Có hay không một kết thúc có hậu nào dành cho ma nữ Kim So Hyun?

19:00 15/08/2016

Khán giả đang thắc mắc không biết số phận của ma nữ cùng câu chuyện tình giữa người và ma sẽ kết thúc như thế nào?

Cùng với bộ ba: Doctors, Uncontrollably FondW - Two Worlds, Let's Fight Ghost cũng là dự án nhận được nhiều sự chú ý cũng như tình cảm của đông đảo khán giả. Lấy đề tài kinh dị pha lẫn hài hước, bộ phim xoay quanh nữ sinh Kim Hyun Ji (Kim So Hyun) bất ngờ trở thành ma sau tai nạn giao thông nhiều năm trước. Đang trên đường đi tìm nguyên nhân cái chết, cô nàng tình cờ gặp được Bong Pal (Taecyeon) - người duy nhất có thể nhìn thấy và giao tiếp với cô. Từ đó, mối lương duyên giữa hai người âm dương cách biệt bắt đầu.

Đi được hơn nửa đoạn đường, khán giả bắt đầu cảm thấy tò mò về kết thúc của phim. Dựa vào các tình tiết phim, hàng loạt những giả thiết từ khả thi đến hi hữu được đưa ra sao cho Bong Pal và Hyun Ji có thể hạnh phúc bên nhau và xóa bỏ khoảng cách không gian cách trở.

Hyun Ji chưa chết, chỉ rơi vào trạng thái hôn mê

Có hay không một kết thúc có hậu nào dành cho ma nữ Kim So Hyun?

Có thể thấy, những tập vừa qua, Let's Fight Ghost đã nhiều lần úp mở về khả năng Hyun Ji chưa chết và hiện đang rơi vào trạng thái hôn mê tại bệnh viện. Nếu tinh ý, khán giả có thể nhận ra khá nhiều những bằng chứng cho giả thiết này. Đầu tiên, vẻ ngoài lẫn hành động của Hyun Ji không hề trông giống bất cứ con ma nào xuất hiện trong phim. Mặc dù gặp tai nạn giao thông song trên người cô nàng không hề có bất kì vết thương hay vết máu nào để lại. Thêm nữa, nếu là ma, tại sao Hyun Ji lại bị chính "đồng môn" của mình hãm hại. Còn nhớ trong một tập gần đây, cô nàng còn xém bị một ma nữ khác lôi xuống nước và định dìm chết.

Những điều này càng chứng tỏ khả năng Hyun Ji chưa chết và linh hồn của cô đã sớm rời khỏi thân xác ngay khi bản thân đang rơi vào lằn ranh mỏng manh giữa sự sống và cái chết. Tình huống này có lẽ sẽ không quá xa lạ với những khán giả đã từng theo dõi 49 Days nói về một cô gái đi tìm 3 giọt nước mắt trong thời gian hôn mê 49 ngày để hồi sinh. Nếu giả thiết này là thật, có lẽ cô nàng cũng cần một nụ hôn của chàng "hoàng tử" Bong Pal để thoát khỏi lời nguyền hệt như trong truyện Công chúa ngủ trong rừng.

Bong Pal chết và trở thành hồn ma bên cạnh Hyun Ji

Có hay không một kết thúc có hậu nào dành cho ma nữ Kim So Hyun?

Giả thiết này khá mơ hồ nhưng cũng không phải là không có khả năng xảy ra. Sau khoảng thời gian dài tiếp xúc, Bong PalHyun Ji nảy sinh tình cảm đặc biệt dành cho đối phương. Trong tập 10 sau khi Hyun Ji biến mất, Bong Pal đã nhận ra sự quan trọng của người con gái này đối với cuộc đời anh. Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến khán giả càng thêm mong chờ về một kết thúc có hậu dành cho cặp đôi.

Có hay không một kết thúc có hậu nào dành cho ma nữ Kim So Hyun?

Trước tình cảm dành cho nàng ma nữ, chàng pháp sư trẻ tuổi quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của cô. Những kỉ niệm trong quá khứ của cả hai được tua lại cho thấy tâm hồn của họ đã gắn kết tự lúc nào không hay. Nếu như Bong Pal chết, linh hồn của anh sẽ rời khỏi thân xác và ở bên cạnh Hyun Ji hạnh phúc mãi về sau.

Tình yêu đích thực mang đến kì tích

Có hay không một kết thúc có hậu nào dành cho ma nữ Kim So Hyun?

Đây có lẽ là cái kết "vi diệu" nhất thế nhưng, đối với sự sáng tạo vô bờ bến của các biên kịch tài năng xứ kim chi thì không gì không thể xảy ra. Đối với giả thiết này, trong 6 tập tiếp theo, Hyun Ji sẽ khám phá ra sự thật mình là ai, nguyên nhân dẫn đến cái chết và cả việc tại sao linh hồn mãi vẫn lẩn quẩn không siêu thoát. Với sự giúp đỡ của Bong Pal và nhà sư Myung Chul, cô nàng sẽ tìm ra câu trả lời và bí mật về con người thật của giáo sư Joo Hye Sung (Kwon Yul).

Sau đó, cảm động trước mối tình sâu đậm của hai nhân vật chính, Myung Chul quyết định đến chùa và tìm hiểu pháp thuật cổ xưa cho phép hồi sinh người chết. Nếu cuộc đời vì một lí do nào đó mà bị rút ngắn khi chưa đến thời gian rời khỏi dương gian, khả năng giúp người đó sống lại hoàn toàn có thể xảy ra. Liệu sẽ có xảy ra sự can thiệp của một thế lực siêu nhiên sẽ mang Hyun Ji trở lại với thế giới dương gian và viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp hơn cổ tích với Bong Pal?

Tất cả mọi thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của Let’s Fight Ghost phát sóng vào mỗi tối thứ 2 và 3 trên đài tvN.