Bức tâm thư cô giáo cũ gửi Lisa khi cô nàng đứng giữa "tâm bão" bị Knet miệt thị về ngoại hình

09/01/2019, 09:10 GMT+07:00

Lisa bị Knet miệt thị ngoại hình, nhiều nghệ sĩ Thái đã lên tiếng bảo vệ cô nàng. Cô giáo thanh nhạc cũ cũng đã chia sẻ về Lisa cùng với tấm ảnh cũ của cô như cách để động viện Lisa.​

Những ngày qua, Lisa trở thành tâm điểm của dư luận chỉ vì diện trang phục hở vai tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2019. Knet đã liên tiếp công kích ngoại hình của Lisa bằng những bình luận vô cùng khiếm nhã chỉ vì cô là người Thái Lan. Cộng đồng fan của Lisa ngay lập tức đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình trước những chỉ trích vô lý của Knet.

>> Xem chi tiết: Fan BLACKPINK phẫn nộ khi Knet miệt thị ngoại hình Lisa chỉ vì cô là người Thái

Bức tâm thư cô giáo cũ gửi Lisa khi cô nàng đứng giữa


Lisa tại Golden Disc Awards 2019
Lisa tại Golden Disc Awards 2019

Hashtag #RespectLisa (Hãy tôn trọng Lisa) đã nhanh chóng trở thành top trending của nhiều quốc gia Đông Nam Á. Mới đây, cô giáo dạy thanh nhạc cũ của Lisa đã viết về Lisa bằng những dòng tâm sự chân thành như cách để gửi lời động viên đến cô giữa "tâm bão" bị Knet chỉ trích. 


Lisa đã bị miệt thị chỉ vì cô là người Thái Lan
Lisa đã bị miệt thị chỉ vì cô là người Thái Lan

"Cô post bài viết này để ủng hộ cho em.

Những ai đã từng biết em đều biết rằng em chính là cô bé có quyết tâm, kiên trì và không bao giờ từ bỏ ước mơ, vì để có được vị trí ngày hôm nay là một quá trình không hề dễ dàng.

Em là một cô bé lạc quan, vui vẻ và sẽ hạnh phúc khi thực hiện những việc em thích như hát và nhảy. Em không bao giờ bỏ rơi bạn bè, luôn hỏi thăm hoặc ghé thăm cô. Những lúc mà em không thể đến được ấy, em sẽ nhờ mẹ em đến thăm cô thay em. Cô thực sự cảm thấy rất quý trọng điều đó.

Cô hi vọng tấm lòng tốt bụng của em sẽ giúp em ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa.

Cảm ơn em cô bé, em đã giúp nhiều người biết thêm về chúng ta, người Thái Lan. Hãy diễn thật tốt trong concert ở Thái em nhé!".

Những dòng chia sẻ của giáo viên cũ của Lisa nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Nhờ những lời này họ hiểu hơn về Lisa, cô gái vẫn luôn bị Knet săm soi dù chỉ một hành động nhỏ. Cô giáo cũ của Lisa còn đăng tải hình ảnh củ của Lisa để thể hiện tình cảm của hai cô trò. Mặc dù Lisa hiện tại bận rộn với nhiều lịch trình, không có thời gian gặp gỡ giáo viên cũ nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất tốt.

>> Xem thêm:
Nhiều nghệ sĩ Thái Lan lên tiếng bảo vệ Lisa
YG thông báo sẽ truy tố các bình luận ác ý với Lisa


Bức ảnh của của Lisa
Bức ảnh của của Lisa

Quyết định không để Knet dùng lời lẽ không hay để bình phẩm về Lisa, cộng đồng fan của Lisa đã lan truyền hashtag #RespectLisa trên khắp các trang mạng xã hội. Đưa thông điệp này trở thành top trending trên toàn thế giới. Điều này đã chứng tỏ rằng Lisa vẫn luôn là cô gái được mọi người yêu mến, dù cho cô có xuất thân là một cô gái Thái Lan.


Dù thế nào Lisa vẫn luôn được khán giả yêu mến.
Dù thế nào Lisa vẫn luôn được khán giả yêu mến.

Mỗi một idol đều cần được tôn trọng bởi tất cả những gì họ đã cống hiến cho làng giải trí Hàn. Với Lisa cũng thế. Lisa có thể khác biệt so với những idol khác nhưng cô nàng lại đặc biệt theo cách riêng của mình. Không ai có thể phủ nhận rằng Lisa xinh đẹp và đầy tài năng. Cô xứng đáng nhận được tình yêu của khán giả Hàn chứ không phải nhận những lời miệt thị.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!