Chán nản với màn catwalk của sen, "Hoàng thượng" tận tình chỉ dạy và thị phạm vô cùng sang chảnh

31/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Ở một show diễn thời trang tại Thổ Nhĩ Kỳ, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi “hoàng thượng” bất ngờ xuất hiện và chiếm mọi ánh nhìn, cũng như chiếm cả trái tim của các sen khi “thị phạm catwalk” cho các người mẫu chuyên nghiệp.

Cô mèo chẳng rõ từ đâu xuất hiện “hiên ngang” trên sàn diễn thời trang quốc tế Esmod tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sự xuất hiện này của cô mèo đã khiến khán giả vô cùng phấn khích đến mức chẳng còn quan tâm theo dõi người mẫu và những bộ trang phục nữa.

Chán nản với màn catwalk của sen,

Nhà thiết kế của buổi diễn, Göksen Hakki Ali cho biết: 

Tất cả mọi người đều rất bất ngờ với sự xuất hiện của cô mèo.

Ban đầu, cô mèo chỉ nằm trên sàn diễn và liếm láp bộ lông. Thế nhưng, khi nhìn thấy các người mẫu cứ đi qua đi lại với những vạt áo bay bay, mèo đã đùa giỡn với chúng mà chẳng hề tỏ ra rụt rè hay sợ hãi. 

Hơn thế, “Hoàng thường” chắc cho rằng các sen đi chả đẹp tí nào nên đã “hạ mình” thị phạm cho coi thế nào là mới đúng là catwalk (tạm dịch: “mèo đi bộ”).

Chán nản với màn catwalk của sen,

Sau màn thị phạm, có vẻ hoàng thượng cũng chẳng hài lòng khi các người mẫu chẳng tiến bộ được tí nào nên đã chuyển qua chế độ “cào cấu” họ. Thế những, nhiều con sen đã bình luận rằng:

Chắc “Hoàng thượng” muốn chiếm hết sự chú ý cho mình nên mới cào người mẫu đó.

Nếu mục đích của “Hoàng thượng” là thu hút sự chú ý, thì ngài đã thành công rồi. Bởi, đoạn video ghi lại màn trình diễn này đã thu hút hơn 270.000 lượt xem. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Hakki Ali đã nói rằng: 

Cô mèo này hoàn toàn có cơ hội trong ngành thời trang. Tại sao lại không chứ?

Chán nản với màn catwalk của sen,

Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng, “catwalk” dịch sát nghĩa là bước đi của mèo. Do đó, việc một chú mèo đảm nhận việc “catwalk” là hoàn toàn hợp lý rồi. Dĩ nhiên sẽ chỉ là trình diễn trang phục cho mèo thôi.