Khi cô giáo mầm non học được chiêu "thả thính siêu cấp" khiến dân mạng cười rần

08/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Làm giáo viên mầm non cũng có bao nỗi vất vả "không tên", kể hoài chẳng hết nhưng đôi khi cũng đáng yêu và thú vị lắm nhé. Ví dụ như những hình ảnh cô giáo mầm non nhờ các em học trò của mình cầm bảng ghép lại thành dòng chữ bày tỏ tình cảm đang thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.

Hinh anh co giao mam non muon hoc tro to tinh: Nguoi khen vui, ke len an kich liet?
Trong thời gian ngắn sau khi chia sẻ, loạt ảnh nhận được sự chú ý từ rất đông dân mạng

Qua những bức hình được đăng tải, có thể thấy, một số cô giáo mầm mon đã nhờ các em bé là học trò của mình cầm trên tay những chiếc bảng và khi ghép lại sẽ thành nguyên câu: “Chú có yêu cô giáo con không”, “Chú có yêu cô Dịu con không?”…

Khi cô giáo mầm non học được chiêu

Những bức ảnh đáng yêu, dễ thương của các cô giáo mầm non nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo mọi người. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú trước những bức hình vô cùng ngộ nghĩnh này của các cô cùng học trò nhỏ của mình.

“Các cô giáo mầm non xinh thế. Cô ơi, thính ngọt thế này sao không đổ cơ chứ”.

“Cô ơi, có muốn làm thím của cháu không, chú của cháu 28 tuổi rồi nhưng vẫn ế cô ạ! Bà nội cháu bảo hè này không dẫn người yêu về ra mắt là lo mà tự trả tiền điện nước và sinh hoạt phí rồi!”.

“Mai tớ sẽ ghi chữ lên áo của từng bệnh nhân. Sau đó tớ sẽ chụp xem thử có thả thính được anh nào không?”.

“Lâu nay mọi người cứ kêu ca về việc cô giáo mầm non bạo hành học sinh, tuy nhiên những bức ảnh cho thấy một thực tế rằng có rất nhiều cô gần gũi với học trò và cùng nhau làm những việc rất vui vẻ, dễ thương”.

Khi cô giáo mầm non học được chiêu

Khi cô giáo mầm non học được chiêu

Vậy mới thấy làm giáo viên mầm non cũng có nhiều điều thú vị lắm chứ đúng không nào. Được chơi cùng các bé, lại còn có ngay "chiêu thả thính" siêu đáng yêu thế này thì có chú nào mà không mê cơ chứ. Chưa kể cô giáo nào cũng xinh xắn, dễ thương, các bé thì "hợp tác" tới thế này thì còn gì bằng nữa đây.

Khi cô giáo mầm non học được chiêu

Khi cô giáo mầm non học được chiêu

Hiện tại những bức ảnh kể trên vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Xem xong loạt ảnh vô cùng đáng yêu này của cô giáo mầm non cùng các bạn nhỏ thì có ai muốn được "nên duyên" cùng các cô không nào?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!