Mũi trưởng Long cực ngầu, túc trực "cứu nguy" cho dàn nữ chiến binh

02/02/2021, 11:30 GMT+07:00

Mặc dù “hét ra lửa”, nhưng không ít lần Thượng úy Nguyễn Việt Long đã “ra tay tương trợ”, sẵn sàng giúp đỡ các cô gái như Hậu Hoàng, Đỗ Khánh Vân…

Chính vì vậy, các khách mời trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 đã dành cho đồng chí này tình cảm rất đặc biệt. “Em như tìm bố mình vậy dù anh ấy rất nghiêm khắc. Cảm giác như mất anh là mất đi mái nhà bảo vệ", Khánh Vân cho biết.

 
Đồng chí Mũi trưởng Long ngày càng nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đồng chí Mũi trưởng Long ngày càng nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Xuất hiện ảnh Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đang "video call" cho nhau

Mũi trưởng Long “ngoài cứng trong mềm”

Trải qua 9 tập phát sóng, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 trở thành một trong những “món ăn tinh thần” được đông đảo khán giả yêu thích. Ngoài các khách mời như Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi… đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 
Mũi trưởng cực kỳ nghiêm khắc với các cô gái trong lúc luyện tập. (Ảnh: Cắt từ clip)
Mũi trưởng cực kỳ nghiêm khắc với các cô gái trong lúc luyện tập. (Ảnh: Cắt từ clip)

Là người trực tiếp chỉ huy, không ít lần Thượng úy Nguyễn Việt Long khiến 6 cô gái phải sợ hãi bởi sự nghiêm khắc của mình. Ngay từ tập đầu tiên, các mỹ nhân một phen lo lắng khi lần đầu “chạm mặt” với Mũi trưởng Long ở phần kiểm tra đồ đạc cá nhân. Theo thời gian, bên cạnh sự uy nghiêm, đồng chí bộ đội này lại hết sức ân cần, luôn sát cánh cùng các thành viên trong lúc tất cả thực hiện nhiệm vụ.

 
Mũi trưởng Long hết mình hướng dẫn cho Kỳ Duyên. (Ảnh: Cắt từ clip)
Mũi trưởng Long hết mình hướng dẫn cho Kỳ Duyên. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ở tập 9 vừa phát sóng, Mũi trưởng Long khiến 6 cô gái chúng ta một phen “hồn bay phách lạc” trước sự cực kỳ nghiêm khắc trong lúc luyện tập. Thế nhưng, khi thực hiện nhiệm vụ, bất kỳ ai gặp khó khăn, anh liền ra tay “tương trợ”. Ví dụ như lúc thiết bị của Hậu Hoàng xảy ra sự cố, anh liền giúp đỡ. Hay như việc động viên tinh thần Khánh Vân, Dương Hoàng Yến… để mọi người hoàn thành tốt công việc.

 
Dương Hoàng Yến khóc vì quá sợ, được Mũi trưởng kề cận hướng dẫn từng bước một. (Ảnh: Cắt từ clip)
Dương Hoàng Yến khóc vì quá sợ, được Mũi trưởng kề cận hướng dẫn từng bước một. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước sự tận tâm, tinh ý từ đồng chí Mũi trưởng, 6 cô gái của chúng ta đã vô cùng cảm kích. "Đồng chí Long tuy trông rất khó tính, gay gắt nhưng khi xảy ra chuyện thì còn lo hơn cả lo cho con. Nhìn vào mắt đồng chí Long thấy run lên bần bật nên mình cảm thấy rất thương”, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trong chương trình.

Không chỉ vậy, Khánh Vân cũng đồng ý với quan điểm nói trên. Cô chia sẻ việc tuy Mũi trưởng Long không ít lần làm cho cô sợ đến rơi nước mắt nhưng khi tập với các chỉ huy trưởng khác cô lại dáo dác tìm anh.

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu Hoàng gây chú ý, một mình "phẫn nộ" ảnh của Mũi trưởng Long

Sinh năm 94 mà ai cũng ngỡ Mũi trưởng Long team 8X

Trước đó, số tuổi của đồng chí Mũi trưởng Long từng là đề tài thu hút sự quan tâm rất nhiều cô gái. Khi biết anh chàng này sinh năm 1994, “thánh nữ nhạc chế” hồn nhiên cho biết: “Nhìn như 8X ấy nhỉ?” Tuy nhiên, sau đó ai cũng cho rằng đây là điều quá dễ hiểu bởi các anh bộ đội thường xuyên phải dãi nắng dầm mưa, chuyện trông dừ hơn tuổi thật không có gì lạ.

 
Mũi trưởng Long “hack tuổi ngược” để... khỏi bị bắt nạt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mũi trưởng Long “hack tuổi ngược” để... khỏi bị bắt nạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một lần, Dương Hoàng Yến tag tên Mũi trưởng Long vào bức ảnh kèm dòng nhận xét: “Hack tuổi thật sự”. Khi ấy, đồng chí kể trên hài hước cho rằng: “Không hack để các chị bắt nạt sao”. Câu trả lời này khiến dân mạng một phen “cười bò”.

>> Đừng bỏ lỡ: Mũi trưởng Long khoe nụ cười tỏa nắng lập tức nhận về lượt like khủng

Có thể nói bên ngoài nhìn lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng anh chàng Mũi trưởng Long lại khiến ai nấy phải bất ngờ bởi sự ấm áp, đáng yêu và tính cách hài hước của mình. Vậy nên cũng không có gì quá khó hiểu khi anh chàng vẫn thu về cả tá fan dù không tham gia showbiz.

DÂN TÌNH "ĐÀO" LẠI ẢNH THỜI ẤU THƠ CỦA MŨI TRƯỞNG LONG

Ngay sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng, cái tên Mũi trưởng Long ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Khi hài hước, lúc nghiêm khắc nhưng cực kỳ ấm áp, anh chàng đã dần “đốn tim” nhiều bạn trẻ

Không chỉ thế, dân tình còn “đào” được những tấm hình thời thơ ấu của đồng chí Nguyễn Việt Long. Trong bức ảnh ấy, nét thơ ngây, đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng đã khiến ai nấy càng yêu mến hơn chú bộ đội này.

Hiện tại, đi kèm với sự nổi tiếng của mình, trang cá nhân Mũi trưởng Long cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ với hơn 70 nghìn lượt theo dõi.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!