Cộng đồng mạng "hóng" cái kết của cô nàng "cả gan" tỏ tình với bạn thân

27/02/2018, 12:30 GMT+07:00

Có thể nói, tỏ tình với bạn thân là khó nói thành lời nhất nhỉ? Cuộc sống sẽ "nở hoa" hay "bế tắc" khi bạn dám dũng cảm bày tỏ tình cảm chân thành của mình với bạn thân.

Đối mặt với chuyện tình cảm của bản thân mình rất khó, nhất là yêu đơn phương một người, đặc biệt đó còn là "bạn thân" của chính mình. Và khi đứng trước cái gọi là ngưỡng cửa giữa "ế bền vững" và "thoát ế" vậy chúng ta sẽ tiếp tục "nở hoa" hay "bế tắc".

Trào lưu của năm 2017 vừa rồi là "Tỏ tình với bạn thân", có nghĩa là mỗi bạn sẽ nhắn tin tỏ tình với bạn thân của mình. Rất nhiều tình huống "éo le" và các câu trả lời thật sự bá đạo đã xảy ra giữa các cặp đôi bạn thân. Nhưng cũng có tình cảm chân thành với bạn thân, thậm chí còn thầm thương trộm nhớ trong một thời gian dài thì phải như thế nào?

Bạn thân là gì ấy nhỉ? Bạn thân là những đứa sẵn sàng chửi mắng, đánh đập, và dìm bạn ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi gặp chuyện khó khăn thì những đứa "bạn thân" đó sẽ là người đầu tiên giúp đỡ bạn trong cuộc sống sinh viên xa nhà và khi đã trưởng thành. Có khi những đứa "bạn thân" đó còn biết nhiều việc và hiểu bạn hơn cả bố mẹ. Những chuyện vui buồn trong cuộc sống, hầu như bạn sẽ tìm đứa bạn thân  giúp bạn "giải tỏa" nỗi niềm riêng. Đôi khi chỉ là một cái "chớp mắt", "nheo mày" cũng đủ hiểu chúng ta đang muốn gì. Vậy cũng không có gì lạ khi chúng ta trót thương bạn thân của mình đâu nhé!


Bạn thân là gì nhỉ?(Ảnh minh họa: Internet)
Bạn thân là gì nhỉ?(Ảnh minh họa: Internet)

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện trót "thầm thương trộm nhớ" anh chàng bạn thân của mình lên một trang mạng xã hội.


Dòng tâm sự đầy "éo le"  (Ảnh chụp màn hình)
Dòng tâm sự đầy "éo le"  (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn lời chia sẻ "đắng lòng" của cô nàn: “Có ai tỏ tình “nhọ” như mình không? Chuyện sẽ không có gì nếu mình không thích thằng bạn thân. Vô tình, tối mình nghe bài hát “How did i fall in love with you” kể về nỗi lòng một người yêu bạn thân thấy đúng tâm trạng. Mình liền liều một phen đi tỏ tình mà không biết sau cho “ngầu”. Tự dưng, đầu nhảy số nhanh nhớ ra mấy page hay đăng: “Năm mới rồi đừng làm bạn nữa làm người yêu được không?”.

Mình gửi lúc 00h59 và sau đó vài phút, mình chặn nó. Đến tối, mình lại buồn tay gọi điện cho nó. Hai đứa nói chuyện như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Vui vẻ tắt máy và bỏ chặn nó, mình nghĩ bụng tình bạn không “xê dịch” được nên chốt luôn nó là bạn thân nhất. Vậy là tình đơn phương của mình kết thúc“.


Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của chủ nhân bài viết. (Ảnh chụp màn hình)
Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của chủ nhân bài viết. (Ảnh chụp màn hình)

Bài viết này sau khi được chia sẻ thì hàng loạt cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi đây là "Happy Ending" hay là "Sad Ending". Bởi người được tỏ tình trong đoạn tin nhắn kia đã "lơ đẹp" lời tỏ tình. 

P.A an ủi: "Đừng buồn vì kết quả này, còn hơn là cậu ấy nói thẳng là không thích, rồi lại tan vỡ tình bạn. Làm bạn thân đôi khi còn tốt hơn ấy".

T.H lại cho rằng, “Người con trai thích hay không thích phải nói ra nhưng trong trường hợp hiện tại đó là cách tốt nhất để giữ tình bạn nên chắc là kết mở, biết đâu tối nay cậu ấy lại đồng ý nhỉ?".

Đôi khi chúng ta sẽ dễ bị ngộ nhận bởi tình bạn thân khác giới kéo dài, vì chúng ta đã quen dần với việc có chuyện gì cũng nói nhau nghe, đi chơi chung và thậm chí là ở chung nhà. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định tỏ tình với bạn thân nhé!