Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

CÔ GIÁO QUỲ XIN LỖI PHỤ HUYNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhân chứng vụ cô giáo quỳ xin lỗi: 'Quỳ 40 phút ông Thuận mới chịu'

Nhân chứng vụ cô giáo quỳ xin lỗi: "Quỳ 40 phút ông Thuận mới chịu"

Xã hội

Sau cuộc họp thầy hiệu trưởng bỏ đi thì chỉ còn tôi và vợ chồng ông Thuận cùng cô giáo. Ông Thuận cứ lặp đi lặp lại với cô N.: "Cô quỳ coi như xong chuyện"...

Vụ cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ để xin lỗi: Các thầy cô cùng lên tiếng vì "quá chạnh lòng"

Xã hội

Sự việc cô N. bị phụ huynh bắt quỳ để nhận lỗi đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Vậy chính những người trong ngành nói gì về sự việc này.

Cô giáo bị ép quỳ: Bộ trưởng GD&ĐT yêu cầu bảo vệ danh dự giáo viên

Xã hội

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi công văn cho chủ tịch UBND tỉnh Long An về việc bảo vệ danh dự, uy tín của nhà giáo.

Ông Võ Hoài Thuận: "Tôi không ép, cô giáo tự quỳ" (!?)

Xã hội

"Trước tiên, tôi xin nói là tôi không ép cũng không đề nghị hay yêu cầu mà cô N. tự ý quỳ gối và thời gian quỳ dài nhưng tôi không rõ bao nhiêu phút".

Vụ cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ gối trước sự chứng kiến của nhiều người: Rốt cuộc ai đúng, ai sai?

Xã hội

Theo PGS Bùi Thị An việc phạt học sinh quỳ đến nỗi sợ đến trường là sai, nhưng việc phụ huynh yêu cầu cô giáo phải quỳ xuống xin lỗi là không chấp nhận được.

Người buộc cô giáo phải quỳ xin lỗi là thư ký Hội Luật gia

Xã hội

Dù lúc đó có cả hiệu trưởng xuống can thiệp và hứa sẽ xử lý vụ việc nhưng 4 phụ huynh vẫn gây áp lực. Cuối cùng cô N. đã phải quỳ xin lỗi.

Xem thêm