Có một đứa bạn thân là con trai - Tại sao không?

14:15 03/05/2019

Nhiều người vẫn cho rằng giữa con trai và con gái không thể tồn tại thứ gọi là tình bạn, hoặc là tình yêu hoặc là chẳng có gì. Thế nhưng, chỉ những ai có được đứa bạn thân là con trai mới hiểu điều đó tuyệt vời và thú vị thế nào.

Đã từng có nhiều quan điểm cho rằng trên đời này làm gì tồn tại tình bạn khác giới thân thiết được. Tên gọi "bạn thân" mà họ đặt ra chỉ là cái cớ để đôi bên bắt đầu một chuyện tình cảm đẹp như mơ mà thôi. Tuy nhiên, không phải cặp bạn thân khác giới nào cũng vậy, có những cô gái may mắn sở hữu một cậu bạn cực thân sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Có một đứa bạn thân là con trai - Tại sao không?

Khi được hỏi về mối quan hệ bạn thân khác giới này, có rất nhiều ý kiến được đưa ra và CĐM đã có những quan điểm riêng về mối quan hệ thân thiết mang danh nghĩa "bạn khác giới" sau:

1. Thật thú vị khi có một thằng bạn thân khác giới, nó sẽ là quân sư mỗi khi các nàng định cưa cẩm một anh chàng khác. Vì sao? Cùng là con trai với nhau mà, dĩ nhiên, thằng bạn có thể dự đoán được cách suy nghĩ của bọn con trai nên khi các nàng xuất chiêu thả thính thì cơ hội thắng nằm trong lòng bàn tay.

2. Chẳng phải con trai rộng lượng hơn là bao bởi độ bền của tình bạn trai gái chỉ tồn tại khi bạn nữ ấy xinh đẹp mà thôi. Thử đổi lại một đứa con gái xấu thì có khi lại ra một câu chuyện khác cho mà xem!

3. Nếu các bạn gái muốn có bạn thân khác giới thì nó phải bê đê, nhất định phải bê đê. Như thế thì người yêu của nó mới không bao giờ thèm ghen với "bánh bèo" như bạn và cả tình bạn, tình yêu giữa 3 người mới bền vững được.

4. Có bạn thân khác giới thực chất rất lợi. Đi chơi với nó, cho dù bạn mặc đồ ngủ đi nữa thì nó cũng sẽ chẳng quan tâm đâu. Tuy nhiên đôi lúc cũng khá phiền phức vì xung quanh mọi người cứ đặt giả thuyết rằng nếu hai bạn yêu nhau thì quả là một cặp đôi đẹp.

5. Trước mình cũng nghĩ có bạn thân là nam sẽ rất tuyệt xong rồi sau đó mình biết là con trai cũng lắm anh chẳng ra gì. Thế là mình lại quay về với những chị em tốt của mình mà thôi.

6. Nếu có đứa bạn thân là con gái chắc hẳn các nàng sẽ không tránh khỏi những lúc cãi vã hay bất đồng quan điểm. Và vì là con gái với nhau nên khó ai chịu xuống nước nhún nhường. Đối với một cậu bạn thân lại khác nhiều đấy. Bởi lẽ nếu có cậu bạn chuẩn men thì không đời nào nó chấp nhất những việc vặt vãnh với bạn đâu, nó sẽ nhường phần thắng cho bạn đấy.

7. Có bạn thân là con trai thì từ ông bà, ba mẹ, bạn bè đến cả bà hàng xóm cũng nghĩ: "Hai đứa này là 1 cặp đây mà" 

Kết quả hình ảnh cho bạn thân là con trai

8. Bạn có thể dùng cậu ta để làm người yêu giả mà cắt đi những "cái đuôi" bạn ngán đến tận cổ.

9. Bớt thị phi hơn hẳn! Bạn thân có thể cùng mình chơi game, lâu lâu cho mình cảm giác được che chở tuyệt vời hơn cả bồ.

10. Tốn hơn chục năm để đào tạo ra bạn thân khác giới xịn xò đến mức mình thở nó cũng biết mình nghĩ gì trong đầu. Thử hỏi các bạn như vậy rồi tôi đây còn phải kiếm người yêu chi xa xôi?

11. Mọi người sẽ cho rằng bạn bị hội con gái tẩy chay vì họ chẳng hề thấy bạn có một cô bạn gái thân nào, ngoài cậu bạn thân và đám đực rựa.

Có một đứa bạn thân là con trai - Tại sao không?

12. Đã bao giờ bạn thất tình chưa? Nếu đã từng thì cảm giác xa cậu bạn thân, hay bỗng dưng bị mất liên lạc với cậu ấy cũng gần như vậy. Có khi còn hơn như vậy nữa. Cảm giác đấy lạ lắm, như bị bỏ rơi. Cảm giác như bị đơn độc giữa dòng người lạc lõng vậy.

Thế nào? Có được một đứa bạn thân là con trai tuyệt vời lắm đúng không? Ai cũng có một đứa bạn thân mà khi vui, khi buồn hay khi... rảnh quá thì mang nó ra để tâm sự và làm trò. Đặc biệt, nếu có một thằng bạn thân "xịn xò" thì chắc chắn nó sẽ làm tốt "công việc" này đấy! Thế thì tại sao không "sắm" ngay một anh chàng bạn thân nhỉ? 

Cùng cập nhật thông tin mới nhất với YAN nhé!