"Cỗ máy nhảy" của SNSD khen ngợi tài năng vũ đạo của Momo và Chungha

13/05/2020, 17:58 GMT+07:00

Giống như nhiều chuyên gia vũ đạo Hàn Quốc, Hyoyeon của SNSD được xem là một "lão làng" trong giới Kpop và được xem là "cỗ máy nhảy" với kinh nghiệm vũ đạo nhiều năm.

Hyoyeon cũng lần đầu đưa ra những nhận định về vũ đạo cho thế hệ Kpop thứ 3, người hâm mộ bất ngờ chỉ có hai cái tên xuất hiện.

 
"Cỗ máy nhảy" - Hyoyeon khen ngợi khả năng vũ đạo của Momo và Chungha​ (Ảnh: SM).
"Cỗ máy nhảy" - Hyoyeon khen ngợi khả năng vũ đạo của Momo và Chungha​ (Ảnh: SM).

>>>Xem thêm: Netizen tranh cãi về những nữ idol nhảy đẹp nhất nhì Gen 3 Kpop

Hyoyeon khen ngợi tài năng vũ đạo của Momo và Chungha

Trong một chương trình radio vừa phát sóng cách đây không lâu, Hyoyeon đã cho biết quan điểm về vũ đạo của Gen 3, cô nàng đánh giá cao tài năng của nhiều thần tượng trẻ.

 
Chungha được đánh giá cao về khả năng vũ đạo (Ảnh: Fansite Chungha).
Chungha được đánh giá cao về khả năng vũ đạo (Ảnh: Fansite Chungha).

Cụ thể, khi được MC hỏi: "Hyoyeon, em nghĩ còn ai nữa sau em là những Dancing Queen (nữ hoàng vũ đạo)?", ngay lập tức thành viên SNSD đã trả lời: "TWICE MomoChungha, các em ấy thật sự có khả năng vũ đạo rất tốt. Những bước nhảy đẹp, họ có khả năng kiểm soát vũ đạo và thu hút người xem".

 
Momo được đánh giá là người kế nhiệm "nữ hoàng" (Ảnh: JYP).
Momo được đánh giá là người kế nhiệm "nữ hoàng" (Ảnh: JYP).

Có lẽ nhiều fan hâm mộ sẽ rất vui vì điều này bởi vì "cỗ máy nhảy" của "nhóm nhạc quốc" dân lại đánh giá cao tài năng của nhiều đàn em. Được Hyoyeon khen ngợi có lẽ Momo và Chungha cũng cảm thấy hãnh diện.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia Kpop bình chọn "cỗ máy nhảy", Lisa (BLACKPINK) nhường chỗ cho tân binh gây tranh cãi

Những tranh cãi nổ ra sau nhận xét của Hyoyeon

Mặc dù vậy vẫn có một vài tranh cãi nổ ra, nhiều bình luận cho rằng đánh giá của Hyoyeon là hoàn toàn chính xác nhưng vẫn còn thiếu một vài gương mặt cũng có khả năng nhảy cực đỉnh như Lisa. Số khác lại cho rằng, nếu Hyoyeon đã không nhắc tới thì cô nàng đánh giá cao Momo và Chungha hơn.

 
Lisa không được nhắc đến trong màn đánh giá vũ đạo (Ảnh: MBC).
Lisa không được nhắc đến trong màn đánh giá vũ đạo (Ảnh: MBC).

Câu chuyện tranh cãi về vũ đạo Gen 3 không phải chưa từng xảy ra, trước đó cũng có một vài chuyên gia về vũ đạo có những nhận xét gây tranh cãi.

Tuy nhiên, câu chuyện này không bao giờ có hồi kết bởi nó dựa vào đánh giá cá nhân của người xem, có người cảm thấy tốt nhưng có người cảm thấy chưa tốt. Những chuyên gia trong nước đánh giá cao tài năng của Momo và Chungha, nhưng những chuyên gia vũ đạo quốc tế lại khen ngợi tài năng của Lisa. Điều này cũng không thể phản bác Hyoyeon bởi đó là những ý kiến cá nhân mà cô nàng cảm nhận được.

>>>Bài viết liên quan: Chuyên gia Kpop bình chọn "cỗ máy nhảy", Lisa (BLACKPINK) nhường chỗ cho tân binh gây tranh cãi

Momo, Chungha được nhận xét là hai thần tượng có vũ đạo mạnh mẽ từ chuyên gia

Về Momo, cô nàng có khả năng kiểm soát cơ thể, trong các chuyển động của mình Momo tỏa ra một nguồn năng lượng vào vũ đạo, những động tác của cô nàng được ví như "nữ hoàng kéo và đẩy" thể hiện được tính nghệ thuật.

Riêng đối với Chungha cô nàng được xem là ngôi sao thế hệ mới, động tác của Chungha có phần nặng hơn Momo nên những bước đi rất chậm và chắc, vũ đạo cũng mang màu sắc riêng, quan trọng là Chungha có thần thái khá tốt.

Cùng cập nhật và trao đổi những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

  *Bạn nghĩ sao khi "Cỗ máy nhảy" - Hyoyeon khen ngợi khả năng vũ đạo của Momo và Chungha. Cùng đón xem những tin tức ngôi sao mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN