Có một kiểu chồng chị em nào cũng mê: Nắng mấy cũng cố che yên cho vợ

14/04/2020, 09:00 GMT+07:00

Đàn ông ga lăng là một chuyện, nhưng khi họ bày tỏ tình cảm đối với người phụ nữ của mình bằng hành động thầm lặng thì lại là một chuyện khác. Mà thông thường, câu chuyện thứ hai lại khiến cư dân mạng ghen tị vì không phải ai cũng may mắn có được một người đàn ông nói ít làm nhiều đầy tâm lý như thế.

Những hình ảnh này mới thực sự khiến chị em ngộ ra chân lý: Thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Đôi khi trời nắng đến mấy mà được ngồi trên một chiếc xe máy vẫn hạnh phúc và ngọt ngào hơn hẳn được che nắng bằng ô tô phải không?

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận ghen tị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận ghen tị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lo vợ ngồi bị rát khi quay lại, ông chồng dùng áo che yên xe mặc mình đang đứng dưới nắng

Những ngày gần đây, mạng xã hội luôn xuất hiện các câu chuyện nhỏ nhặt nhưng lại khiến cư dân mạng vừa ghen tị lại vừa cảm động. Hình ảnh ông chồng đợi vợ đi chợ, ở ngoài trời nắng như "đổ lửa" cũng chẳng màng nóng nực mà lấy áo che yên xe khiến chị em không khỏi xuýt xoa. Hình ảnh tuy đã được chia sẻ trên mạng không lâu trước đó nhưng đến nay vẫn được chị em "tung hô" hết lời.

 
Hành động nhỏ nhưng sự quan tâm thì "siêu to khổng lồ". (Ảnh: Beatvn)
Hành động nhỏ nhưng sự quan tâm thì "siêu to khổng lồ". (Ảnh: Beatvn)

Hoá ra chẳng cần phải ngồi xế hộp đắt tiền, một cử chỉ quan tâm nhỏ thế này thôi cũng khiến phái nữ "tan chảy" và cảm động. Hạnh phúc hoá ra đơn giản như "cân đường hộp sữa" thế thôi, ngồi trên xe máy có chồng che nắng cũng sung sướng và mãn nguyện lắm rồi!

>> Xem thêm: Đưa bà xã đi đẻ, chàng trai khóc tu tu vì quá thương vợ thương con

Đâu chỉ có một mà còn nhiều các ông chồng khác cũng "cưng" vợ bằng hành động nhỏ bé thế thôi

Cứ phải chứng kiến tận mắt mới thấy, các ông chồng mỗi người đều có cách thương vợ của riêng mình. Giống như người đàn ông phía trên, hai thanh niên này cũng ga lăng và tâm lý không kém khi nhất quyết chịu nắng nhưng không để yên sau bị nóng rát. Có một anh bạn trai, một ông chồng thế này cũng đủ để chị em "lên mặt" vì hãnh diện rồi đây.

 
Anh chàng này cũng che yên xe cho vợ đây này. (Ảnh: Ngo Quoc Anh Thu)
Anh chàng này cũng che yên xe cho vợ đây này. (Ảnh: Ngo Quoc Anh Thu)

 
Vợ ra rồi, bỏ tay ra thôi! (Ảnh: Cắt từ clip Ngo Quoc Anh Thu)
Vợ ra rồi, bỏ tay ra thôi! (Ảnh: Cắt từ clip Ngo Quoc Anh Thu)

Mặc dù ngoài kia, có biết bao ông chồng không nghĩ đến cảnh lấy áo che yên xe cho bà xã nhưng các chị em cứ tin rằng cánh mày râu vẫn sẽ luôn yêu thương vợ theo cách của riêng mình. Và dù cho đó là cách thể hiện nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khiến chị em mãn nguyện và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 
Hay như câu chuyện của cặp đôi này cũng dễ thương lắm chứ. (Ảnh: Chụp màn hình Huyen Mai)
Hay như câu chuyện của cặp đôi này cũng dễ thương lắm chứ. (Ảnh: Chụp màn hình Huyen Mai)

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng nhà người ta không biết chữ nhưng thương vợ, cực tâm lý

Cộng đồng mạng ghen tị: Thông minh xinh đẹp đúng là không bằng may mắn!

Những hình ảnh trên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được không ít lượt tương tác "khủng", nhiều chị em chăm chăm "tag" bạn trai vào học tập, cũng có người lại xuýt xoa ngưỡng mộ cho các cặp đôi hạnh phúc dù già hay trẻ thì cũng khiến cư dân mạng "bái phục".

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt trong những ngày #WFH, hình ảnh này lại càng chiếm được sự chú ý của các chị em. Người thì nhìn chồng thở dài chép miệng, người lại hãnh diện vì có một người đàn ông nói ít làm nhiều, tưởng lạnh lùng băng giá mà cũng ấm áp, dễ thương thế này.

>> Xem ngay: Chồng tự chế bồn rửa bát để vợ đỡ đau lưng gây sốt CĐM

Không khó để khiến chị em hạnh phúc, đôi khi những cử chỉ "miễn phí" này cũng làm cho mối quan hệ của hai người trở nên khăng khít và tốt đẹp hơn. Còn bạn, bạn có cảm nghĩ gì khi được chiêm ngưỡng "chồng nhà người ta" hay không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN nhé!

Đây là những việc một người đàn ông thương vợ sẽ làm

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, tuy các ông chồng chẳng ai giống ai nhưng họ đều thương vợ theo cách riêng của bản thân mình.

Ngoài câu nói "Anh yêu em", cánh mày râu cũng cần bổ sung thêm nhiều bí kíp thương vợ đảm bảo "bách phát bách trúng".

Việc làm tuy không đòi hỏi sự hi sinh hay bất cứ vất vả nào, thế nhưng người vợ nhận được "món quà" bất ngờ từ các ông chồng chắc chắn sẽ xuýt xoa khen ngợi không ngớt cho mà xem.

Tìm hiểu ngay những điều cánh mày râu nên làm cho vợ TẠI ĐÂY!