Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico

24/12/2013, 11:00 GMT+07:00

Ngày 10/12/2013, chương trình Ngày hội thông tin của sự kiện Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp diễn ra tại Hilton Garden Inn, 20 Phan Chu Trinh do tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC thực hiện.

Chương trình có sự tham gia của ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cùng hơn 25 thủ lĩnh các tổ chức sinh viên tại Hà Nội.

Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam là sự kiện thường niên của tổ chức AIESEC với sự tham gia của thanh niên trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đại diện của các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới. Trong vòng 3 năm qua, Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang tạo nên những tác động tích cực đối với giới trẻ và xã hội Việt Nam. Nhằm kết nối giới doanh nghiệp và giới trẻ Việt Nam quan tâm đến môi trường kinh doanh hiện nay, một diễn đàn đa chiều giữa các bên đã ra đời để khích lệ các bạn sinh viên chia sẻ suy nghĩ của mình tới các doanh nhân, và giúp các doanh nhân biết được vấn đề của những nhà lãnh đạo tương lai. Diễn đàn bao gồm 3 phần: Doanh nghiệp định hướng giới trẻ, Sinh viên thảo luận nhóm và Tọa đàm doanh nghiệp với giới trẻ.

Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico
 
Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2014, diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp tại Việt Nam 2014, (Vietnam Youth to Business Forum 2014) được tổ chức bởi AIESEC Vietnam, Hội Đồng Anh (British Council) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ diễn ra tại Hà Nội với 2 chủ đề chính là "Doanh nghiệp xã hội" và "Sáng tạo đổi mới trong doanh nghiệp". Diễn đàn là một cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía chuyên gia. Qua đó, các bạn sinh viên có thể tự trang bị cho mình những kế hoạch phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico
 
Cơ hội gặp gỡ các ông lớn Microsoft, Unilever, Pepsico

Về phía các doanh nghiệp, đây cũng là cơ hội để tiếp cận với giới trẻ, hiểu được các xu hướng cũng như những suy nghĩ của giới trẻ, từ đó có thể giúp đỡ và định hướng cho giới trẻ trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân. Thành phần đại diện cho giới trẻ tham dự diễn đàn được tuyển chọn khoảng 500 bạn sinh viên đến từ 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần diễn giả tham gia diễn đàn có đại diện từ 50 doanh nghiệp lớn như Unilever, Techcombank, Microsoft, Suntory Pepsico, Panasonic, Boo…

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập:

Trang web: http://y2b.aiesec.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamY2B

Đăng kí tham gia sự kiện: http://y2b.aiesec.vn/registration/