Phát hoảng trước thông tin cô giáo mầm non lấy 2 chồng 5 năm, vẫn được tiếng chung thủy

19/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Chuyện lạ có thật: Cô giáo mầm non lấy 2 chồng suốt nhiều năm nhưng không ông nào phát hiện bị chung vợ.

Một cô giáo mầm non được gia đình gả cho 2 người đàn ông ở 2 huyện khác nhau nhưng cả 2 đều không hề hay biết mình chung vợ.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại Cà Mau, một người phụ nữ có tên HC lấy 2 chồng trong suốt năm mà không ai hay biết. Điều đặc biệt là cô còn nhận được sự đồng thuận từ phía gia đình mình.


Cô giáo mầm non là nhân vật chính trong câu chuyện.
Cô giáo mầm non là nhân vật chính trong câu chuyện.

HC là cô giáo mầm non, sinh năm 1988, đang công tác tại một trường mẫu giáo ở xã Thanh Tùng, huyện Cái Nước. Lần kết hôn đầu tiên của HC là vào ngày 23/6/2008 với anh HP (36 tuổi, ngụ ấp Phú Quý, xã Thanh Tùng) và được UBND xã Thanh Tùng vào sổ đăng ký kết hôn số 81.

Còn nhớ, giữa năm 2008, đám cưới của anh P và chị HC được tổ chức trong sự chúc phúc của hai bên gia đình. Cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ êm đềm trôi qua. Năm 2011, cô giáo mầm non này báo với chồng tin vui là đã có thai.

Năm 2012, chị HC sinh cho chồng cô con gái rất giống cha. Hạnh phúc của họ như được nhân thêm khi chị HC. được ngành giáo dục huyện Cái Nước tạo điều kiện cho học liên thông lên đại học sư phạm mầm non.

Do đi học đại học nên chị HC phải thuê nhà trọ ở TP. Cà Mau. Anh HP đi làm ăn xa nên nhờ mẹ vợ ra Cà Mau giữ con gái giúp vợ mình để chị HC an tâm học tập.


Đây là người chồng trước của chị HC.
Đây là người chồng trước của chị HC.

Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu rối như tơ vò khi có thêm 1 người đàn ông nữa là anh TC ở ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận - anh chàng chuyên bán hàng bách hóa trên ghe này. Bởi chị HC cũng thông báo với anh TC là mình đã có thai đứa con đầu lòng với anh ấy. Tuy nhiên, có lẽ đây là đứa bé con của anh HP.

Khi vẫn đang mang thai đứa con đầu, gia đình chị HC nói với mọi người ở xã Phú Thuận rằng, chị còn độc thân nên gia đình muốn kết thông gia với gia đình anh TC. Lấy lý do hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình, gia đình HC nói với anh TC là không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ đặt vài mâm cỗ để đãi họ hàng cho 2 người ra mắt. Vậy là cô giáo mầm non có thêm 1 người chồng nữa.


Đây là người chồng thứ 2 của HC.
Đây là người chồng thứ 2 của HC.

Về phía anh HP, anh đi làm ăn xa mà không biết rằng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, cô giáo HC ăn ở tại căn nhà gần trường bên xã Thanh Tùng (cạnh nhà cha mẹ chồng), nhưng cuối tuần HC lại về ấp Giáp Nước để sống với anh TC.  

Đỉnh điểm là vào năm 2013, HC có thai lần 2 và chị cũng báo tin vui này cho cả 2 người chồng nghe, khiến 2 người đàn ông vui mừng.

Đây có lẽ là giọt máu thật sự của anh TC, nhưng khi đứa bé sinh ra lại được anh HP làm khai sinh nên mang họ Nguyễn. Anh chồng bán ghe ít học, không lần nào xem giấy khai sinh của con, nhất là khi chị HC cố giấu nên anh không hề hay biết gì chuyện đứa bé mang họ khác “cha”.

Sinh 2 người con với 2 người chồng, cô giáo mầm non đã khéo léo sắp xếp để nội ngoại 2 nhà chồng thăm nom cháu trót lọt suốt 5 năm qua. Sự việc vỡ lở khi đứa ocn gái lớn bị chấn thương buộc phải nhập viện, lúc này anh TC mới thấy trong giấy khai sinh của con không mang họ minh. Anh âm thầm điều cha và biết hết toàn bộ sự việc. Và anh TC bỗng nhiên mang tiếng là người thứ 3 xem vào giữa hạnh phúc của gia đình chị HC.

Khi mọi chuyện đã trở thành đề tài bàn luận của những người dân xung quanh, anh HP kiến quyết đòi li hôn. Phía chị HC khẳng định đang có người vu oan vì chị không biết anh TC là ai. Hiện tại gia đình anh TC không nhận bất cứ liên hệ nào với báo chí, nhưng anh này sẽ chấp nhận HC quay về khi giải quyết xong với chồng trước.

Hiện tại, sự việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ. Và nếu có chuyện cô HC sống với 2 người đàn ông cùng một lúc thì cô giáo này vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp.