức chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.

 
Không ít bạn trẻ háo hức mong chờ người yêu sẽ "va" vào mình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Không ít bạn trẻ háo hức mong chờ người yêu sẽ "va" vào mình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

“Rồi sao tôi vừa ngã gãy xe tháng trước mà chẳng thấy anh nào yêu cả chỉ thấy đau người và tốn tiền thôi”.

“Ngày xưa bà chị làm cùng mình cũng kể gặp ông chồng là do đụng xe trúng sau đó đi thăm nom các kiểu nên là yêu luôn”.

“Cách này nghe có vẻ hay đấy nhưng đừng dại mà học theo nhé không khéo FA thì vẫn trường tồn còn tiền lại đi mất giờ”.

“Này là đẹp trai thôi nha, chứ mấy anh mà thử xấu trai xem có người không cho nên là xuống đi nào các anh đừng ảo tưởng nữa”.

“Từ hôm nay anh nào đẹp trai đi ngoài đường thấy em thì tự né đi nha”.

“Rồi sao cuộc đời tôi đã ế lại còn hay té xe nữa chứ, tại sao trong hoàn cảnh này không cho tôi tông trai đẹp đi mà cứ bắt tôi tông phải cột điện hoài vậy, như này thì làm sao mà có người yêu nổi”.

Thế mới thấy rằng tình yêu đôi khi đến thật bất chợt mà ta không thể hiểu được. Chính vì vậy nếu đang là FA thì cũng đừng quá buồn nha, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn lại đụng trúng chân ái của cuộc đời đấy. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện đáng yêu này hãy chia sẻ ngay nha.

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé.