Cô Minh Hiếu muốn vào showbiz để đóng phim, chấp nhận cát-xê thấp

14:40 28/06/2020

Minh Hiếu là trường hợp đầy thú vị trên mạng xã hội khi trong một thời gian ngắn đã đem về cho mình lượng quan tâm và yêu thích không kém gì nhiều ngôi sao giải trí.

Được cộng đồng mạng gọi là "Cô Minh Hiếu", nhân vật chuyển giới này đã tạo ra không ít trào lưu thú vị khiến không chỉ khán giả mà còn có các sao Việt nhiệt tình hưởng ứng.

 
Sao Việt bắt trend "đi đường quyền" của Minh Hiếu
Sao Việt bắt trend "đi đường quyền" của Minh Hiếu

>>> Có thể bạn chưa xem: Khả Như nhờ "hiện tượng mạng" Minh Hiếu "đi đường quyền" đòi tiền nợ giúp

Cô Minh Hiếu kể về quãng thời gian cơ cực để có được tài sản như hiện tại

Mới đây, trong một chương trình giao lưu cùng khán giả, Minh Hiếu đã có những trải lòng về việc vì sao hiện tại mình có được cuộc sống dư dả, đủ tiền để "đi đường quyền". Cô kể chuyện ngày còn niên thiếu do không muốn lấy vợ nên đã đành bỏ nhà ra đi:

"Thời gian bỏ nhà đi, tôi phải làm đủ thứ nghề, từ mót lúa, bán vé số tới buôn ve chai lông vịt, bán chôm chôm, trái cây để kiếm sống hằng ngày. Tôi cũng bỏ học luôn từ ấy. Phải làm đủ nghề vất vả như vậy, tôi mới có được cơ ngơi ngày hôm nay. Ngày đó tôi ra đường bị chế giễu, cười cợt, khinh thường vì vừa nghèo lại vừa mang giới tính khác. Hễ nhìn thấy tôi là họ lại kêu "chuyển giới kìa". Vì thế nên tôi phải quyết tâm thoát nghèo, gây dựng sự nghiệp.

    
Minh Hiếu nhận được sự săn đón lớn từ các cơ quan báo đài cũng như người hâm mộ. (Ảnh: Phạm Thành Trung)
Minh Hiếu thoải mái trải lòng về cuộc sống của mình

Minh Hiếu cũng nói thêm rằng không phải cần có số vàng mẹ mình để lại thì cô mới trở nên giàu có: "Nói chung, đằng sau sự giàu có của tôi là cả một chặng đường gian nan, khổ sở và phấn đấu vất vả, chứ không phải tự nhiên mà giàu như người ta nói. Đến ngày hôm nay, tôi rất hãnh diện về những gì mình có được. Tất nhiên, mẹ tôi trước khi mất có để lại cho tôi 100 cây vàng tầm hơn 4 tỷ. Nhờ số vàng đó mà tôi cất được một cái khách sạn tầm 4 tỷ. Nhưng nếu không có 100 cây vàng đó tôi vẫn giàu. Số tiền dành dụm của tôi đủ mua được 7 miếng đất rồi".

    
Cô Minh Hiếu vẫn theo phong cách đeo vàng đầy tay trước nay của mình. (Ảnh: T.H)
Hiện tượng mạng diện trang phục đặc sắc cho lần xuất hiện mới nhất

>>> Xem thêm: Diệu Nhi nói về hiện tượng mạng Minh Hiếu: "Giúp công chúng được giải trí nhiều hơn!"

Cô Minh Hiếu quyết tâm đóng phim để vào showbiz, chấp nhận cát-xê không cao

Cũng trong buổi trò chuyện, nhắc đến người hâm mộ của mình, Minh Hiếu kể: "Nhiều đứa còn gọi điện phá tôi, gọi liên tục, tôi cứ bắt máy là nó cúp máy. Điều này khiến tôi khá buồn. Tuy nhiên, việc có nhiều fan cuồng cũng khiến tôi vui, hạnh phúc. Tôi rất thương fan của mình. Bây giờ tôi có tiền thật nhưng sống rất bình dân, nên fan nào tôi cũng thương. Đứa nào tới nhà chơi tôi cũng làm nước cho uống. Có mấy đứa ở xa tới, tôi đều mua cơm về cho chúng ăn".

 
Hotgirl "Bắp cần bơ" cũng thể hiện mình là fan của Minh Hiếu
Hotgirl "Bắp cần bơ" cũng thể hiện mình là fan của Minh Hiếu

Với một nền tảng ủng hộ rầm rộ, có sẵn hằng hà những fan cuồng, khi được đặt câu hỏi việc có ý định lấn sân vào showbiz hay cụ thể là đóng phim hay không, cô Minh Hiếu đã không ngần ngại thẳng thắn:

"Nhiều người hỏi tôi nổi tiếng như vậy thì có muốn vào showbiz không. Tôi nói luôn là tôi cũng muốn vào showbiz và khi nào có cơ hội tôi sẽ vào. Bây giờ ai mời tôi đóng phim gì tôi cũng đóng, đi gameshow nào tôi cũng đi và lấy giá cát-xê không cao".


Màn "đi đường quyền" sẽ sớm được tái hiện trên phim ảnh?

"Làm mưa làm gió" khắp mạng xã hội dù chưa thực sự hoạt động showbiz, vậy nên với lời hứa hẹn trên, có lẽ một khi được nhìn thấy cô Minh Hiếu trên màn ảnh sẽ khiến các khán giả còn phấn khích gấp bội.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Liên quan: Hài hước chuyện hiện tượng MXH Minh Hiếu được săn đón còn hơn Nam Em

SAO VIỆT NÓI VỀ HIỆN TƯỢNG MẠNG MINH HIẾU

Khi được đặt câu hỏi về cô Minh Hiếu, nhiều sao Việt hầu như đều có cái nhìn đầy thiện cảm:

- Diệu Nhi: "Về hiện tượng cô Minh Hiếu đang nổi tiếng rầm rộ trên mạng, tôi thấy điều này là bình thường trong thời buổi mạng xã hội phát triển như ngày nay. Nó giúp công chúng được giải trí nhiều hơn so với nghệ thuật chính quy. Nếu ngày xưa mạng xã hội phát triển như bây giờ, chắc chắn tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn".

- DTAP: "Trong những ngày qua, Việt Nam đã trải qua những ngày dịch bệnh COVID-19, mọi người đa số là ở nhà vì thế luôn có những clip trên mạng để giải khuây để bớt căng thẳng, theo tụi mình thì những hiện tượng mạng xem rất giải trí và vui và ngộ, vì mọi người cảm thấy xem clip đó thoải mái nên tụi mình thấy không gì căng thẳng đối với những hiện tượng mạng xã hội".

- JSOL: "Hiện tượng mạng là điều chắc chắn luôn xảy ra, kể cả trong tương lai. Những hiện tượng mạng là những người có tài năng, còn về cô Minh Hiếu mình có xem vài clip và có tính giải trí rất cao, những người khác xem cười và lượng khán giả theo dõi cô Minh Hiếu rất nhiều".