Mối tình nàng chân ngắn và chàng chân dài khiến dân mạng "dậy sóng"

09/07/2016, 12:26 GMT+07:00

Sự khác biệt, chênh lệch về chiều cao tới "ngỡ ngàng" của cặp đôi này đã khiến cho dân mạng tranh luận vô cùng sôi nổi suốt những ngày qua.

Những câu chuyện tình yêu "đũa lệch" từ lâu luôn là đề tài "nóng hổi" được đông đảo giới trẻ quan tâm và chú ý. Từ chuyện chồng gầy vợ béo, nàng cao chàng thấp hay anh xấu em xinh đều là những tin tức "siêu hot" đối với cư dân mạng.

Và mới đây, bức ảnh của một cô gái "bé tí xíu" đứng bên cạnh một anh chàng cao lớn khiến dân mạng vô cùng quan tâm. Dù cô nàng đi đôi dép độn đế khá cao nhưng vẫn đứng chưa tới vai chàng trai bên cạnh.


Bức hình của cặp đôi khiến dân mạng "rần rần" quan tâm, bình luận. (Ảnh: Internet)
Bức hình của cặp đôi khiến dân mạng "rần rần" quan tâm, bình luận. (Ảnh: Internet)

Chính sự chênh lệch của cặp đôi này đã thu hút rất đông sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Không ít các cặp đôi "sai sai" khác đã trở nên tự tin hơn khi chứng kiến sự dễ thương của hai bạn trẻ trong hình. Có thể nói, đây chính là động lực, khích lệ những cô nàng "nấm lùn" không việc gì phải tự ti vào "thước tấc khiêm tốn" của mình. 

Ngay sau khi bức hình được chia sẻ, rất đông dân mạng đã thử truy tìm thông tin của hai bạn trẻ đáng yêu này. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ của cả hai, liệu đây có phải là một chuyện tình đũa lệch mới xuất hiện hay không?


Dù chênh lệch nhau tới 37cm nhưng cả hai đều vô cùng thoải mái và tự tin khi ra đường. (Ảnh: NVCC)
Dù chênh lệch nhau tới 37cm nhưng cả hai đều vô cùng thoải mái và tự tin khi ra đường. (Ảnh: NVCC)

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra chàng trai trong bức ảnh tên là Thái Trường, còn cô bạn gái "chân ngắn đáng yêu" bên cạnh tên là Minh Khánh. Hai bạn trẻ này đều sinh năm 1998, hiện đang sống tại Thái Bình. Thái Trường có chiều cao 1m92, còn Minh Khánh thì chỉ sở hữu chiều cao 1m55.

Dù không quá "thấp bé nhẹ cân", nhưng khi đứng cạnh chàng trai có chiều cao "khủng" như Thái Trường thì Minh Khánh cũng trở nên vô cùng nhỏ bé và cần được che chở.

Thái Trường chia sẻ rằng hiện nay anh và Minh Khánh đã chính thức hẹn hò nhau sau 2 tháng quen biết. Dù mỗi khi cùng nhau đi chơi, Minh Khánh - Thái Trường đều gặp phải những ánh mắt cũng như lời xì xầm, bàn luận từ mọi người, nhưng chính những tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau đã giúp cặp đôi này vượt qua mọi thứ để đến với nhau.


Mặc kệ những ánh mắt tò mò từ mọi người xung quanh, cặp đôi trẻ này vẫn đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình. (Ảnh: NVCC)
Mặc kệ những ánh mắt tò mò từ mọi người xung quanh, cặp đôi trẻ này vẫn đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình. (Ảnh: NVCC)

Sau khi những hình ảnh của hai bạn trẻ được chia sẻ rộng rãi, gia đình của Thái Trường - Minh Khánh cũng đã biết chuyện, nhưng điều tuyệt vời hơn cả có lẽ là sự thấu hiểu, tôn trọng và "ngầm đồng ý" của các bậc phụ huynh dành cho con cái.

Có thể nói, hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này đã phần nào giúp những cô nàng chân ngắn "củng cố" niềm tin vào tình yêu. Hãy cứ yêu đời, yêu người, vì tình yêu thật sự xuất phát từ trái tim ấm nóng chứ không phải từ thước tấc của những đôi chân, các cô gái ạ!