Cô Minh Hiếu trở lại phim trường, chửi nhau với cháu NSƯT Hoài Linh

09/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Hiện tượng mạng xã hội nổi đình đám trong thời gian qua phải kể đến Cô Minh Hiếu. Mới đây, việc Cô xuất hiện trong đoạn video hậu trường của một phim Tết cùng diễn viên Võ Đăng Khoa đã gây được chú ý.

 
Cô Minh Hiếu là hiện tượng mạng nổi bật trong 2020 vừa qua
Cô Minh Hiếu là hiện tượng mạng nổi bật trong 2020 vừa qua

>>> Xem ngay: Võ Đăng Khoa: "Dựa hơi cậu Hoài Linh để biết đến là đúng nhưng để khán giả yêu thương là sai"

Cô Minh Hiếu "hỗn chiến" với cháu trai NSƯT Hoài Linh

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đã bất ngờ đăng một video ghi lại phân cảnh anh trong hình tượng giả gái đã có màn "khẩu chiến" lẫn ẩu đả với một nhân vật khác không ai xa lạ là hiện tượng mạng Minh Hiếu. Võ Đăng Khoa ngoài vai trò diễn viên còn được biết đến với tư cách là cháu trai của NSƯT Hoài Linh.


Võ Đăng Khoa "đấu khẩu" cùng Cô Minh Hiếu

Lần nữa giả gái thành nàng Mến - vốn là một trong những vai diễn nổi bật trước đó của Võ Đăng Khoa, kết hợp với Cô Minh Hiếu, hai người đều có khả năng hoạt ngôn "tung nóc" nên đã tạo nên bầu không khí vừa hỗn độn vừa buồn cười. Kết quả là nhân vật của Võ Đăng Khoa đã phải tháo chạy khi xảy ra động tay động chân.

 
Võ Đăng Khoa giả gái "cực nét" trong phim mới
Võ Đăng Khoa giả gái "cực nét" trong phim mới

>>> Liên quan: "Nàng Mến" Võ Đăng Khoa ngoài đời phong độ khiến chị em xao xuyến

Võ Đăng Khoa: "Cô Minh Hiếu hiền và chân chất chứ không dữ hay chửi như trên clip"

Liên hệ từ YAN, Võ Đăng Khoa đã có những tiết lộ về dự án và đặc biệt là quá trình làm việc với hiện tượng mạng trên. Anh chàng bày tỏ cảm nghĩ về bạn diễn đặc biệt: "Cô Minh Hiếu hiền và chân chất chứ không dữ hay chửi như trên clip. Những clip đó có lẽ do mâu thuẫn hoặc ai chọc cô gì đó Khoa không biết, nhưng riêng ở sản phẩm này cô rất tôn trọng đạo diễn cũng như kịch bản. Ngoài đời cô Minh Hiếu hay Vedette Vũ Thu Phương và diva Cát Thy cũng nói chuyện vui vẻ, có đôi khi vui lầy nhưng không quá đà. Khoa cảm thấy mọi người rất thật thà, chân chất. Khoa đã có những ngày quay thật vui và đầy tiếng cười".

 
Võ Đăng Khoa có ấn tượng tốt sau khi làm việc chung với Cô Minh Hiếu
Võ Đăng Khoa có ấn tượng tốt sau khi làm việc chung với Cô Minh Hiếu

Nói riêng về vai diễn sắp tới, Võ Đăng Khoa cũng lý giải vì sao mình lại tiếp tục giả gái: "Sau Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng với 1 cảnh giả gái nhỏ, hầu như Khoa không nhận giả gái cho bất kỳ sản phẩm nào, từ chối cũng hơn 10 vai lớn nhỏ. Lần này nhận, lý do đầu tiên là vì tình nghĩa, lý do thứ hai là vì vai Mến từng có nhiều kỷ niệm với Khoa. Và Khoa nhận ra hình như khán giả rất chuộng hình ảnh của mình trong những vai LGBT, vậy thì không có lý do gì để mình không tiếp tục khai thác, miễn là mang thông điệp tốt đẹp".


Võ Đăng Khoa là một trong những diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt

Chưa có quá nhiều thông tin nhưng có thể xem dự án này như một món ăn giúp thêm phần đặc sắc cho việc giải trí vào dịp Tết sắp đến, đặc biệt hơn khi có được sự góp mặt của một hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm như Cô Minh Hiếu.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích về thái độ ở Nhanh như chớp, cháu trai Hoài Linh - Võ Đăng Khoa xin lỗi

VÕ ĐĂNG KHOA ĐÁP TRẢ TRƯỚC DỊ NGHỊ DỰA HƠI DANH HÀI HOÀI LINH

Nhận được sự hỗ trợ của nam danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là điều không một nghệ sĩ trẻ nào không mong ước. Vì thế mà khi được cậu Tư của mình là danh hài Hoài Linh hỗ trợ nhiệt tình, Võ Đăng Khoa đã gặp phải không ít thị phi.

Trong lần phỏng vấn cùng YAN, đáp lại những chỉ trích này, Võ Đăng Khoa thẳng thắn nhìn nhận: "Khoa ví dụ nha, bây giờ nhà bạn có một sản nghiệp lớn, thì bạn cũng phải lấy đó làm cơ sở cùng với kinh nghiệm tích lũy mà phát triển nó lớn hơn. Thì tại sao ở đây Khoa có một người cậu quá giỏi, đầy tiềm năng, biết bao người ao ước mà mình lại không nhờ cậu mình? Nhưng mà khán giả có ở lại với mình hay không là nhờ vào khả năng của mình!".

Xem thêm đầy đủ bài phỏng vấn cùng Võ Đăng Khoa TẠI ĐÂY.