Clip cô giáo xinh đẹp dạy học sinh sử dụng "ba con sói" gây bão mạng

07/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh giảng dạy cách sử dụng bao cao su của một cô giáo khiến cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh giảng dạy cách sử dụng bao cao su của một cô giáo dạy kĩ năng sống khiến cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt.


Video ghi lại một buổi học về giáo dục giới tính trong đó cô giáo hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đây là một tiết học diễn ra vào sáng 5/1 ở một trường THPT tại thành phố Hải Phòng. Cô giáo thực hiện bài giảng có tên L.T.T., sinh năm 1992, là giáo viên ở một trung tâm đào tạo kĩ năng sống. Đoạn video dài 5 phút quay cảnh cô giáo tận tình hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su được chia sẻ khiến cư dân mạng tò mò.

Với lời giảng vui vẻ, thực tế, bài giảng về giới tính của cô giáo trở nên hấp dẫn, sinh động và được học sinh phía dưới lớp hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, sử dụng giáo cụ trực quan là quả dưa chuột, bài giảng khiến dân mạng cực kì thích thú.

Cô giáo hướng dẫn sử dụng bao cao su thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ video.
Cô giáo hướng dẫn sử dụng bao cao su thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh cắt từ video.

Clip cô giáo xinh đẹp dạy học sinh sử dụng

Cô giáo tỉ mỉ hướng dẫn những kĩ năng cơ bản như mang bao cao su thế nào, sau khi sử dụng nên xử lí ra sao là đúng nhất. Nhiều bạn trong lớp xung phong lên thực hành sau khi bài giảng kết thúc. Bài giảng thú vị của cô giáo trẻ thu hút hơn 8000 nghìn lượt tương tác sau khi được chia sẻ.

Được biết, cô L.T.T thường xuyên tham gia giảng dạy về giới tính cho học sinh cấp 3 ở nhiều trường trên địa bàn. Trong tương lai, T.T. có dự định quay nhiều video về giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản, sau đó đăng tải lên một kênh YouTube riêng để có thể phổ biến kiến thức cho nhiều bạn trẻ, chuẩn bị kĩ năng cần thiết trước khi bước vào đời.

Nguồn: Tổng hợp.