Hot girl bay 13.000 km xin cưới chàng công nhân vệ sinh quen qua mạng

04/09/2019, 20:00 GMT+07:00

Thời buổi công nghệ 4.0 khiến nhiều người trở nên gắn kết với nhau hơn dù ở bất cứ nơi đâu. Nhờ ứng dụng hẹn hò, nhiều cặp đôi đã tìm thấy nhau dù trước đó chẳng hề quen biết.

Mới đây, một cặp đôi đến từ hai quốc gia khác nhau đã thành đôi thông qua ứng dụng hẹn hò khiến nhiều người ngạc nhiên.

>>Xem thêm: Đánh liều yêu xa qua mạng trong 10 tháng, đến khi kết hôn cô gái mới biết mình lấy được đại gia

 
Cặp đôi lưu kỉ niệm ngày đầu gặp nhau
Cặp đôi lưu kỉ niệm ngày đầu gặp nhau

Theo đó, chàng trai có tên là Bambang IINA Awan (28 tuổi, người Indonesia) và cô gái là Arzum Balli (26 tuổi, người Áo). Từ Áo qua Indonesia bạn phải bay chặng đường dài 13.000km. Tuy nhiên, khoảng cách chưa bao giờ là khó khăn. Dù ở cách nhau hàng ngàn cây số, cả hai vẫn hẹn hò và trở thành tri kỉ của nhau.

Quen nhau từ năm 2016, 2 người ở 1 quốc gia xa lạ đến với nhau nhờ âm nhạc. AwanArzum đã thường song ca với nhau trên mạng xã hội, rồi từ đó trở thành bạn bè.

 
Chàng trai chỉ làm nghề dọn vệ sinh
Chàng trai chỉ làm nghề dọn vệ sinh

Tình cảm giữa 2 người ngày càng sâu đậm hơn sau một thời gian nói chuyện qua lại. Năm 2017, Arzum tỏ tình với chàng trai người Indonesia. Sau đó, Arzum đã quyết định bay đến Indonesia để gặp trực tiếp bạn trai.

>>Xem thêm: Hẹn hò qua mạng: buổi đầu gặp gỡ cũng vừa kết thúc 100 ngày yêu

Lúc đầu, người bạn trai còn nghĩ lời nói của Arzum là lời nói đùa, tuy nhiên, cô nàng khiến Awan ngạc nhiên khi cô đã làm thật. Mọi chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng, trong lần gặp gỡ đầu tiên, cô gái người Áo đã ngỏ lời muốn cưới Awan làm chồng.

Mọi chuyện khiến cho người bạn trai cực kì bất ngờ, bởi từ tước tới nay chưa có bất kì cô gái nào thích anh ta. Thế nhưng, trước sự chân thành của Arzum, Awan đã cảm động và tính chuyện tương lai với cô nàng.

 
Cặp đôi đã tiến hành làm đám cưới sau thời gian hẹn hò qua mạng
Cặp đôi đã tiến hành làm đám cưới sau thời gian hẹn hò qua mạng

Sau 1 năm kể từ lần gặp đầu tiên, Awan bắt đầu tính đến chuyện cưới xin. Tuy nhiên, thay vì Awan đến quê hương của cô gái thì Arzum bay tới Jakarta để tổ chức lễ cưới.

Awan tuy chỉ là nhân viên vệ sinh, nhưng cô nàng Arzum cho biết cô không quan tâm đến nghề nghiệp của anh chàng. Sau đó, hôn lễ đã được tổ chức.

>>Xem thêm: Quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò qua mạng, chàng trai sốc nặng phát hiện bạn đời hơn mình 30 tuổi

Quả thật là một câu chuyện cổ tích. Đúng là trên đời này, chỉ cần có tình yêu thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cùng YAN chia sẻ những câu chuyện thú vị nhé!

Sau khi kết hôn, Arzum sẽ quay về Áo, còn Awan quyết định sẽ qua Áo để sống cùng vợ. Cặp đôi này cho biết, cả hai đều nhận được rất nhiều lời bình luận của mọi người. Tuy nhiên, cả hai quyết định không bận tâm tới những lời bàn tán và sống hạnh phúc bên nhau.  

Ban đầu, cha của chú rể cũng không đồng ý cuộc hôn nhân này vì cả 2 người cách quá xa về mặt địa lý. Tuy nhiên, chính nhờ tình yêu chân thành của Arzum dành cho Awan đã khiến ông đổi ý và chúc phúc cho hai người.