Cơ hội trúng xe VESPA khi mua dầu động cơ

13/07/2017, 10:55 GMT+07:00

Chevron Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Caltex từ ngày 12/5 đến 31/7.

Khách hàng khi mua sản phẩm Caltex trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận quà lưu niệm như áo thun cao cấp, hoặc móc khóa bằng da, tùy vào loại sản phẩm có sẵn để có cơ hội trúng thưởng một xe tay ga Vespa. Danh sách quà tặng còn có 5 loa Bluethooth Bose, 10 phiếu mua sắm Co.op mart trị giá 1,1 triệu đồng áp dụng cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên tại Việt Nam. 

Cơ hội trúng xe VESPA khi mua dầu động cơ

Dầu nhờn động cơ thuộc thương hiệu Caltex.

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình khuyến mãi bao gồm: dầu nhờn động cơ xe con Havoline Synthetic Blend SAE 10W-40 4L, Havoline Synthetic Blend SAE 5W-30 4L; dầu nhờn xe máy Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 0.8L và dầu nhờn động cơ diesel Delo 400 MGX SAE 15W-40  5L, Delo Gold Ultra SAE 15W-40 5L và Delo Gold Ultra SAE 20W-50 5L.

 “Thực tế là các sản phẩm Caltex mang lại nhiều lợi ích hơn mà mắt thường có thể thấy. Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ của chúng tôi được thiết kế để kiểm soát cặn bám có hại trên các bộ phận của động cơ, duy trì hiệu năng của động cơ và độ bền của xe từ bên trong nhằm mang lại hiệu năng vận hành và mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên hành trình liên tục”, chia sẻ từ ông Lennard Kwek, Giám đốc Marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Chương trình khuyến mãi có sự kết hợp cùng chiến dịch quảng bá phim bom tấn Transformers: Chiến binh cuối cùng (Transformers: The Last Knight) với những nhân vật robot biến hình đã quen thuộc với khán giả Việt từ 2 phe Autobot và Decepticon. Giống như sức mạnh của đội quân Autobot khi sở hữu nguồn năng lượng AllSpark, động cơ xe - dù là những chiếc xe thông thường, sẽ được nâng cao sức mạnh nội tại khi sử dụng dầu nhờn động cơ của Caltex - dòng sản phẩm được thiết kế nhằm nâng cao hiệu năng và bảo vệ xe chống cặn bám có hại. 

Tên sản phẩm Quà tặng Cơ hội bốc thăm
Dầu nhờn xe con Havoline/ Dầu nhờn động cơ diesel Delo Áo thun cao cấp 3
Dầu nhờn xe máy Havoline Móc khóa bằng da 1

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.caltextruepower.com.