YG từ chối sự kiện thời trang mời Lisa làm khách, fan mỉa: "Sợ nổi tiếng hơn Jennie à?"

01/03/2019, 08:30 GMT+07:00

YG từ chối hoạt động cá nhân của Lisa tại nước ngoài vì sợ "con ghẻ" nổi tiếng hơn Jennie?

idol Đông Nam Á đầu tiên và duy nhất YG, ngay từ đầu, Lisa không những phải chịu cảnh bị cư dân mạng Hàn kì thị mà còn bị phân biệt đối xử bởi chính công ty quản lý của mình. Từ khi ra mắt đến nay, Lisa dù là một nữ idol tài năng, xinh đẹp nhưng vẫn không ít lần bị ông lớn này coi là “con ghẻ”.

Từ việc cho Lisa mặc quần áo của vũ công phụ hoạ, cắt bỏ phần nhảy solo trong bản hit DDU-DU DDU-DU, hay mới gần đây nhất YG gây bức xúc khi không phát hành màn trình diễn solo của Lisa trong DVD và đăng ảnh stage cá nhân trên Instagram chung của nhóm.

 
Xinh đẹp tài năng có thừa, nhưng Lisa lại mang "kiếp con ghẻ" của YG.
Xinh đẹp tài năng có thừa, nhưng Lisa lại mang "kiếp con ghẻ" của YG.

Mới đây, cộng đồng fan của nữ idol lại nổi lên cơn sóng phẫn nộ khi nhận thấy YG tiếp tục kìm hãm bằng cách từ chối lời mời Lisa đến tuần lễ thời trang ở Paris từ một nhãn hàng cô làm đại diện. 

Cụ thể, tuần lễ thời trang của Paris diễn ra vào ngày 1/3 sẽ có sự tham gia của một nhãn hàng - đây là một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp đã chọn Lisa làm “nàng thơ”. Từ khi trở thành đại diện tại châu Á, Lisa được hãng thời trang này hết sức ưu ái qua những lần tài trợ trang phục, đưa hình ảnh cá nhân của cô nàng lên hẳn bìa tạp chí DAZED… Mang trọng trách là đại diện duy nhất của hãng ở châu Á, Lisa được fan mong chờ sẽ tham gia sự kiện này để nâng tầm danh tiếng.

 
Nhãn hàng nhiều lần tài trợ trang phục cho Lisa.
Nhãn hàng nhiều lần tài trợ trang phục cho Lisa.

 
Nàng thơ Lisa trên bìa tạp chí DAZED.
Nàng thơ Lisa trên bìa tạp chí DAZED.

 
Lisa là một trong những ngôi sao đầu tiên được tặng túi xách này, bên cạnh Lady Gaga và Angelina Jolie.
Lisa là một trong những ngôi sao đầu tiên được tặng túi xách này, bên cạnh Lady Gaga Angelina Jolie.

Tuy nhiên, càng mong chờ Lisa sẽ xuất hiện ở đây bao nhiêu thì fan lại thất vọng bấy nhiêu khi biết được cô nàng không hề có động thái sang Pháp để tham dự sự kiện này. Là nàng thơ mới của hãng, chẳng có lí nào nữ thần tượng lại không được mời đến sự kiện. Lúc này, cộng đồng fan Lisa lại không thể không nghĩ đến trường hợp chính YG đã từ chối lời mời này.

Hơn nữa, fan của “búp bê sống” còn phẫn nộ hơn bao giờ hết khi biết Jennie được xác nhận sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris với tư cách là đại sứ của một hãng thời trang. Vốn dĩ từ trước đến nay, chuyện Jennie là “con cưng” - được YG push nhiệt tình còn Lisa là “con ghẻ” - bị vùi dập không thương tiếc thì ai cũng biết. Vì thế, đứng trong hoàn cảnh này, nhiều người hâm mộ đã cho rằng YG không cho phép Lisa tham dự sự kiện thời trang này là vì sợ cô nàng sẽ… nổi tiếng hơn Jennie?

 
Jennie sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris vào ngày 5/3 tới.
Jennie sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Paris vào ngày 5/3 tới.

 
Fan cho rằng YG đã từ chối lời mời từ nhãn hàng Lisa làm đại diện.
Fan cho rằng YG đã từ chối lời mời từ nhãn hàng Lisa làm đại diện.

Tuy nhiên, mọi thứ nói trên chỉ là những điều mà fan tự suy đoán. Bởi lẽ, không có thông tin chính xác nào cho thấy YG đã từ chối lời mời từ hãng thời trang này. Hơn hết, lịch trình concert bị vướng có thể là lí do chính đáng nhất để giải thích cho việc Lisa không thể đến tham dự kiện này. Theo bạn, có hay không chuyện YG “kìm hãm” vì sợ Lisa sẽ nổi tiếng hơn Jennie hay fan của cô nàng chỉ đang cố “drama hoá” mọi chuyện?

Ảnh: Internet 

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!