Cơ hội “vàng” sống cùng đam mê cho các nàng mê xe

12/07/2018, 08:45 GMT+07:00

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các cô nàng yêu thích xe tay côn, xe phân khối lớn sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho dòng xe tay côn Yamaha Exciter.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các cô nàng yêu thích xe tay côn, xe phân khối lớn sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho dòng xe tay côn Yamaha Exciter.

Thông tin về sự xuất hiện của “biệt đội” Yamaha Exciter Angels do Yamaha tuyển chọn chắc chắn sẽ là tin vui lớn dành cho các cô nàng đam mê xe tay côn và xe phân khối lớn (PKL) trên khắp cả nước. Thành viên của “biệt đội” này sẽ là những cô gái cá tính, tài năng, xinh đẹp và có niềm đam mê vô tận với dòng xe Yamaha Exciter và các dòng xe thể thao. 

Các thành viên của biệt đội Yamaha Exciter Angels (YEA) sẽ trở thành cầu nối giữa Yamaha và khách hàng, là nguồn cảm hứng để kết nối các thành viên câu lạc bộ Exciter trên cả nước. Họ cũng là những người bạn đồng hành, chia sẻ cảm xúc, trải nghiệm và có thể cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy, tư vấn và những thông tin chính xác nhất về Yamaha Exciter và các dòng xe thể thao Yamaha đến với cộng đồng.

Cơ hội “vàng” sống cùng đam mê cho các nàng mê xe

Thành viên của “biệt đội” YEA này sẽ là những cô gái cá tính, tài năng, xinh đẹp

Không chỉ tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành riêng cho các cô gái trẻ, nhãn hàng Yamaha còn mang đến những quyền lợi giá trị cho các “thiên thần” của mình. Nếu được tuyển chọn, các Exciter Angels sẽ trở thành gương mặt đại diện lâu dài cho dòng xe Exciter với nhiều đãi ngộ hấp dẫn khi tham dự các sự kiện quảng bá của nhãn hàng; được hỗ trợ để xây dựng hình ảnh trong cộng đồng rộng lớn người sử dụng xe Yamaha Exicter và các dòng xe thể thao; được cung cấp xe Yamaha Exciter cho mục đích sử dụng hằng ngày.

Bên cạnh đó, nhằm giúp cho các “thiên thần” có thể làm tròn sứ mệnh của mình, Yamaha sẽ mở các chương trình huấn luyện và chăm sóc đặc biệt để duy trì tài năng, kiến thức và kĩ năng liên quan đến xe. 

Với hàng loạt những quyền lợi khủng, chắc hẳn “biệt đội” Yamaha Exciter Angels sẽ có nền tảng, môi trường vững mạnh để phát triển và cống hiến cho cộng đồng những người yêu xe PKL tại Việt Nam. 

Cơ hội để trở thành một “thiên thần” Exciter được dành cho tất cả các bạn gái có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hôi tụ các điều kiện sau:

-    Đam mê xe Yamaha Exciter và các dòng xe thể thao. 

-    Sở hữu ngoại hình sáng, mạnh mẽ, phong cách; phù hợp với định hướng phong cách của các dòng xe thể thao. 

-    Sức khỏe tốt, thái độ nghiêm túc trong công việc, chịu khó, ham học hỏi; 

-    Tự tin, thân thiện và có khả năng trò chuyện lưu loát trước đám đông; 

-    Am hiểu và sử dụng thành thạo mạng xã hội để có thể giao lưu, kết nối cộng đồng yêu xe Exciter nói riêng và xe Yamaha nói chung trên khắp cả nước. 

-    Nếu bạn đã có kỹ năng, kinh nghiệm điều khiển xe côn tay, phân khối lớn hay những tài năng khác như ca hát, nhảy, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình thì đây chính là điểm cộng lớn cho bạn.

Cơ hội “vàng” sống cùng đam mê cho các nàng mê xe

Cơ hội để trở thành một “thiên thần” Exciter được dành cho tất cả các bạn gái có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Yamaha đã nhận đăng ký ứng tuyển của các bạn nữ trên cả nước bắt đầu từ hôm nay tại link http://bit.ly/ung-tuyen-biet-doi-Yamaha-Exciter-Angels. Hãy tham gia ứng tuyển ngay để trở thành thành viên của “biệt đội” các “thiên thần” đam mê xe PKL đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha Exciter Angels.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0935646374