Cô giáo tử vong trên đường đi dạy về, chồng đau đớn ngã quỵ

07/10/2019, 22:00 GMT+07:00

Sự ra đi của chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1993, ở Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội) trong lúc đi dạy về khiến nhiều người không khỏi xót xa cho số phận của cô gái trẻ.

Bao dự định dở dang

Sự tang thương bao trùm cả căn nhà nhỏ sau sự ra đi đột ngột của nữ giáo viên trẻ. Anh Đỗ Văn Tuấn (chồng chị H.) lặng người nhìn di ảnh của vợ. Anh không ngờ vợ mình lại không bao giờ trở về nữa sau những ngày đi làm quen thuộc. 

 
Anh Tuấn đau đớn trước sự ra đi của vợ (Ảnh: Khám phá)
Anh Tuấn đau đớn trước sự ra đi của vợ (Ảnh: Khám phá)

Được biết, anh Tuấn và chị H. kết hôn được gần 2 năm. Vì còn trẻ nên anh chị chưa vội sinh con mà tập trung lo công việc để ổn định kinh tế, nhà cửa. Đến khi vững vàng rồi sẽ sinh con. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính: “Vợ chồng tôi còn bao nhiêu dự định ấp ủ vẫn chưa thực hiện được. Chúng tôi đang có kế hoạch sẽ sinh con, chưa kịp thử thai thì xảy ra chuyện đau buồn”, anh Tuấn nghẹn ngào chia sẻ trên Khám phá.

Nhớ lại buổi tối nhận được tin dữ, anh Tuấn cho biết khi đó là 20h tối 4/10, anh đang chờ vợ đi làm về để ăn cơm thì nhận được điện thoại: "Vợ em bị tai nạn nặng lắm, ra ngay ngoài bờ đê". Anh vội vàng chạy ra hiện trường thì nhận được thông báo vợ đã được đưa đến Bệnh viện 103 Hà Đông. Nhớ lại khoảnh khắc ấy, anh Tuấn không kìm được nước mắt: “Khi ra đến bệnh viện, bác sĩ nói vợ tôi rất nặng. Tôi cầu xin bác sĩ dù còn 1% cơ hội xin hãy cố cứu, nhưng cuối cùng phép màu đã không xảy ra”, theo Khám phá.

>>Xem thêm: Vụ nữ sinh giao gà mất tích: Lời khai mới của nghi phạm

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: Khám phá)
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: Khám phá)

Theo người dân sống xung quanh, chị H. là người sống chan hòa, hòa đồng. Trong tang lễ chị, rất nhiều các em học sinh cũng đến đưa tiễn người thầy của mình. "Nhìn cảnh các cháu khóc mà không ai kìm được lòng", một người dân cho biết.

Nghi vấn vợ bị cướp chứ không phải tai nạn

Tại bệnh viện, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên người chị chỉ có duy nhất một vết thương rất sâu, dài khoảng 5cm trên mang tai. 

Đến nay sau khi đã lo chu toàn lễ tang cho vợ, anh Tuấn ngồi suy nghĩ mới nhận ra nhiều điểm bất thường trong sự việc. 

“Gia đình tôi đặt ra nghi vấn rằng nhiều khả năng vợ tôi bị cướp chứ không phải bị tai nạn tự ngã khi đi trên đường. Thứ nhất là nếu bị tai nạn thì chắc chắn phải nhiều xây xước trên cơ thể, chứ không thể chỉ có 1 vết thương sâu ở chỗ kín là sau mang tai được.

 
Khu vực chị H. gặp nạn (Ảnh: Khám phá)
Khu vực chị H. gặp nạn (Ảnh: Khám phá)

>>Xem thêm: Nghe cựu cảnh sát tiết lộ “chiêu” phòng thân trước nguy hiểm rình rập

Thứ 2, khi đi dạy học thêm vợ tôi có mang theo chiếc túi đựng laptop, nhưng khi xảy ra sự việc chiếc túi đã biến mất không còn nữa. Gia đình đã tìm nhưng đều không thấy. Hơn nữa, khi hỏi học sinh thì các cháu nói vợ tôi về có đeo chiếc túi này như mọi ngày". Anh Tuấn dù chưa làm đơn nhưng cũng đã báo cơ quan chức năng về những điểm bất thường này để làm rõ sự việc.

Cũng theo người dân gần hiện trường, khu vực đê Kim Thư khá vắng vẻ, nơi đây đã từng xảy ra một số vụ cướp.

Liên quan đến sự việc trên, hiện nay cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Các đối tượng cướp giật ngày càng lộng hành khiến người dân hoang mang, lo sợ. Đối tượng chúng nhắm đến thường là phụ nữ, người già học sinh,... những người yếu thế. Vậy khi rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, chúng ta nên làm gì. Cùng tìm hiểu nhé!