Có một kiểu con trai chỉ thích "tán" các chị: Cuộc chinh phục cam go nhưng cũng đầy hấp dẫn

15/01/2019, 21:00 GMT+07:00

Đã có ai từng phải "khốn khổ" vì tình yêu với người lớn tuổi hay chưa? Vừa phải cố tỏ ra là một thằng đàn ông, nhưng cũng không muốn đánh mất sự trẻ con của mình.

Nhiều chàng trai không thích quen các bạn đồng trang lứa. Họ cho rằng những người đó cũng giống như mình, chẳng có gì mới mẻ và chỉ thích hợp để làm bạn. Còn việc quen một đứa em nhỏ tuổi hơn, nó cũng thú vị đấy, nhưng bản thân mình vốn đã chẳng thể chiều chuộng, thì sao có thể chiều chuộng nổi những cô gái trẻ hay thích mè nheo, vòi vĩnh cơ chứ?

Vậy thì chỉ còn một đối tượng duy nhất có thể hấp dẫn các cậu trai trẻ như chúng tôi, đó là những cô nàng, chị gái lớn hơn mình vài tuổi. Đặc biệt là với những người chị đã từng trải, đã có kinh nghiệm. Đó thực sự là một "mùi hương" hấp dẫn!


Có một kiểu người chỉ thích yêu các chị
Có một kiểu người chỉ thích yêu các chị

Yêu một người chị, như đang ngấm từ từ chất "độc dược tình ái"

Với một chàng trai đang tuổi mới lớn, thì việc yêu một người lớn hơn mình, tất nhiên điều đó sẽ vô cùng thú vị. Vừa có cái để khoe với các anh em, lại vừa được trải nghiệm một mối tình máy bay - phi công mà ai cũng bảo rằng một khi đã lái thì rất khó để hạ cánh.

Yêu một người lớn tuổi hơn, mọi thứ lạ lẫm lắm. Họ như một cuốn từ điển không trang cuối mà chúng ta cứ phải lật mãi lật mãi để hiểu hơn về họ. Và cứ mỗi một trang như vậy, họ lại dạy cho chúng ta nhiều điều mới mẻ vô cùng. Mà trên hết, đó là dạy cho chúng ta cách trưởng thành.

Có một kiểu con trai chỉ thích

Có một kiểu con trai chỉ thích

Người lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc nhiều kinh nghiệm hơn. Họ có thể biến chúng ta thành một tay chơi, nhưng cũng có thể biến chúng ta thành một người đàn ông chính hiệu. Họ chỉ cho mình cách làm sao để hiểu được một người con gái, con gái muốn gì và cần gì. Tùy cách chúng ta tiếp thu để có thể trở thành tên playboy hoặc gentleman.

Còn về lĩnh vực giường chiếu, chắc không cần phải nói nhiều nữa vì đây chính là thứ hấp dẫn nhất với các chàng trai dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Chả có gì tuyệt hơn khi được gần gũi với một người đầy kinh nghiệm đúng không? 

Nhưng, yêu một chị lớn tuổi cũng nhiều lắm những cam go!

Bên cạnh cảm giác tuyệt vời khi yêu một người phụ nữ lớn tuổi thì cũng có nhiều chông gai. Đó như một bức tường thành vĩ đại đầy cam go để xem ai mới là người đủ bản lĩnh để cùng họ bước tiếp trên con đường tình cảm.

Yêu một người phụ nữ lớn tuổi, đồng nghĩa với việc họ đòi hỏi khá cao về mọi thứ. Thuở đầu có thể khá hấp dẫn cả hai đến với nhau, nhưng việc đáp ứng được các yêu cầu của những người phụ nữ từng trải, một người con gái trưởng thành là vô cùng khó, đặc biệt sẽ không thể nào đi đường dài được với nhau nếu các nhu cầu đó ngày một gia tăng. 


Người lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc nhiều thử thách hơn?
Người lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc nhiều thử thách hơn?

Với người con gái lớn hơn mình, họ muốn có một cảm giác gia đình với người mà họ yêu hơn là cảm giác yêu đương nhắng nhít của tuổi trẻ. Họ cần một sự cam kết, họ cần một sự vững chắc nơi người đàn ông. Dù người con trai đó có nhỏ tuổi, nhưng nếu có thể trưởng thành sớm hơn, biết lo nghĩ hơn thì vẫn là một người họ lựa chọn để tiếp tục đi đến cuối đời.

Và chính những điều đó lại như là một thử thách tựa "biển lửa" với lũ con trai mới lớn chúng tôi vậy. Khó, nhưng khi bạn chinh phục được trái tim của một người hay ho như thế, thì thật oách phải không?


Tình chị em vẫn có thể có một cái kết ngọt ngào đó chứ
Tình chị em vẫn có thể có một cái kết ngọt ngào đó chứ

Quả thực, yêu một cô nàng lớn tuổi có thể vừa được là người lớn, cũng vừa được là trẻ con, thú vị đấy chứ?

Trên thế giới này đã có biết bao nhiêu cặp chị em nên duyên vợ chồng rồi đấy thôi. YAN nghĩ, quan trọng vẫn là bản lĩnh của đàn ông chúng ta có khiến các chị "đổ ngược" lại mình hay không mà thôi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet