Cơ hội trở thành Stylist riêng cho thần tượng tại ngày hội NEO STYLE

17:00 04/12/2014

Vừa qua, các bạn trẻ tại Tp.HCM đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và  thử tài "mix and match" cùng thần tượng của mình tại ngày hội NEO STYLE DAY do adidas NEO - một nhãn hàng thời trang dành giới trẻ từ 16-19 tuổi, luôn hướng đến phong cách tươi trẻ, vui tươi và khỏe khoắn - tổ chức, với sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng được giới trẻ yêu như Huỳnh Anh, Lê Minh Ngọc, Phở, Ngọc Thảo, Kelbin Lei, Tam Triều Dâng, Misoa, và Dustin Nguyễn.

Đến với chương trình, những bạn trẻ tham dự đã có cơ hội hiểu thêm về hành trình của  adidas NEO thông qua sự chia sẻ của chị Minh Nguyệt – giám đốc thương hiệu adidas.

Ngoài ra, các vị khách mời đặc biệt của chương trình còn có một cuộc đàm thoại với đại sứ thương hiệu Huỳnh Anh và fashion editor Lê Minh Ngọc. Thông qua cuộc trò chuyện, Lê Minh Ngọc cũng đã giúp các các bạn trẻ cập nhật thêm về các xu hướng thời trang thế giới đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và đồng thời giới thiệu về việc ứng dụng nó vào thời trang của NEO.

Đặc biệt, phần được các bạn trẻ mong chờ nhất trong ngày hội NEO STYLE chính là trò chơi mix and match với chính những thần tượng của mình. Vượt qua rất nhiều cánh tay xung phong, 6 bạn trẻ may mắn nhất đã được lựa chọn để trở thành “stylist độc quyền trong 1 ngày” cho 6 vị khách mời đặc biệt là Huỳnh Anh, Phở, Ngọc Thảo, Kelbin Lei, Tam Triều Dâng, và Dustin Nguyễn.

Chỉ với 10 phút trong khu vực trưng bày sản phẩm adidas NEO, các thí sinh phải thực hiện nhiệm vụ được giao để thay đổi phong cách cho các khách mời và giúp họ trở nên năng động, trẻ trung và cá tính hơn. Song song đó, các thí sinh còn phải kết hợp cùng thần tượng của mình trong phần trình diễn để thuyết phục được 2 vị khách giám khảo “khó tính” là chị Minh Nguyệt và anh Lê Minh Ngọc.

Kết quả chung cuộc, 3 bộ trang phục được lựa chọn là đẹp và cá tính nhất đã thuộc về Tam Triều Dâng, Kelbin Lei và Dustin Nguyễn. Và phần thưởng dành cho 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất cũng chính là những bộ trang phục vừa được mix and match này.

Wow, thật là hấp dẫn phải không nào? Để cập nhập thông tin về ngày hội NEO STYLE và những sự kiện tiếp theo, các bạn có thể truy cập facebook adidas: bit.ly/adidasVN.