Cơ hội du lịch Châu Á dành cho thành viên BHD Star

12/08/2016, 11:00 GMT+07:00

Khách hàng thành viên xem phim tại BHD Star Cineplex sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 11 chuyến du lịch Đà Lạt – Nha Trang, Đà Nẵng – Hội An, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bạn là thành viên BHD Star Cineplex? Bạn đã từng rung động trước những khung cảnh lãng mạn trong phim Hàn? Ngẩn ngơ trước sự hùng vĩ của núi Phú Sĩ trong phim Nhật? 

Vậy thì chương trình Tung Tăng Châu Á, Khám Phá Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời để bạn được du lịch hoàn toàn miễn phí đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi đã từng khiến bạn mê mẩn qua màn ảnh. Chương trình bắt đầu từ 05.08.2016 đến 21.01.2017, dành cho các khách hàng thành viên có mức chi tiêu trong vòng 2 tuần tại BHD Star Cineplex tối thiểu từ 600,000 đồng.

Cơ hội du lịch Châu Á dành cho thành viên BHD StarCơ hội du lịch Châu Á dành cho thành viên BHD Star

Thành viên sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng bằng phần mềm quay số ngẫu nhiên mỗi 2 tuần 1 lần với cơ cấu giải thưởng như sau:
• Giải đặc biệt: 11 giải chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đến 1 trong các địa điểm Đà Lạt – Nha Trang, Đà Nẵng – Hội An, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản (thứ tự các nước trong chương trình cũng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên lần lượt trong mỗi đợt quay số)
• Giải nhất: 11 điện thoại di động Lenovo thời thượng
• Giải nhì: 55 cặp vé xem phim tại BHD Star

Cơ hội du lịch Châu Á dành cho thành viên BHD Star

Riêng giải thưởng chuyến du lịch Nhật Bản, khách hàng phải có mức chi tiêu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 05.08.2016 đến 21.01.2017. Và bên cạnh các giải thưởng lớn, BHD Star Cineplex còn thường xuyên tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn tại fanpage trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với các phần qùa hấp dẫn khác như vé xem phim, combo bắp nước, tặng phẩm xinh xắn…

Cùng BHD Star Cineplex xem phim càng nhiều, du lịch càng xa. Chi tiết vui lòng truy cập tại đây