Cùng là mỹ nữ Tân Cương nhưng Na Trát đã vượt mặt Nhiệt Ba giành được cơ hội tỏa sáng tại Cannes

11:56 14/05/2018

Đều là những "mỹ nữ Tân Cương" nổi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, song, Cổ Lực Na Trát đã hơn Nhiệt Ba một bậc, giành được cơ hội khoe sắc tại LHP Cannes.

Những ngày vừa qua,làng giải trí xứ Trung rộn ràng với loạt mỹ nhân Hoa ngữ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes. Hết Phạm Băng Băng, Lý Vũ Xuân... cho đến nàng tiểu Hoa 9x Quan Hiểu Đồng đều lần lượt ghi dấu ấn với truyền thông quốc tế. Mới đây nhất, netizen lại đứng ngồi không yên với sự xuất hiện của “mỹ nữ Tân Cương” Cổ Lực Na Trát.


Quan Hiểu Đồng...
Quan Hiểu Đồng...


Và Cổ Lực Na Trát là 2 tiểu Hoa 9x tỏa sáng tại LHP Cannes năm nay.
Cổ Lực Na Trát là 2 tiểu Hoa 9x tỏa sáng tại LHP Cannes năm nay.

Xuất hiện với phong thái cực kỳ sang chảnh, Cổ Lực Na Trát gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nhan sắc quá mức hoàn hảo. Làn da trắng sáng không tì vết, vẻ đẹp gợi cảm thu hút ánh nhìn khiến Cổ Lực Na Trát vô cùng nổi bật. Cô chọn cho mình một thiết kế với những đường cắt xẻ sâu táo bạo, khoe khéo lưng trần gợi cảm cùng vòng một đầy đặn của mình.

Cùng là mỹ nữ Tân Cương nhưng Na Trát đã vượt mặt Nhiệt Ba giành được cơ hội tỏa sáng tại Cannes


Cổ Lực Na Trát khoe sắc trên thảm đỏ Cannes.
Cổ Lực Na Trát khoe sắc trên thảm đỏ Cannes.

Nhan sắc ngày càng lên hương của nàng “mỹ nữ Tân Cương” khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Nhiều người tỏ ý vui mừng, cho rằng loạt tiểu Hoa 9x như Cổ Lực Na Trát hay Quan Hiểu Đồng đang là chiếc phao cứu sinh trước loạt trò lố của dàn mỹ nhân không tên, không tuổi bất ngờ có mặt tại Cannes năm nay.


Cổ Lực Na Trát...
Cổ Lực Na Trát...


Và Quan Hiểu Đồng gây ấn tượng trước truyền thông quốc tế nhờ nhan sắc trời ban của mình.
Quan Hiểu Đồng gây ấn tượng trước truyền thông quốc tế nhờ nhan sắc trời ban của mình.

Ngoài ra, không ít người hâm mộ sau khi nhìn loạt ảnh của Na Trát, lại không khỏi nhớ đến nàng tiểu Hoa đang nổi bần bật trong nước hiện nay, đó là Địch Lệ Nhiệt Ba. Cùng là “mỹ nữ Tân Cương”, song Địch Lệ Nhiệt Ba rõ ràng nổi tiếng hơn hẳn, nhan sắc có thể là một 9 một 10 vậy mà không có cơ hội tỏa sáng tại Cannes. Họ còn nói thêm rằng, nếu Nhiệt Ba xuất hiện tại đây, chắc chắn không thể không thu hút sự chú ý.


Cùng là "mỹ nữ Tân Cương" nhưng Nhiệt Ba lại không có cơ hội tỏa sáng tại Cannes.
Cùng là "mỹ nữ Tân Cương" nhưng Nhiệt Ba lại không có cơ hội tỏa sáng tại Cannes.

Trước nhiều phản ứng vô lý của người hâm mộ, netizen đồng loạt lên tiếng, nói rằng nếu có trách, chỉ trách nhãn hàng Địch Lệ Nhiệt Ba đại diện không tài trợ cho Cannes mà thôi. Hoặc là, cô chưa sẵn sàng để tham dự Cannes 2018.

- “Như nữ thần vậy, Na Trát đẹp quá luôn rồi còn gì? Đến Phạm Băng Băng còn không bằng”.

- “Cổ Lực Na Trát đẹp, Quan Hiểu Đồng cũng đẹp cơ mà có Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn còn nổi bật hơn đấy”.

- “Ủa đang khen Na Trát đẹp, nhắc Nhiệt Ba chi vậy?”

- “Đáng tiếc Địch Lệ Nhiệt Ba không được dự, không thì ăn đứt 2 cô này rồi”.

- “Tiếc gì chứ? Không phải vì nhãn hàng Địch Lệ Nhiệt Ba đại diện không tài trợ LHP sao? Hoặc giỏi hơn thì đóng phim được dự Cannes đi”.

- “Lần này Địch Lệ Nhiệt Ba thua dài rồi. Đến Na Trát với Quan Hiểu Đồng còn được dự Cannes. Tôi chờ lần tới đấy”.


Cổ Lực Na Trát quả thực quá lộng lẫy trong lần xuất hiện tại Cannes này phải không nào?
Cổ Lực Na Trát quả thực quá lộng lẫy trong lần xuất hiện tại Cannes này phải không nào?

Rạng rỡ tại LHP Cannes, vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát đã đốn tim không biết bao người hâm mộ. Bên cạnh đó, trước loạt trò lố của các mỹ nhân không tên tuổi, cô cùng Quan Hiểu Đồng đã gỡ gạc lại ít nhiều hảo cảm của netizen dành cho loạt sao tham dự Cannes năm nay. Hi vọng trong những ngày diễn ra Cannes tiếp theo, loạt sao Hoa ngữ sẽ tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ.

(Ảnh: Internet)