Cô giáo

CÔ GIÁO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đáng yêu hình ảnh cô giáo tỉ mỉ ngồi khâu quần rách đũng cho học trò

Đáng yêu hình ảnh cô giáo tỉ mỉ ngồi khâu quần rách đũng cho học trò

Cộng đồng mạng

Khi ở trường, cô giáo chính là người thay cho cha mẹ để thực hiện nhiệm vụ lo lắng, quan tâm và bảo ban các em học sinh đến nơi đến chốn như con của mình.

Cô giáo dạy Sinh ở Vĩnh Phúc xuất sắc giành học bổng Fulbright TEA

Việt Nam Ơi

Với năng lực giảng dạy tốt, cô giáo dạy Sinh ở Vĩnh Phúc đã xuất sắc trở thành 1 trong 7 giáo viên của cả nước giành được học bổng Fulbright TEA (Mỹ).

Nam sinh viết tiếng Anh vào bài kiểm tra Ngữ Văn bị cô giáo "phản đòn"

Học đường

Câu chuyên học sinh mang cả tiếng Anh vào bài phân tích tác phẩm văn học và nhận được lời phê "gắt" từ cô giáo đang khiến cộng đồng mạng cười như nắc nẻ.

GVCN tuyệt nhất Bắc Bộ: Viết tâm thư dặn bố mẹ không mắng con sau họp

Cộng đồng mạng

Cô Thu Hường đã nhắn tin dặn các bậc cha mẹ không la mắng con sau buổi họp thay vào đó là động viên, an ủi và làm bạn cùng con.

Cô giáo vùng cao dũng cảm một mình sang Anh theo tiếng gọi tình yêu

Sống Đẹp

Vốn tiếng Anh một chữ bẻ đôi cũng không biết, cô giáo vùng cao năm nào đã quyết tâm cùng chồng sang Anh lập nghiệp, mở tới 4 công ty tại xứ sở sương mù.

Người mẹ gửi ảnh con đang ở viện khi cô giáo la vì không làm bài tập

Xã hội

Cô giáo đã mắng té tát học sinh ngay trong group chat vì không làm bài tập, sau đó mẹ của nữ sinh này đã gửi ngay bức hình con mình đang ở viện.

Cô giáo chấm bài rồi bỏ quyển vở xuống đất, học sinh tự lên nhặt về

Cộng đồng mạng

Theo hình ảnh từ clip ghi lại, cô giáo đã có hành động phản cảm khi quăng cuốn vở xuống đất rồi từng em học sinh lên nhặt về.

Cô giáo mầm non dạy bé cách chào hỏi mới gây sốt cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui, có lẽ nhờ tiêu chí đó mà cách chào hỏi mới của các cô giáo mầm non được rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình.

Khi cô giáo mầm non học được chiêu "thả thính siêu cấp" khiến dân mạng cười rần

Xã hội

Mới đây, những hình ảnh dễ thương ghi lại khoảnh khắc cô giáo mầm non nhờ học sinh giúp mình “thả thính” đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

TP.HCM: Tiếp tục đình chỉ cô giáo "3 tháng lên lớp không nói" khiến học sinh bật khóc

Xã hội

Nhà trường cho cô một cơ hội để sửa sai nên đã quyết định cho cô làm đúng với công việc chuyên môn là giảng dạy. Thế nhưng cô lại tiếp tục sai phạm.

Xem thêm