Cô nàng 24 tuổi bị tiêm kháng sinh vào mông để sửa mũi

24/11/2020, 08:20 GMT+07:00

Nhu cầu nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng trung tâm uy tín thì bạn rất có thể sẽ "rước họa vào thân" đấy.

Hãy cùng xem trường hợp đáng tiếc của cô gái này, bỏ ra 25 triệu đồng cuối cùng lại nhận về một chiếc mũi hỏng, đã chẳng đẹp lên còn bị mất tiền oan.


Các bác sĩ tiến hành giúp nạn nhân sửa mũi (Ảnh: VS/VnExpress)
Các bác sĩ tiến hành giúp nạn nhân sửa mũi (Ảnh: VS/VnExpress)

>> Xem thêm: Nâng mũi giá rẻ ở cơ sở không uy tín, nữ bệnh nhân đau đớn vì hoại tử

Cô gái mất oan 25 triệu đồng nhận về chiếc mũi hỏng

Theo thông tin từ VnExpress, cô gái 24 tuổi ở Đà Lạt đã đến một spa để sửa mũi với giá 25 triệu đồng. Đây được giới thiệu là gói làm đẹp tối tân nhất, giữ được trọn đời. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành được 4 ngày thì cô nàng bắt đầu cảm thấy không ổn. Đến tiệm để kiểm tra lại thì được nhân viên ở đây sử dụng dung dịch lạ cho mũi, tiêm kháng sinh vào mông.

Đặc biệt, cô nàng cho biết nhân viên spa còn dặn mua hai hộp sữa non giá 4 triệu đồng để tăng đề kháng. Tuy nhiên, tình trạng của mũi ngày càng tệ hơn. Khu vực được tiêm kháng sinh bị nhiễm khuẩn, sưng tấy. Sau vài lần đến nơi này để điều trị nhưng vẫn không cải thiện được tình hình, cô nàng mới đến Bệnh viện JW ở Thành phố Hồ Chí Minh để khám.


Bệnh nhân được các bác sĩ tại JW chữa trị (Ảnh: VS/VnExpress)
Bệnh nhân được các bác sĩ tại JW chữa trị (Ảnh: VS/VnExpress)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái ăn mì cay không ngờ hắt hơi ra miếng sụn độn mũi

Tình trạng nghiêm trọng của cô gái

Giám đốc Bệnh viện JW - Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết mũi của bệnh nhân đã bị hư hại khá nghiêm trọng. "Không hiểu sao người thực hiện lại dùng khối sụn nhân tạo to cứng cùng nhiều mảnh sụn tai rải rác cho phần mũi, tiêm kháng sinh vào mông bên trái của bệnh nhân để sửa mũi", bác sĩ Dung phân tích. Các chuyên gia đã mất hơn 4 tiếng đồng hồ để thực hiện toàn bộ quá trình, giúp bệnh nhân giảm đau cũng như cố gắng cứu chiếc mũi.

Theo bác sĩ Dung, vì nhiễm trùng tái diễn quá lâu và kéo dài hơn hai tháng nên mọi thứ đều ở trong tình trạng khá xấu, chỉ cần một chút sai sót cũng sẽ vô cùng nguy hiểm. Sau 4 tuần, bệnh nhân đã được bác sĩ kết hợp nhiều phương pháp để giúp chiếc mũi trở lại tình trạng ban đầu. Cô nàng cần khoảng 6 tháng để làm lành các vết thương, sau đó có thể xem xét tái tạo mũi.


Một số bình luận của dân mạng về sự việc (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về sự việc (Ảnh chụp màn hình)


Tất cả những ca phẫu thuật hay tiểu phẫu thì bạn đều nên tìm tới bệnh viện uy tín để thực hiện (Ảnh minh họa: Thanh Niên)
Tất cả những ca phẫu thuật hay tiểu phẫu thì bạn đều nên tìm tới bệnh viện uy tín để thực hiện (Ảnh minh họa: Thanh Niên)

>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm lén bán dây chuyền mẹ tặng để đi phẫu thuật thẩm mỹ

Sự việc cũng là bài học cảnh tỉnh cho cho tất cả mọi người về việc muốn "nâng cấp" nhan sắc. Các bạn nên chọn những cái tên uy tín, tham khảo nhiều nguồn tin trước khi quyết định bỏ tiền ra để làm đẹp bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nhé!

CÔ GÁI THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH ĐỂ NGƯỜI YÊU CŨ HỐI HẬN

Những câu chuyện về việc "trùng tu" nhan sắc luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một phần vì những rủi ro, tai nạn không may trong quá trình chỉnh sửa.

Giống trường hợp của cô gái 24 tuổi ở trên, vì chọn nhầm trung tâm thiếu uy tín nên đã để lại hậu quả nhớ đời.

Sự việc khiến không ít người có cái nhìn thiếu thiện cảm về việc thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đã cẩn thận tìm hiểu về các bước quy trình và đến đúng nơi uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Chẳng hạn như cô bạn Tường Vy trong câu chuyện sau, vì từng phải chịu nhiều bất công trong cuộc sống nên Vy đã tìm đến thẩm mỹ viện.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của nàng ở hiện tại, nhiều người đã công nhận Tường Vy đã có quyết định vô cùng đúng đắn.

Xem thêm TẠI ĐÂY!