Cô giáo phạt 2 nam sinh nắm tay nhau, CĐM nổi "máu hủ" ngay lập tức

02/07/2020, 17:00 GMT+07:00

Cuộc đời học sinh sẽ thật nhạt nhẽo nếu như không có những lần vô tình nghịch ngợm, quậy phá để rồi phải nhận hình phạt từ giáo viên. Chưa kể gặp phải giáo viên "lầy" thì hậu quả càng đáng sợ hơn.

Vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hai nam sinh nắm tay nhau đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết đây là hình phạt do cô giáo đưa ra cho hai nam sinh này.

 
Bài đăng đang nhận được chú ý trên Weibo (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang nhận được chú ý trên Weibo (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Fan tích cực "đẩy thuyền" Conan - Kaitou Kid đến với nhau

Hình phạt đáng yêu

Video được đăng tải lên Weibo, ghi lại cảnh tại một lớp học ở Từ Châu - Giang Tô. Được biết người ghi hình cũng là cô giáo tiếng Anh của hai bạn học sinh này đã đưa ra hình phạt cực kỳ đáng yêu. Nguyên nhân là vì trong lúc cô giáo đang giảng bài, hai nam sinh này không biết vì lý do gì đã tranh luận vô cùng gay gắt. Thấy thế, cô giáo bèn nghĩ ra kế cho cả hai cầm tay nhau tới hết tiết học để làm lành, ai buông tay ra trước thì sẽ phải xin lỗi người còn lại.

Thế là hai cậu chàng đành phải nắm tay, mười ngón đan nhau nhưng cứ lỡ mắt chạm mắt là lại không nhịn nổi cười. Cách làm của cô giáo được rất nhiều người khen ngợi, không cần phải nặng lời hay đưa ra hình phạt nghiêm khắc gì. Đôi khi hiềm khích được giải tỏa một cách vô cùng nhẹ nhàng, chính sự tinh tế và thông minh của cô giáo đã giúp hai bạn nam làm lành.

 
Khoảnh khắc "tình bể bình" của hai cậu bạn (Ảnh chụp màn hình)
Khoảnh khắc "tình bể bình" của hai cậu bạn (Ảnh chụp màn hình)

 
Dân mạng đang vô cùng tích cực "đẩy thuyền" (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng đang vô cùng tích cực "đẩy thuyền" (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp đôi nam nam nắm tay nhau không rời dù đã hoá “xương”

Dân mạng đùa vui: Phải chăng cô giáo là hủ nữ?

Bên cạnh những lời khen cho cô giáo, không ít cư dân mạng còn vào thắc mắc liệu cô có phải hủ nữ hay không mà nghĩ ra hành động độc đáo đến vậy. Bên cạnh đó, khoảnh khắc hai nam sinh vô tình ánh mắt "giao nhau" đầy ngượng ngùng càng khiến các hủ nữ "tích cực" đẩy thuyền. Nhiều người còn trêu rằng, hai bạn này cố tình gây gổ để có cơ hội nắm tay nhau cũng chưa biết chừng. Dù là gì thì sự việc cũng đang nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cái nắm tay vội giữa đường siêu đáng yêu của đôi bạn trẻ

Sau câu chuyện này, chúng ta có thể thấy rằng con mắt hủ nữ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc, cơ hội nào để "đẩy thuyền". Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy được rằng việc giải quyết tranh cãi đôi khi chỉ cần dùng một hình phạt nhẹ nhàng, đáng yêu vậy thôi là đủ. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về sự việc trên. Hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Thông tin từ: Weibo

Lo nói chuyện riêng trong giờ học, hai câu học trò bị phạt bắt tay

Trước câu chuyện ở trên, tại Việt Nam cũng có một tình huống khá giống. Tất nhiên, hai học sinh này không nắm tay mà chỉ phải bắt tay mà thôi. Nhưng nguyên nhân thì cũng "khủng khiếp" không kém. Chẳng là hai cậu bạn lỡ ăn vụng trong lớp, bị giáo viên phát hiện nên phải chấp nhận hình phạt vô cùng đáng yêu. Đoạn clip chỉ dài 5 giây thôi nhưng cũ đã kịp khiến dân mạng thích thú khi xem

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!