Cơ hội dành cho các con sen: Chăm sóc 2 boss, nhận ngay 955 triệu

17:00 25/11/2019

Công việc bảo mẫu cho thú cưng có thể được trả tới 32.000 bảng Anh (khoảng 955 triệu đồng) cho 1 tháng. Đúng là khó tin phải không?

"Sen ứng tuyển phải đam mê chăm sóc boss"

Trên trang web tuyển dụng Silver Swan Search, với yêu cầu vô cùng đơn giản chỉ cần bạn yêu động vật, đam mê chăm sóc chúng và bạn có sức khỏe, năng động thế thôi là ứng tuyển được rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng phải làm thêm việc nhà và nấu ăn khi được yêu cầu. Họ sẽ trả lương cho bạn từ 30.000 - 32.000 bảng Anh (tương đương 955 triệu đồng). Đúng là quá hời phải không nào!

>>> Xem thêm: Tại sao “gấu không có nhưng chó thì phải có một con”?

Bài đăng tuyển dụng.Bài đăng tuyển dụng.

 
Nếu ứng tuyển bạn sẽ chăm sóc cho 2 chú chó đáng yêu này.
Nếu ứng tuyển bạn sẽ chăm sóc cho 2 chú chó đáng yêu này.

Một cặp vợ chồng đi du lịch nhiều vì công việc đang tìm kiếm một người nào đó trở thành người con sen trực tiếp chăm sóc cho 2 boss Milo và Oscar. Bạn sẽ làm việc và sống trong một ngôi nhà phố Kensington, London 6 tầng và ôm ấp 2 boss cả ngày.

Thế này thì còn chần chờ gì nữa hỡi các sen thân yêu. Nhanh chân mà giành một chỗ thôi. Cứ sáng sáng dắt chó đi dạo, tối lại dắt chó thưởng ngoạn. Ngoài ra bạn bạn phải làm thêm hỗ trợ các lĩnh vực khác trong gia đình khi cần thiết, quản lý các cuộc hẹn, chào đón khách,... Rảnh rỗi thì đi mua đồ ăn, nấu ăn, dọn dẹp,... cuối tháng nhận tiền lương "sương sương" vài trăm triệu đồng.

 
Mọi người có thấy 2 em đáng yêu không nào.
Mọi người có thấy 2 em đáng yêu không nào.

CĐM tranh nhau ứng tuyển

Khi bài tuyển dụng này được chia sẻ lên MXH, rất nhanh chóng các sen chính hiệu đã tranh nhau ứng tuyển.

"Công việc mơ ước đây rồi, hãy thuê tôi".

"Ba mẹ ơi, cuối cùng cũng có công việc phù hợp với con rồi, con đi ứng tuyển đây".

"Gần 1 tỷ đồng cho 1 tháng lương, dù cho ngoài việc chăm sóc 2 boss và làm thêm việc gì thì tôi vẫn ứng tuyển. CV của tôi đã sẵn sàng, hãy liên hệ cho tôi".

>>> Xem thêm: 10 loài chó khổng lồ và hung hãn nhất thế giới​

 
Những lời ứng tuyển vui nhộn của CĐM.
Những lời ứng tuyển vui nhộn của CĐM.

Quả thật, với mức lương hấp dẫn như vậy đã khiến cho nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên cũng có nhiều người thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình:"Khác gì làm giúp việc toàn thời gian đâu mà vui chứ?" hay "Có thật là chỉ làm những công việc đó mà trả chừng đấy lương không vậy? Hay vào rồi lại bóc lột sức người ta".

Video xem thêm: Chú chó nằm khóc bên quan tài bà ngoại

Mặc dù không biết bài tuyển dụng này có phải thật hay không. Nhưng với những người yêu động vật chính hiệu, nhất là những bạn yêu chó cưng chắc chắn sẽ được phen phát cuồng. Thế nhưng có muốn ứng tuyển thì cũng phải tìm hiểu thông tin rõ ràng nhé các sen thân yêu.

Bạn thấy như thế nào về bài tuyển dụng này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn: 9GAG

Nhắc đến những chú chó thì bạn cũng không nên bỏ qua những chú chó có chủ nhân là các đại gia và được thừa kế một khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người phải ghen tị.

"Há hốc mồm" trước gia tài của những chú chó giàu nhất thế giới

 Các chú chó hàng ngày sống trong khu du lịch nổi tiếng hay các căn biệt thự xa hoa, được ăn thức ăn cao cấp. Có thể nói, tài sản những vật cưng được thừa kế được ví như một món quà cho sự ngoan ngoãn và trung thành tuyệt đối với chủ nhân. 

Chú chó Gunther IV được thừa kế tài sản từ bố mình là Gunther III. Một nữ bá tước giàu có người Đức tên Carlotta Liebenstein sau khi qua đời vào năm 1992 đã để lại cho chú chó cưng của mình là Gunther III một khối tài sản khổng lồ... >>> ĐỌC TIẾP!