Cô nàng bị ném đá vì có bạn trai 1m77 vẫn đò đưa đồng nghiệp 1m85

16:00 30/03/2021

Con gái luôn có quyền lựa chọn một người yêu phù hợp với mình trong cả tá những "vệ tinh" xung quanh. Thế nhưng một khi đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc và xác định dài lâu, hầu như cô nàng nào cũng luôn nghiêm túc và chung thủy với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, vẫn còn một số người không như vậy.

 
Sự do dự, không muốn bỏ bên nào thường gây ra hậu quả là những mối tình tay ba đầy bế tắc. (Ảnh minh họa: Sina)
Sự do dự, không muốn bỏ bên nào thường gây ra hậu quả là những mối tình tay ba đầy bế tắc. (Ảnh minh họa: Sina)

Mới đây, một cô gái đăng tải tâm sự của mình về việc đang phân vân giữa hai chàng trai. Thế nhưng vấn đề lớn nhất ở đây là cô đã có người yêu gần 2 năm. Cụ thể, trong bài trải lòng của mình, cô gái cho biết bản thân đã ra trường, đi làm và đang yêu một sinh viên trường y. Mặc dù đây là một chàng trai học đa khoa "chỉ cao tầm 1m77, đẹp trai, siêu hiền và còn cưng mình nữa", thế nhưng qua thời gian, cô thấy tình cảm của đôi bên đang nhạt dần.

Chính trong lúc ấy, một anh chàng đồng nghiệp có ý và bắt đầu "thả thính" với cô gái khiến cô đắn đo. Cô cho biết anh chàng cùng cơ quan này "cao tận 1m85, mặt không đẹp bằng nhưng gym các kiểu nên body khá mlem và thơm" nên khá rung rinh.

Chẳng những vậy, cô nàng đã xin trợ giúp từ "tổ tư vấn bạn thân". Sau khi biết bác sĩ mới ra trường sẽ chỉ nhận lương 3-4 triệu đồng mà giờ anh đồng nghiệp đã kiếm được 20 triệu đồng mỗi tháng. Câu hỏi cuối cùng của cô gái khiến không ít người bức xúc: "Liệu có nên giao thanh xuân cho một anh bác sĩ vóc dáng bình thường, tương lai chưa biết thế nào hay theo một anh cao to, body mlem 1m85 lương 20 triệu đồng ạ?"

 
Những phép so sánh của cô gái dành cho hai người con trai. (Ảnh chụp màn hình)
Những phép so sánh của cô gái dành cho hai người con trai. (Ảnh chụp màn hình)

Với sự phân vân nhưng lại khiến người ngoài cuộc thấy quá rõ "cán cân" trong lòng đã nghiêng về bên nào, cô gái lập tức nhận được cả tá "gạch đá" từ cư dân mạng. 

- "Trong bài của bạn, những từ ngữ bạn sử dụng đã cho thấy rõ quyết định của bạn rồi. Bạn chỉ đang muốn tìm một sự đồng cảm, một động lực để bỏ anh người yêu thôi."
- "Nếu phân vân giữa hai người thì chọn người thứ hai đi, vì khi yêu hết lòng người đầu tiên thì bạn đã không phân vân rồi."
- "Bạn nhen nhóm ý định bỏ anh học y rồi."
- "Tìm người cùng quan điểm để bớt thấy tội lỗi ấy mà."
- "Thôi chia tay anh học y rồi đến với anh đồng nghiệp đi bạn ạ, bạn có sự lựa chọn rồi."
- "Bạn đưa thông tin của anh người yêu sắp cũ cho mình là được, đến với anh đồng nghiệp của bạn đi vì bạn đang nghiêng về anh ấy mà."

 
Khi tình cảm nhạt dần, người ta sẽ không còn cùng nhìn về một hướng. (Ảnh minh họa: @selfishduyanh)
Khi tình cảm nhạt dần, người ta sẽ không còn cùng nhìn về một hướng. (Ảnh minh họa: @selfishduyanh)

Câu chuyện "phân vân đứng giữa hai dòng nước" nói trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, tuy nhiên vì nhận được quá nhiều ý kiến trái chiều, cô gái đã nhanh chóng xóa bài. Bạn có suy nghĩ thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ quan điểm với YAN nhé!

ĐÔI KHI PHÂN VÂN LÀ LÚC LÒNG BẠN ĐÃ CÓ LỰA CHỌN

Trong trường hợp nói trên, đa phần cư dân mạng đều khẳng định cô gái đã có câu trả lời cho riêng mình và việc đăng bài hỏi ý kiến chỉ là cách để củng cố thêm quyết tâm cho lựa chọn của mình mà thôi.

Điều này rất hợp lý bởi đôi khi ngay từ lúc phân vân, lòng bạn thực ra đã có lựa chọn cho riêng mình. Việc hỏi ý kiến chỉ là cách bạn đang tìm thêm động lực để biến lựa chọn đó thành hiện thực.

Bởi nếu như thực sự không nghiêng cán cân trong lòng mình cho người tới sau, bạn đã không phải đau đầu phân vân xem ai mới là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Khi ấy, bạn sẽ chỉ tiếp tục kiên định với người duy nhất trong lòng mình, mọi lựa chọn thứ hai, thứ ba đều sẽ không tồn tại.

Xem thêm TẠI ĐÂY!