Cơ hội để sở hữu chiếc nhẫn quyền lực của phim "The Lord Of The Rings"

20:00 22/10/2014

Nếu bạn là fan của phim " The Lord Of The Rings" thì đây là một dịp để bạn có thể hóa thân thành các nhân vật mà bạn yêu thích trong phim.

Bạn hoàn toàn có thể sống trong phim với từng nhân vật, từng khung cảnh, chi tiết về cuộc phiêu lưu cùng chiếc nhẫn quyền lực. Tất cả sẽ được tái hiện vào cuối tháng 10 này tại EON Heli Bar - Bitexco. 


	
	Ai sẽ là người may mắn trở thành chủ nhân của chiếc nhẫn quyền lực.
Ai sẽ là người may mắn trở thành chủ nhân của chiếc nhẫn quyền lực.


	
	EON Heli Bar tọa lạc tại tầng 52 Bitexco Financial Tower là một trong những bar sang trọng bậc nhất Việt Nam
EON Heli Bar tọa lạc tại tầng 52 Bitexco Financial Tower là một trong những bar sang trọng bậc nhất Việt Nam

Đến với EON Heli Bar vào Halloween năm nay, bạn sẽ được thưởng thức những ly cocktail kỳ quái, đắm chìm trong những bản nhạc Halloween dưới sự phù phép của DJ chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ được lạc vào thế giới sống động của phim "The Lord Of The Rings" là một trong những người may mắn sở hữu chiếc nhẫn quyền lực.

EON Heli Bar với tầm nhìn từ trung tâm thành phố, bạn có thể ngắm vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Sài Gòn về đêm , một Sài Gòn tĩnh lặng  khác hẳn với sự nhộn nhịp của thành phố vào ban ngày.

Lấy cảm hứng từ bộ phim "The Lord Of The Rings" EON Heli Bar sẽ mang tới cho bạn một mùa Halloween mới lạ. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội là chủ nhân của chiếc nhẫn quyền lực khi hóa trang đến Heli Bar trong đêm 31/10. Ngoài ra bạn còn được nàng tiên Arwen vẽ mặt và được pháp sư Gandalf bói bài Tarrot miễn phí.

Hãy đến và trải nghiệm cùng EON Heli Bar để được sống và trải nghiệm với thế giới của " The Lord Of The Rings" và trở thành chủ nhân của chiếc nhẫn quyền lực nổi tiếng.