Có một “bà trùm” 9x làm đẹp không "dao kéo", tiên phong bằng thử nghiệm chính… bản thân mình

23/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Ở thời điểm khi mà “làm đẹp” chỉ được biết đến với các khái niệm phẫu thuật, cắt và độn,… thì đâu đó lại có một cô gái, dám lấy thân mình để “thử nghiệm” công nghệ hoàn toàn xa lạ ở Việt Nam. Nó có thể khiến con người ta thay đổi hoàn toàn diện mạo mà không cần phải trải qua bất kỳ ca phẫu thuật hay mổ xẻ nào. 

Năm 2018, làm đẹp không dao kéo đã trở thành một khái niệm không còn mới mẻ và mịt mờ trong giới làm đẹp. Những phương pháp giúp họ đẹp lên nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của dụng cụ y tế, thuốc tê thậm chí là những ngày nằm viện khủng khiếp,... đã mở đầu cho một đế chế làm đẹp "chỉ trong 30 phút", không ngoa khi nói rằng thay đổi cuộc đời một người phụ nữ bằng "một cái chớp mắt".

Thế nhưng ít ai biết rằng, khi lên ý tưởng làm đẹp không dao kéo còn ở trong “trứng nước”, những cái tên tiên phong trong lĩnh vực tiêm Filler đã phải đổ không ít mồ hôi, công sức và cả quá trình không hề nhẹ nhàng để đưa phương pháp này đến với phái nữ, tiên phong trong phong trào làm đẹp 30 phút. Nhắc đến điều này, không thể quên cái tên Thu Hoàng. Sinh năm 1994, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã sở hữu những thành quả và kinh nghiệm "tuyệt hảo".

Có một “bà trùm” 9x làm đẹp không

Từ đam mê đến chấp nhận “mạo hiểm”

- Chào Thu Hoàng, biệt danh “bà trùm làm đẹp không dao kéo” của bạn nghe thú vị quá. Bạn có thể kể về nó một chút được không?

Thật ra cái từ “bà trùm” nghe có hơi quá, nhưng vì trước đây có một số bạn bè trong ngành vẫn hay gọi, nên dần dần sau này mọi người mới quen miệng gọi theo. Một phần cũng là do cách đây hơn 6 năm, Thu là một trong số rất ít, thậm chí là rất hiếm trong những người áp dụng công nghệ làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler tại Việt Nam. Và cũng nhờ nó mà tôi bắt đầu phát triển khá thành công sự nghiệp như ngày hôm nay, khiến mọi người ấn tượng mãi.

- Được biết “tiêm Filler” là một cụm từ mới nổi lên chừng 3 – 4 năm gần đây tại Việt Nam, vậy lý do vì sao bạn lại biết mà còn sử dụng được nó từ hơn 6 năm trước?

Nói ra thì có hơi ngượng, bởi tất cả cũng là vì “ham đẹp” mà thôi. Bây giờ mọi người nhìn Hoàng ở ngoài hay trên ảnh tất cả đều đã đẹp hơn rất nhiều lần so với Thu của hồi hơn 6 năm trước.


Không gì tốt hơn bằng kinh nghiệm và những gì bản thân mình trải qua, nên sau khi thay đổi diện mạo thành công Thu đã quyết tâm theo đuổi công nghệ này.
Không gì tốt hơn bằng kinh nghiệm và những gì bản thân mình trải qua, nên sau khi thay đổi diện mạo thành công Thu đã quyết tâm theo đuổi công nghệ này.

Kể về quãng thời gian ấy, Thu Hoàng chia sẻ :

Lúc đó mình chỉ là một nữ sinh trung học bình thường, ngoại hình không đến nỗi quá tệ nhưng lại ở mức… rất thô. Vậy mà bản thân từ nhỏ lại có một sở thích đặc biệt đó là nghiên cứu mọi thứ về làm đẹp. Thu biết mình không đẹp nên suốt ngày ngoài thời gian học thì sẽ tranh thủ lên mạng, đọc sách hay tạp chí để nghe người này, thấy người kia nói về kinh nghiệm làm đẹp sau đó ao ước cho bản thân, đến nỗi “ghiền” lúc nào không hay. 

Nhờ thế mà mình mới biết đến “tiêm Filler” là cái gì, rồi càng đọc càng thấy sự hấp dẫn của một công nghệ làm đẹp phải gọi là "thần kỳ". Bởi như mọi người biết, lúc ấy người ta cứ nghĩ làm đẹp là phải phẫu thuật, phải cắt da, mổ chỗ này, đắp chỗ kia. Trong khi đâu phải ai cũng chịu được đau và chưa kể mất rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm lành vết thương. Vậy mà với tiêm Filler, chỉ mất chưa đầy 30 phút là đã xong một ca chỉnh trang nhan sắc và mất thêm  1 – 2 ngày cho chỗ tiêm được lành lại. Nên đó là động lực rất lớn khiến mình quyết định dùng toàn bộ số tiền dành dụm được để sang Hàn Quốc thực hiện một loạt ca tiêm Filler đầu tiên trong cuộc đời mình. 

Và chính những mũi kiêm Filler đầu tiên đó không chỉ thay đổi diện mạo mà còn là cột mốc khiến cuộc đời mình lật sang một trang hoàn toàn mới.


Thu thấy rằng việc tiêm Filler lại có thể giúp bản thân mình rút ngắn thời gian, giảm đi phần lớn các yếu tố rủi ro.
Thu thấy rằng việc tiêm Filler lại có thể giúp bản thân mình rút ngắn thời gian, giảm đi phần lớn các yếu tố rủi ro.

- Làm đẹp và gặp rủi ro là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng một cái quá mới, quá ít người biết vẫn không khiến bạn lo ngại gì? 

Như mọi người thấy, chuyện chị em đi phẫu thuật sửa mũi, nâng ngực, độn cằm, hay cắt mắt. Đều toàn là những ca làm đẹp “khá phổ thông” nhưng hàng ngày vẫn có thể xảy ra lỗi, sửa hỏng dẫn đến nhiều biến chứng khác nhau, xuất hiện đầy rẫy trên mạng hay báo chí. Bởi làm đẹp ngoài việc phụ thuộc vào thuốc thang thì còn phải dựa vào tay nghề của bác sĩ. Hoặc ngay cả việc mổ xong bạn về nhà nghỉ dưỡng, ăn uống chế độ thế nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến vết thương. Vậy thì nghĩ kỹ lại, nó chứa nhiều rủi ro chứ không tuyệt đối. 

Từ đó, Thu thấy rằng việc tiêm Filler lại có thể giúp bản thân mình rút ngắn thời gian, giảm đi phần lớn các yếu tố rủi ro. Ngoài ra thì nó còn là một bước tiến mới trong công nghệ tuyệt vời của ngành thẩm mỹ mà mình đã luôn ao ước, nên khi sang Hàn Quốc bản thân mình đã thực hiện mọi thứ ngay lập tức từ tiêm cằm, gò má, đến mắt,… sau khi được sư tư vấn của đội ngũ bác sĩ lẫn chuyên gia kinh nghiệm về tiêm Filler.


Theo "bà trùm" này, Filler như là một biện pháp “cấp cứu” và “phục hồi” lại diện mạo lẫn cuộc đời mình sau những ca phẫu thuật hỏng, đầy đau đớn và nước mắt. 
Theo "bà trùm" này, Filler như là một biện pháp “cấp cứu” và “phục hồi” lại diện mạo lẫn cuộc đời mình sau những ca phẫu thuật hỏng, đầy đau đớn và nước mắt. 

“Tiêm Filler đã thay đổi cuộc đời của tôi và rất nhiều người”

- Vậy sau ngần ấy năm, đến nay bạn có thấy sự khác biệt gì về công nghệ tiêm Filler tại Việt Nam?

Không gì tốt hơn bằng kinh nghiệm và những gì bản thân mình trải qua, nên sau khi thay đổi diện mạo thành công Thu đã quyết tâm theo đuổi công nghệ này, dành thời gian đi học và mang hết tất cả những cái liên quan đến công nghệ về Filler, làm đẹp không dao kéo để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ tại Việt Nam. 

Và suốt hơn 6 năm qua, bản thân Thu chứng kiến rất nhiều chị em gái không chỉ thay đổi thành công ngoại hình của mình mà còn có cả những thay đổi tích cực về cuộc sống, giống như bản thân mình ngày xưa vậy. 

Trong đó cũng có không ít bạn tìm đến Filler như là một biện pháp “cấp cứu” và “phục hồi” lại diện mạo lẫn cuộc đời mình sau những ca phẫu thuật hỏng, đầy đau đớn và nước mắt mà khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê lại nhận về nhan sắc không ưng ý. Hoặc kém may mắn hơn là nhiều bạn dị ứng với những chất chứa trong các vật dụng dùng để đưa vào cơ thể mà không hay biết, dẫn đến hư hại, thậm chí có những trường hợp nhiễm trùng vô cùng nguy hại. 

Chỉ chừng đó trường hợp và vấn đề thôi cũng đủ để bạn thấy được sự thành công vượt bật của công nghệ tiêm Filler là lớn thế nào chỉ sau vài năm ngắn ngủi.


"Chính tiêm Filler đã làm thay đổi cuộc đời mình, thì Thu lại càng muốn nhiều người cũng phải tốt hơn, đẹp hơn giống như mình vậy " - 9x chia sẻ.
"Chính tiêm Filler đã làm thay đổi cuộc đời mình, thì Thu lại càng muốn nhiều người cũng phải tốt hơn, đẹp hơn giống như mình vậy " - 9x chia sẻ.

Là một người “tiên phong”, bạn có thấy con đường làm đẹp không dao kéo cho phái nữ quá khó khăn và mệt mỏi?

Dĩ nhiên làm người đi “mở đường" sẽ không tránh khỏi những khó khăn và vất vả. Nhưng ngược lại nó giúp tôi có rất nhiều lợi thế khác về kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý và hiểu rõ được nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ. 

Đôi lúc cũng mệt mỏi bởi vì gặp nhiều khó khăn và áp lực, nhưng nghề chính là duyên mà hơn hết còn là nghiệp. Chính tiêm Filler đã làm thay đổi cuộc đời mình, thì Thu lại càng muốn nhiều người cũng phải tốt hơn, đẹp hơn giống như mình vậy. Đó cũng chính là tiêu chí mà Thu đã đặt ra cho bản thân và cho sự nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Có một “bà trùm” 9x làm đẹp không

Xin cảm ơn Thu Hoàng và chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!